PUBG bất ngờ tung ra Trailer Season 7, hé lộ về sự kiện Công Viên Khủng Long

Season 7, pubg vikendi 2.0, tàu hỏa. công viên khủng long

PUBG Trailer Season 7 đã xuất hiện, gợi mở nhiều vấn để liên quan Vikendi 2.0: Công Viên Khủng Long, phương tiện mới Tàu Hỏa, và một câu chuyện bị giấu kín.

Season 6 hiện đang diễn ra với chủ đề chính về hòn đảo mới Karakin đầy nguy hiểm. Khi bản đồ này được chính thức ra mắt, Vikendi lại bị nhà phát hành đóng cửa thu hồi. Điều này đã khiến nhiều người chơi PUBG rất tiếc nuối.

Nhưng bây giờ, đã đến lúc Vikendi quay trở lại cùng một diện mạo hoàn toàn mới. Vừa qua, PUBG bất ngờ tung ra Trailer giới thiệu Season 7, hé lộ nhiều thông tin về địa điểm mới Công Viên Khủng Long, Tàu Hỏa không bao giờ ngừng, cùng gợi ý về câu chuyện xưa của Vikendi 2.0.

Công Viên Khủng Long

Season 7, pubg vikendi 2.0, tàu hỏa. công viên khủng long

Căn phòng bí mật chứa đầy trang bị chiến đấu

Đoạn video nửa phút cho thấy khung cảnh về một căn phòng khá chật hẹp. Không khí u tối cùng bóng đèn chớp tắt khiến người ta có cảm giác đây là một phòng ngầm. Tuy không rộng rãi nhưng đồ đạc trong phòng lại rất nhiều.

Đập vào mắt là các giá đồ chứa đầy súng ống, mũ giáp, đồ bảo hộ, mặt nạ khí độc, đa dạng vũ khí, hàng loạt đạn dược cùng hòm đồ người chơi được sắp xếp chỉnh tề ở hai bên.

Season 7, pubg vikendi 2.0, tàu hỏa. công viên khủng long

Hãy chú ý mặt tường bên trái, dòng chữ Dino Land ám chỉ vị trí căn phòng

Phía bên phải khung ảnh xuất hiện hai miệng ống dẫn trên tường, cạnh đó là dòng chữ Dino Land, ly thức uống và hộp thức ăn nhanh trên bàn tivi cũng có dòng chữ này. Đây là tên của Công Viên Khủng Long, đồng nghĩa với việc căn phòng ngầm này được xây dựng ngay khu vui chơi tại Vikendi. Vì sao khu vực chuyên dùng để làm nơi giải trí cho trẻ em/ gia đình lại có nhiều thứ khủng bố như vậy?

Tiếp theo là thông tin về chiếc tivi ở cuối căn phòng. Đây là loại tivi dạng hộp đời cũ, khoảng thập niên 90. Có vẻ nó đang chiếu chương trình thời sự, talkshow, chuyên mục giải trí, hoặc cả ba. Chiếc tivi quá cũ khiến việc bắt sóng bị nhiễu loạn.

Season 7, pubg vikendi 2.0, tàu hỏa. công viên khủng long

Một số âm thanh phát ra từ Tivi: Thêm các vụ kiện, thăm xứ Khủng Long, rối loạn đa nhân cách, tập đoàn tạo ra, bi kịch khủng khiếp, tuyệt chủng, đừng sợ hãi, đây là… xứ khủng long. Tuy không rõ ràng, các thông tin này vẫn khiến người nghe có rất nhiều suy đoán.

Từ các hình ảnh lộn xộn và tiếng nói chuyện bị rè phát ra trong tivi, ta biết được chúng đều ám chỉ một điều duy nhất: Một sự kiện vô cùng kinh khủng đã từng xảy ra tại Xứ Khủng Long.

Chuyện gì đã thực sự xảy ra tại Vikendi, đặc biệt là Công Viên Khủng Long Dino Land?

Tàu hỏa Vikendi

Season 7, pubg vikendi 2.0, tàu hỏa. công viên khủng long

Hình ảnh xuất hiện vài giây cuối video

Vài giây trước khi video kết thúc, logo PUBG xuất hiện, cùng với đó là tiếng còi tàu vang lên, ánh sáng xuất hiện chiếu sáng đường ray và bầu trời đầy tuyết. Quá rõ ràng, đây là biểu tượng của phương tiện mới sắp xuất hiện tại Vikendi: Tàu hỏa.

Đầu Mùa 6, nhà phát hành từng công bố thông tin về loại phương tiện đặc biệt này. Tàu hỏa tại Vikendi có nhiều toa, được chạy tự động và di chuyển quanh bản đồ. Không có gì ngăn cản được nó. Kết hợp với thông tin phát ra từ chiếc tivi phía trên: “tham quan”, có vẻ chuyến tàu này chuyên dùng để đưa du khách tham quan đến hòn đảo tuyết, còn điểm bắt đầu hoặc kết thúc ở tại Dino Land.

Tàu hỏa chạy không ngừng, nhưng người lái tàu lẫn khách tham quan đều không có mặt. Đây rõ ràng là “chuyến tàu ma”. Điều này càng ám chỉ sự kiện “vô cùng kinh khủng đã từng xảy ra tại Xứ Khủng Long” đã khiến Vikendi, nơi từng là khu du lịch vui chơi trở thành hoang vắng, có bao nhiêu nghiêm trọng.

SEVEN

Season 7, pubg vikendi 2.0, tàu hỏa. công viên khủng long

Con số này xuất hiện ở khắp nơi

Tên của đoạn video chỉ có một chữ: Seven, có nghĩa là số 7. Biết rằng Vikendi 2.0 sẽ được cập nhật vào Season 7 sắp tới, nhưng vì sao nhà phát hành chỉ ghi “Seven” mà không phải “Trailer Season 7” như mọi khi? Phải chăng con số này có quan hệ mật thiết đến câu chuyện bị ẩn dấu tại Dino Land?

Và đó là toàn bộ thông tin hé lộ về Season 7 cùng sự trở lại của bản đồ Vikendi PUBG. Hãy tiếp tục theo dõi EXP.GG, chúng mình sẽ tiếp tục giải mã câu chuyện về hòn đảo tuyết ngay khi có thêm manh mối.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
rừng, riot, rừng lmht

Riot đang biến khu Rừng LMHT thành “Phòng Thí Nghiệm” cho những dự án của mình?

Next Post

Tiểu sử Cristiano Ronaldo – Sự nghiệp và các thành tích nổi bật

Related Posts