Call of Duty: Warzone – TOP 5 loadout tốt nhất trong chiến trường sinh tử

top 5 loadout

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loadout nào? Hãy tham khảo top 5 loadout tốt nhất được EXP.GG chọn trong trò chơi Call of Duty: Warzone ngay bên dưới.

Loadout là những tùy chọn vũ khí và trang bị chiến đấu được người chơi tự tay cài đặt ở bên ngoài menu để sử dụng trong trận chiến. Tuy nhiên, trong chế độ Battle Royale của Warzone chúng sẽ không có sẵn, mà thay vào đó bạn phải đi nhặt 6000$, sau đó tìm đến trạm (Buy Station) nằm rải rác trên bản đồ và tìm mua Loadout Drop Market, hoặc bạn cũng có thể đi tìm “thính” rơi ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu.

Lưu ý: Như đã nói, Loadout phải được tùy chỉnh trước khi vào trận, nếu không bạn sẽ chỉ nhận được các loadout mặc định do chính trò chơi thiết lập sẵn.

Trước khi EXP.GG liệt kê ra TOP 5 loadout tốt nhất, hãy chắc chắn rằng bạn đã có những trang bị, vũ khí dưới đây. Nếu có một số súng và phụ kiện đi kèm bị khóa do bạn chưa đủ level thì hãy thay thế chúng bằng những cái tương tự.

NHỮNG THỨ QUAN TRỌNG CẦN CÓ

Vũ khí

HDR là một tay bắn tỉa mạnh mẽ trong Call of Duty: Warzone.

HDR: Tay súng bắn tỉa đóng một vai trò rất quan trọng trong chế độ Battle Royale, và bạn có hai sự lựa chọn: HDR AX – 50. Nhưng EXP.GG khuyên bạn nên sử dụng HDR, vì nó có độ chính xác cao và phạm vi ngắm tốt hơn các loại súng khác. Một vài thử nghiệm cũng cho thấy HDR có sát thương trong một hoặc hai lần bắn hơn AX-50.

M4A1: Khẩu súng được hầu hết mọi người tinh dùng, M4 là một loại súng trường (AR) chiếm nhiều ưu thế trong Warzone, đặc biệt là khi nó được trang bị đầy đủ các phụ kiện.

RAM-7: Những người đã từng thử loại súng trường này trong phần Multiplayer chắc hẳn sẽ chẳng ngạc nhiên nếu thấy nó luôn nằm trong danh sách những vũ khi hàng đầu. Trên thực tế, trong Battle Royale, RAM – 7 thường vượt trội hơn M4 trong rất nhiều tình huống, kể cả tầm xa.

MP5: Giống như M4, MP5SMG hàng đầu được sử dụng trong Multiplayer và được chứng minh có khả năng hạ gục đối thủ nhanh gọn ở tầm gần trong trận đấu Battle Royale.

AUG: Một số người chơi có thể sẽ ngạc nhiên khi thấy AUG trong danh sách này, vì nó không thực sự là một khẩu súng SMG tốt trong phần chơi Multiplayer. Tuy nhiên, trong Warzone nó lại trở thành một khẩu súng rất tốt. Theo như Youtuber COD nổi tiếng “TheXinatingAce“, AUG thực sự có sát thương mỗi giây cao nhất trong số tất cả các loại súng trường và súng tiểu liên, cũng có nghĩa là nó có sát thương cùng cấp với AR và khả năng xử lý của SMG.

PKM LMG: PKM là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất trong danh sách các khẩu súng máy hạng nhẹ. Nó đủ linh hoạt để trông như một khẩu súng trường tấn công, vì thế vũ khí này đáng được lựa chọn.

Monolithic Suppressor: Đây là một phụ kiện dành cho vũ khí và nó nằm ở vị trí này trong danh sách vì Monolithic Suppressor có ở hầu hết trong tất cả các loadout mà EXP.GG sắp giới thiệu. Phụ kiện này không chỉ làm mất vị trí phát bắn của bạn trên bản đồ mini mà còn cải thiện phạm vi gây sát thương của vũ khí.

