PUBG mobile: 5 mẹo vô cùng hữu dụng khi sử dụng Flare gun

Flare gun toàn súng ngon không nha anh em

Flare gun là súng rất khó tìm trong các map của pubg mobile, khó hơn vì nó không tràn lan như các loại súng thường. Ở những khu lớn và đông người thì vẫn có thể tìm được. Vì vậy nó chứa những vũ khí và vật dụng tốt như giáp 3 mũ 3, AWM, Groza, balo 3, hay cả trang phục cỏ,… Đi chung với điều đó là bạn sẽ bị lộ vị trí của mình cho tất cả kẻ thù xung quanh. Vì vậy sử dụng ra sao thì hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay dưới đây nha.

Nơi sử dụng flare gun

Mẹo đầu tiên bạn nên nắm được là cách sử dụng flare gun một cách khôn ngoan và an toàn. Nếu bạn sử dụng flare gun bên ngoài vòng bo thì bạn chỉ nhận được một chiếc xe bọc thép mà không có bất kì vũ khí nào cả. Vì vậy hãy đi thẳng vào bo để có được vũ khí xịn cũng như trang bị cấp 3.

flare
Nếu bắn ngoài bo thì đây là thứ bạn nhận được đây

Khu vực xung quanh

Trước khi bắn thì hãy quan sát xung quanh là một khu vực trống hay nhiều tòa nhà. Tại sao lại như vậy, bởi vì bạn không muốn phải suy nghĩ cách làm thế nào để leo lên những nóc nhà cao chót vót hay những khu vực mà chẳng biết làm sao nhặt thính được đâu nhé. Ngoài ra thính ở trên cao sẽ rất dễ bị kẻ thù để ý nên khi bắn canh vị trí thật thuận lợi để dễ dàng loot thính hơn nhé.

flare
Nếu mà bắn thính không canh là nó như thế này đây

Phục kích

Trước khi thấy thùng đồ rớt xuống bạn nên chọn 1 vị trí để có thể quan sát xung quanh, nhớ kiểm tra hết khu vực xem có kẻ địch không. Còn không thì phải đứng từ xa quan sát trước để bắn hạ kẻ địch khi chúng đang loot. Nên nhớ khi loot bạn sẽ đứng yên một khoảng thời gian và là cơ hội thuận lợi cho bọn nó bắn mà không cần suy nghĩ nhiều. Ngoài ra khi loot thì nhớ hãy bom khói vào khu vực đó để kẻ thù khó mà thấy ta được.

flaregun
Dùng flare gun nên kẻ địch đến đông lắm

Dùng làm mồi

Điều này chỉ nên xảy ra khi bạn đã có một cây súng hoàn thiện hoặc súng xịn mà bạn cảm thấy là ok rồi thì hãy dùng hòm thính làm mồi để tiêu diệt kẻ địch. Đây là một điều hết sức chiến thuật vì khi dùng thính làm mồi bạn sẽ có cơ hội hạ gục chúng hơn, nhưng phải chọn địa điểm ẩn náu thật kĩ để kẻ địch không phát hiện. Nhưng nếu bạn bắn hụt thì chúng có đồ ngon, bạn sẽ lỗ đấy nhé.

Chọn 1 vị trí đẹp để dùng flare làm mồi

Vòng bo cuối

Đừng bao giờ để dành và sử dụng flare gun ở những vòng bo cuối cùng. Vì lúc này chỗ đứng đã bị thu hẹp lại, việc trốn thôi đã khó thì bắn flare gun khiến kẻ địch dư sức biết bạn đang ở đâu rồi. Trong vòng bo cuối hầu hết người chơi đều có đủ lượng trang bị cho mình rồi nên cứ canh thời gian mà núp để chiến với tụi nó thôi. Flare gun lúc này rất phế nếu bạn quên sử dụng ở lúc đầu.

Flare gun rất ngon nhưng không bao giờ sử dụng ở bo cuối nhé

Phía trên là những mẹo sử dụng Flare gun mà mình muốn chia sẻ, còn điều gì thì mấy anh em cứ comment ngay bên dưới.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
a hau huyen my

Kiếm Hồn 3D: Hướng dẫn cách nhận giftcode, link tải game

Next Post

The Shy thi đấu kém cỏi tại đại chiến Trung Hàn, bị game thủ Trung Quốc chỉ trích thậm tệ

Related Posts