3 mẹo hữu dụng giúp bạn luôn có tỉ lệ K/D đẹp trong PUBG Mobile

Áp dụng điều này thì cải thiện được kha khá K/D nhé anh em

Các tựa game bắn súng FPS sinh tồn đều có một tỉ số kill death nhằm cho người chơi thấy được khả năng bắn súng và sinh tồn của mình đến đâu. Vì vậy chỉ số này cũng rất quan trọng để thể hiện với những người khác. Vậy làm cách nào để có chỉ số K/D đẹp thì cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha. 

Kiếm đủ số mạng trong 1 game

Điều quan trọng để có một K/D đẹp là trung bình bạn phải giết được cỡ 6 đến 10 mạng mỗi trận để có một chỉ số đều nhau. Làm thế nào để làm được chuyện đó thì hãy chọn một địa điểm tầm trung, hạn chế vào những địa điểm hot nếu bạn không chắc tay. Ở những nơi đó bạn sẽ loot được đồ mà không sợ bị làm phiền bởi kẻ địch, nếu có cũng chỉ 1,2 tên và tiêu diệt chúng.

Xem thêm: Kĩ năng hay thiết bị sẽ quyết định trận đấu?

pubg
Kiếm được nhiều mạng sẽ cải thiện điểm K/D

Bot cũng là một phần giúp bạn cải thiện điểm giết đối thủ hơn nên đừng xem thường chúng nhé. Ngoài ra hãy cố gắng sống sót chứ chớ mà ham nhảy vào nhưng khu đông người để rồi bị tiêu diệt sớm thì chỉ số K/D của bạn sẽ xấu lắm đấy.

Chiến thuật đầu trận

Đầu trận có thể nói là thời điểm quan trọng để bạn có thể tiếp tục sống sót hay không. Chẳng hạn như bạn chỉ là một người chơi trung bình nhưng lại thích nhảy những khu đông như boot camp, resort thì cái giá phải trả là biết gì rồi đấy. Có khi chưa kịp đụng đất đã bị bắn chết mất rồi.

Xem thêm: 5 mẹo sử dụng Flaregun hữu ích

pubg
Núp lùm cũng là một chiến thuật để hạ gục đối phương

Vì vậy đầu trận hãy chọn 1 vị trí nhảy thật khôn ngoan để có thể loot đồ cũng như sống sót một cách hợp lý. Nhảy ở mấy khu vực này sẽ hạn chế gặp những người chơi “tay to” để tránh bị bắn chết liền đầu game. Đôi khi nhảy ở những khu vắng vẫn có những con bot cho mấy anh em lấy điểm đấy.

Tập trung hết sức

Dù solo, chơi đôi hay nhóm 4 người thì cần sự tập trung cao độ trong những ván đấu. Đừng bao giờ nhấn chạy 1 phát rồi thả máy để đó nhìn xung quanh để rồi bị đối phương nả 1 viên nhắm thì lại chết. Tốt nhất nên vừa chạy vừa nhìn xung quanh để quan sát kẻ địch.

pubg
Lúc nào cũng phải nhìn xung quanh để tránh bị bắn lén

Đừng bao giờ tham thính một cách mù quáng mà đâm đầu vào chỗ chết nhá, phải quan sát thật kĩ lưỡng xung quanh trước khi lụm thính để không bị đối phương canh me cắm trại. Hãy sử dụng tối đa con quay để lúc nào cũng có thể quan sát xung quanh. Nếu bạn không tự tin tay to thì hãy tập cách sinh tồn tốt nhất để giữ được chỉ số kill/death.

Xem thêm: Youtuber bật hack công khai để thử chức năng chống hack của PUBG mobile

Nói chung chỉ cần tập trung sống sót và bắn bot một tí thì chỉ số của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy nhé. Còn điều gì thì nhớ comment ngay bên dưới nha. Theo dõi EXP.GG để có thêm những thông tin mới nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

The Shy thi đấu kém cỏi tại đại chiến Trung Hàn, bị game thủ Trung Quốc chỉ trích thậm tệ

Next Post
game mới tháng 6.2020

Game mới 2020: Hàng chục game mobile online mới “xếp hàng” chờ ra mắt

Related Posts