Xem thêm: PUBG Mobile bị cáo buộc sao chép thiết kế skin từ CS: GO

Perks

Cold Blooded, Overkill và Tracker đều là những perk tuyệt vời trong Call of Duty: Warzone

Cold Blooded: Perks này giúp bạn có thể tự do chạy trong Warzone mà không bị phát hiện. Với mức độ phổ biến của súng bắn tỉa với tâm ngắm nhiệt, perks này thực sự có thể giúp ẩn nấp. Ngoài ra, nó còn không bị phát hiện bởi kẻ địch có trang bị Perk High Alert và không thể bị đánh dấu bởi Drone.

Overkill: Không có quá nhiều điều để nói về loại Perk này, chỉ đơn giản là nó giúp bạn có thể mang hai khẩu súng lớn. Điều này rất có lợi trong Battle Royale.

Ghost: Bạn không thể bị phát hiện bởi Radar Drone, UAV hay Heartbeat Sensor.

Amped: Nếu bạn dự định dùng một khẩu súng bắn tỉa là một trong những vũ khí chính của bạn và lối chơi mà bạn quyết định tiếp theo đòi hỏi sự chuyển đổi liên tục giữa các khẩu súng thì Amped chính là perk phải chọn lựa, bởi vì nó tăng tốc quá trình tráo đổi lên rất đáng kể.

Tracker: Nếu bạn cảm thấy tác dụng của perk Amped không xứng đáng với cách mà bạn chơi thì Tracker là một sự thay thế đủ tốt. Perk này có thể giúp bạn tìm thấy các người chơi trốn trong các tòa nhà.

Xem thêm: Call of Duty: Warzone bị nghi là game “Pay to Win” sau khi xuất hiện vũ khí gây mất cân bằng

Trang thiết bị

Trang bị phụ góp một phần không nhỏ vào chiến thắng trong Call of Duty: Warzone

Semtex/Frag Grenade: Bạn chọn Semtex hay Frag Grenade tùy thuộc vào sở thích cá nhân của mình. Một cái cho phép bạn kiểm soát dễ hơn với nơi nó sẽ hạ cánh và cái còn lại là để phá hủy những thứ xung quanh một cách bất ngờ.

Heartbeat Sensor: Thêm một trang bị nữa vô dụng trong Multiplayer nhưng lại mang tính chiến thuật cao trong Warzone. Heartbeat Sensor không bị hạn chế quét tại một khu vực nào cả, và trở thành trang bị hoàn hảo để kiểm tra các tòa nhà.

Smoke Grenade: Lựu đạn khói giúp bạn thoát khỏi những tính huống nguy cấp hoặc chỉ đơn giản là ẩn nấp bản thân lấy Loadout Drop hay mua trang bị tại trạm (Buy Station).

Xem thêm: Người chơi bực mình vì kiểu nhảy dù “đường ai nấy đi”, đòi nhà phát triển phải thiết kế như Apex Legends

1. M4A1 VÀ HDR

Combo thích hợp cho những trận đấu tầm xa
 • M4A1 Assault Rifle: Monolithic Suppressor, Corvus Custom Marksman, Integral Hybrid, M-16 Stock, 60 Round Mags
 • HDR: Monolithic Suppressor, 26.9″ HDR Pro, Thermal Sniper Scope, FTAC Hunter Scout, 9 Round Mags
 • Perks: Cold Blooded, Overkill, Amped
 • Lethal: Semtex
 • Tactical: Smoke Grenade

Loadout này dành cho những người chơi thích chơi kiểm chậm rãi, thích chọn vị trí bắn ở những nơi xa khu vực nguy hiểm. Cả hai loại vũ khí đều đã được trang bị để tối đa hóa khoảng cách và độ chính xác.

Lựu đạn khói có lẽ sẽ hữu ích hơn cảm biến nhịp tim vì bạn sẽ không phải di chuyển quá nhiều với combo này.

