PUBG sẽ khóa lại khu vực Trung Quốc?

PUBG bắt buộc phải khóa khu vực Trung Quốc?
pubg lock china

Rất có thể bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với các đồng đội của mình trong PUBG ở Trung Quốc bởi vì chính phủ tại đất nước tỉ dân này đang dự kiến sẽ ban hành lệnh cấm chơi game với nội dung nghiêm ngặt nhất từ trước đến nay. Cùng EXP.GG tìm hiểu kĩ hơn về việc này nhé!

Theo trang web trò chơi Trung Quốc, chính phủ nước này đang dự kiến sẽ ban hành lệnh cấm chơi game với nội dung nghiệm ngặt nhất từ trước đến nay. Trong đó bao gồm lệnh cấm các dịch vụ giữa Trung Quốc và các quốc gia khác, cũng có nghĩa là người chơi tại đây bắt buộc buộc phải chơi server dành riêng cho mình nếu như lệnh cấm được thông qua.

Dự thảo về lệnh cấm đã xuất hiện ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Đông và một số thành phố khác và dự kiến nó sẽ được mở rộng ra toàn bộ đất nước trong tương lai gần.

Trung Quốc có ý định cho game thủ tự đóng cửa chơi với nhau

Lệnh cấm cũng yêu cầu không quảng bá hoặc chạy các chức năng như máy chủ toàn cầu và trò chuyện trực tuyến giữa các quốc gia. Các lệnh cấm khác liên quan đến người chơi Trung Quốc cũng bao gồm: Yêu cầu xác thực tên thật khi mua hoặc tải xuống các trò chơi độc lập hoặc có kết nối với nhau, cùng với đó là nền tảng chơi game cũng phải sử dụng tên thật. Ngoài ra, trò chơi không được xuất hiện zombie, bệnh dịch và các nội dung có liên quan đến bệnh viêm phổi Vũ Hán.

Các lệnh cấm khác cũng lên án các chức năng thành lập tổ chức hay liên quan đến việc tụ tập liên minh lại với nhau. Đồng thời đưa ra giờ giới nghiêm dành cho trò chơi trực tuyến (10 giờ tối đến 8 giờ sáng) cho các game thủ dưới 18 tuổi. Nó cũng giới hạn số tiền mà game thủ có thể nạp vào game để hạn chế việc nghiện internet.

Sự việc này xảy ra sau khi chính phủ Trung Quốc chặn trò chơi Animal Crossing cực kỳ nổi tiếng của Nintendo Switch sau khi phát hiện có một số hoạt động trong game liên quan đến chính phủ nước này.

Animal Crossing của Nintendo

Rất có thể game thủ Trung Quốc đang rất lo lắng về việc này khi mà họ có thể đứng trước nguy cơ bị cắt internet toàn cầu. Tuy nhiên trái ngược với điều đó, cộng đồng game thủ thế giới đang rất vui mừng về việc Trung Quốc tự cấm cửa người chơi của mình, khi mà đã từ lâu những player đến từ đất nước này luôn được gắn với cái mác gian lận. Vấn nạn này nhiều đến mức game thủ thì truyền tai nhau câu nói “Không phải ai đến từ Trung Quốc cũng hack, nhưng nếu hack chắc chắn là người Trung Quốc“.

Game thủ PUBG đang được dịp vui mừng

Trong một bài đăng trên Reddit trong cộng đồng PUBG, một người chơi đã thẳng thắn nói rằng khu vực China sẽ bị khóa lại, rất nhiều cuộc bình luận được nổ ra và đây là một trong số đó:

Có phải đây là sự kiểm soát sự lan truyền thông tin?

Văn hóa gian lận rất phổ biến ở Trung Quốc đến nổi tôi không chắc rằng họ sẽ hoàn toàn cấm nó

Tôi không bao giờ hiểu tại sao người chơi Trung Quốc gian lận nhiều nhất? Có phải chỉ vì dân số họ đông hơn chúng ta nên họ phải trái ngược lại? Hay họ gian lận là có mục đích gì khác?

Họ sẽ tiếp tục sử dụng các phần mềm VPN

Tại sao người chơi Trung Quốc lại không chơi ở khu vực mình mà chọn Châu Âu?

Bởi vì nếu họ ở lại trong khu vực của mình thì sẽ chỉ chơi với những kẻ gian lận

Bạn nghĩ sao về điều này? Liệu rằng Trung Quốc có thực sự khóa khu vực của mình lại để tách biệt với thế giới ngay cả đối với các trò chơi hay không? Đừng quên để lại bình luận của mình cho những người khác biết nhé!

Nếu bạn thấy hay và bổ ích đừng quên chia sẻ cho mọi người. Hoặc nếu bạn cần thêm nhiều bài viết hơn về các tựa game FPS, đừng ngần ngại mà xem danh sách chúng tại đây.

Với PUBG thì không cần hỏi cũng biết rõ hacker Trung Quốc tai tiếng và ảnh hưởng của họ đến trò chơi nặng nề ra sao. Tuy nhiên đến nay khu vực chơi này vẫn chưa được cô lập và có vẻ như nhà phát triển PUBG thà nhắm mắt làm ngơ khi cộng đồng kêu gào chứ nhất quyết không dám thực hiện vì sợ mất khoảng doanh thu khổng lồ lên đến 53% từ thị trường này.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

1xBet – Cược thể thao trực tuyến tại nhà cái uy tín nhất

Next Post
T1 BMW

T1 ký hợp đồng với BMW, chủ tịch Faker lại sắp có xe xịn!

Related Posts