PUBG: Rò rỉ về Sanhok 2.0, súng máy MG42, và hai bản đồ mới

PUBG sẽ có Sanhok 2.0 với nhiều thay đổi khác về bản đồ.
PUBG, SANHOK 2.0, bản đồ mới

PUBG sẽ có Sanhok 2.0 với nhiều thay đổi khác về bản đồ. Dự kiến Sanhok mới xuất hiện vào Mùa tiếp theo. Hãy cùng kiểm tra nào.

Gần đây, PUBG đã hé lộ một vài hình ảnh về những tính năng mới sẽ đến trong mùa giải tới. Đặc biệt, Sanhok sẽ được sửa sang lại trở thành bản đồ cạnh tranh phù hợp hơn của PUBG. Chúng ta hãy đi sâu vào và xem điều gì sẽ thay đổi tại Sanhok PUBG và các rò rỉ khác.

Sanhok 2.0

Theo tin rò rỉ, đến hiện tại, 3 địa điểm là Boot Camp, Docks Ruins sẽ được thay đổi trong Sanhok 2.0. Địa hình của nhiều khu vực cũng được chỉnh sửa, khiến bản đồ có tính cạnh tranh hơn.

1. Bootcamp

PUBG, SANHOK 2.0, bản đồ

Sự thay đổi rõ rệt. Cấu trúc mới của Bootcamp giống như một căn cứ quân sự.

Tất cả các chiến hào trong Bootcamp sẽ bị gỡ bỏ. Bootcamp mới sẽ có cấu trúc đối xứng. Xuất hiện một cây cầu bên cạnh dòng sông gần Bootcamp. Giúp người chơi từ các khu vực lân cận đến Bootcamp dễ dàng hơn.

2. Docks

PUBG, SANHOK 2.0, bản đồ

Docks gần như bị xóa sổ. Thay vào đó là cái tên mới: Party Zone.

Một địa điểm khác trên Sanhok sẽ được thiết kế lại là Docks. Từ một bến cảng, Docks sẽ được thay đổi thành một khu nghỉ mát gọi là Party Zone.

PUBG, SANHOK 2.0, bản đồ

Toàn cảnh về địa điểm Party Zone

Nếu bạn cẩn thận nhìn kỹ hơn ngọn núi đá lớn bên cạnh Camp Alpha cũng có sự thay đổi. Các bờ đá ngõ cụt bị lược bỏ, tránh khi vòng bo thu về đó tạo thành thế khó mất cân bằng.

PUBG, SANHOK 2.0, bản đồ

Nhiều tranh cãi đã nổ ra về các ngọn núi đá. Chúng khiến Sanhok mất tính cân bằng trong những giải đấu.

3. Ruins

PUBG, SANHOK 2.0, bản đồ

Có lẽ cấu trúc tại Ruins sẽ trở nên phức tạp hơn

Tàn tích Ruins luôn là một trong địa điểm nóng nhất tại Sanhok. Có vẻ nó sẽ biến thành những ngôi đền Thái Lan trong cập nhật kế tiếp với cấu trúc hoàn toàn mới.

Rò rỉ khác

1. MG42

PUBG, SANHOK 2.0, bản đồ. MG42

Bài đăng của Dev PUBG về vũ khí mới

PUBG sắp có một khẩu súng máy mới có tên MG42, sử dụng đạn 7.62 với cỡ đạn 50 hoặc 250. Vũ khí này vẫn đang được phát triển.

MG42 (Maschinengewehr 42 – Súng máy kiểu năm 1942) là súng máy đa năng hạng nhẹ do Đức Quốc xã thiết kế và phát triển. Được trang bị cho Lực lượng vũ trang quân đội Đức Quốc xã (Wehrmacht) năm 1942. Súng bổ sung, và trong một số trường hợp nhất định, thay thế súng máy đa năng Maschinengewehr 34 ở tất cả các binh chủng của Lực lượng vũ trang Đức.

2. bản đồ mới

PUBG, SANHOK 2.0, bản đồ mới

Hình ảnh rò rỉ về tất cả bản đồ sinh tồn trong PUBG

Chúng ta đều biết rằng bản đồ PUBG dựa trên các địa điểm có thật trên thế giới.

  • MiramarMexico
  • Erangel ở Biển Đen
  • Karakin ở biển Địa Trung Hải
  • Vikendi ở biển Adriatic
  • Sanhok ở biển Andaman

Nhưng trong hình ảnh rò rỉ, vẫn còn 2 địa điểm khác được đánh dấu trên bản đồ. Dev PUBG cũng đã xác nhận rằng hình ảnh này hoàn toàn có chủ đích. Nghĩa là PUBG sẽ có 2 bản đồ mới trong tương lai.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
top 5 cài đặt pubg tốt nhất

TOP 5 cài đặt tốt nhất cho người chơi không sử dụng con quay hồi chuyển

Next Post
loot bản đồ livik

PUBG Mobile: 5 vị trí loot tốt nhất trên bản đồ Livik

Related Posts