2. AUG VÀ HDR

Combo dành cho người thích bắn tỉa hay di chuyển
 • AUG: Monolithic Suppressor, FTAC Ultralight Hollow, Tactical Foregrip, 5.56 NATO 60-Round Drums, Stippled Grip Tape
 • HDR: Monolithic Suppressor, 26.9″ HDR Pro, Thermal Sniper Scope, FTAC Hunter Scout, 9 Round Mags
 • Perks: Cold Blooded, Overkill, Amped
 • Lethal: Semtex
 • Tactical: Heartbeat Sensor

Nếu bạn muốn sử dụng súng bắn tỉa nhưng lại muốn di chuyển nhiều thì Loadout này sẽ cung cấp cho bạn một sự cân bằng hoàn hảo. Như đã đề cập ở phần trên, AUG đặc biệt mạnh trong Warzone với lượng sát thương của AR và khả năng xử lý của SMG.

3. RAM – 7 VÀ MP5

Combo súng cân bằng giữa xa và gần
 • RAM-7: Monolithic Suppressor, XRK Ranger, Operator Reflex Sight, Tactical Foregrip, 50 Round Mags
 • MP5: Monolithic Suppressor, FSS Mini, FSS Close Quarters Stock, Tactical Foregrip, 10mm Auto 30-Round Mags
 • Perks: Cold Blooded, Overkill, Tracker
 • Lethal: Semtex
 • Tactical: Heartbeat Sensor

RAM – 7 là một trong những khẩu súng trường hàng đầu trong Warzone và không có cách combo nào có thể tốt hơn việc nó đi cùng MP5 – một trong những SMG tốt nhất trong trò chơi.

Các khẩu súng đã được trang bị các phụ kiện đi kèm để cân bằng với nhau. Trong khi RAM – 7 là một lựa chọn sử dụng xa thì MP5 sẽ được dùng ở những trận chiến tầm gần.

4. PKM VÀ R9 – 0

Combo súng có lợi khi vòng bo thu nhỏ dần
 • PKM: Monolithic Suppressor, 26.9″ Extended Barrel, Integral Hybrid, FORGE Tac Stalker, Tactical Foregrip
 • R9-0: Monolithic Suppressor, FORGE TAC Sentry, 5mW Laser, Tube Extensions, Frangible-Disabling
 • Perks: Cold Blooded, Overkill, Amped
 • Lethal: Semtex
 • Tactical: Heartbeat Sensor

Combo súng này có thể tham gia hầu hết các trận chiến ngoại trừ việc bắn tỉa. PKM là một lựa chọn khá mạnh mẽ trong Warzone, với việc được trang bị các phụ kiện tối đa hóa phạm vi gây sát thương, nó có thể tiêu diệt kẻ địch từ khoảng cách trung bình đến xa.

R9 – 0 có sức tàn phát lớn ở cự ly gần, cho phép bạn hạ gục mục tiêu nhanh chóng, chưa kể perk Frangible-Disabling sẽ giúp mọi thứ trở nên rất dễ dàng.

5. HDR VÀ .50 GS

Không phải lúc nào bạn cũng cần mang hai khẩu súng lớn bên mình
 • HDR: Monolithic Suppressor, 26.9″ HDR Pro, Thermal Sniper Scope, FTAC Hunter Scout, 9 Round Mags
 • .50 GS: Monolithic Suppressor, FORGE Tac Enforcer, Lightweight Trigger, 13 Round Mags, Granulated Grip Tape
 • Perks: Cold Blooded, Ghost, Amped
 • Lethal: Semtex
 • Tactical: Smoke Grenade

Ở loadout cuối cùng này, bạn sẽ phải lựa chọn bỏ qua perk Overkill (mang 2 vũ khí lớn) để nhường chỗ cho một loại perk tốt hơn cho combo này – “Ghost“. Perk này đặc biệt sẽ có ích cho người bắn tỉa vì vị trí bản thân sẽ không bị bại lộ. Còn lựu đạn khói sẽ giúp bạn trốn thoát nhanh chóng nếu bạn gặp phải nguy hiểm.

Xem thêm: Plunder là gì? Làm thế nào để chơi giỏi Plunder trong COD Warzone?

Bên trên là TOP 5 loadout tốt nhấtEXP.GG thông tin đến bạn đọc, nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về các tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Cách chơi tướng Annie DTCL

Hướng dẫn lên đồ và cách chơi tướng Annie DTCL mạnh nhất mùa 3

Next Post
bệ đá cổ, lmht, lỗi lmht

Xuất hiện “mẹo” LMHT cực bá đạo: vô hiệu hóa Bệ Đá Cổ đối phương!

Related Posts