Shroud lên tiếng phủ nhận trở lại thi đấu chuyên nghiệp: “Chỉ là trò đùa trên mạng mà thôi”

Shroud lên tiếng phủ nhận trở lại thi đấu chuyên nghiệp: “Chỉ là trò đùa trên mạng mà thôi”

Valorant là một tựa game hoàn toàn mới đối với các người chơi trên toàn thế giới. Ngoài ra đây sẽ là một cơ hội mới cho những streamer nổi tiếng và đình đám như Shroud để trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp.

Phải nói rằng sức hút của Valorant đối với người chơi trên toàn thế giới là không thể phủ nhận. Số lượng streamer trên twich hiện này hầu hết đều đang trải nghiệm tựa game đình đám của Riot. Và Shroud cũng không ngoại lệ những anh chàng này đã ký hợp đồng riêng với Mixer và live tựa game này.

Xem thêm: Shroud 1 trong 10 gamer giàu nhất thế giới.

Cũng bởi lý do này đã khiến cho rất nhiều những tin đồn liên quan đến việc Shroud sẽ quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp xuất hiện. Shroud đã 25 tuổi nhưng fan hâm mộ vẫn tin rằng tài năng thượng thừa của anh vẫn đang ở phong độ đỉnh cao. Mặc dù đã có nhiều tin đồn xuất hiện rằng anh sẽ trở lại mang đến một niềm hy vọng cho khán giả.

shroud
Shroud thi đấu chuyên nghiệp

Nhưng mới đây chính anh đã khẳng định trong một livestream rằng mình sẽ không trở lại và bác bỏ hoàn toàn sự thật. Anh cho rằng mình không thể nào trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp một lần nữa dù rằng Valorant sẽ là một tiềm năng lớn trong tương lai.

Không, đó chỉ là một trò đùa trên mạng mà thôi. Bạn sẽ không thấy tôi thi đấu chuyên nghiệp trong bất kỳ một tựa game nào nữa đâu, đó đã là quá khứ rồi“.

shroud
Shroud khẳng định mình sẽ không quay lại thi đấu

Ngoài ra anh còn chia sẻ lý do tại sao mình lại làm như vậy. Đó là do anh không thể có thời gian để tập luyện và thi đấu khi anh đã dành toàn phần thời gian để thực hiện các hợp đồng live stream.

Xem thêm: Game thủ CS Go đối mặt với 10 năm tù khi bán độ

Nếu như bạn thực sự muốn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất, bạn sẽ không thể livestream Valorant mỗi ngày như tôi đang làm. Vì đơn giản, nó sẽ để lộ ra chiến thuật của bạn, làm cho đối thủ có thể nắm bắt được đường đi nước bước. Thế nên, nếu còn muốn làm streamer thì tôi sẽ không nghĩ tới việc thi đấu chuyên nghiệp“.

shroud
Shroud chia sẻ lý do không quay lại thi đấu

Bởi nhiêu đó thôi cũng có thể thấy được anh đã chính miệng mình bác bỏ hết mọi tin đồn sẽ quay trở lại với con đường chuyên nghiệp. Điều này đã làm fan tiếc hùi hụi khi không thể chứng kiến idol của mình quay lại. Nhưng nói đi thì phải nói lại, khán giả cũng rất thích thú khi thấy anh livestream thay vì nghiêm túc trong việc thi đấu chuyên nghiệp.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa Valorant và CS GO

Nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG để có thêm thông tin mới nhất nha.

Michael Grzesiek (sinh ngày 2 tháng 6 năm 1994), được biết đến với cái tên Shroud, là một game thủ Esport chuyên nghiệp và video game streamer người Canada. Shroud thi đấu và stream các game như Counter-Strike: Global OffensivePlayerUnknown’s Battlegrounds, Fortnite Battle Royale và Apex Legends. 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
akm và m762

So sánh AKM vs M762 PUBG Mobile – Đâu sẽ là lựa chọn tốt hơn?

Next Post
Hủy liên kết, tài khoản, PUBG Mobile, Facebook, Twitter, acc

Hủy liên kết PUBG Mobile với tài khoản Facebook hoặc Twitter

Related Posts