Riot Games đang tuyển dụng Hacker thông qua một thông điệp ẩn trong Valorant

Riot Games tuyển dụng hacker bằng thông điệp ẩn!
tuyển dụng tin tặc valorant

Riot Games đang cố gắng tuyển mộ các hacker thông qua một “đoạn mã” ẩn nằm bên trong hệ thống chống gian lận của trò chơi Valorant. Cùng EXP.GG tìm hiểu kỹ hơn về việc này nhé!

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một đội để ngăn chặn người chơi có ý định hack vào trò chơi của bạn, tại sao bạn không liên hệ với những người đang cố gắng “tấn công” vào tựa game? 

Đó là một ý tưởng mà Riot Games đã thực hiện với hai tựa game Valorant và League Of Legends. Một thông điểm tuyển dụng nhỏ được ẩn bên trong hệ thống chống gian lận của họ. Nếu bạn có đủ kỹ năng để “chọc ngoáy” vào trong các tệp tin của trò chơi, nhà phát triển sẽ quan tâm đến bạn.

Gian lận là một vấn đề nghiêm trọng trong rất nhiều tựa game, đặc biệt là trò chơi FPS

Ý tưởng này đã được một vài công ty sử dụng trước đây trong các trang web hay phần mềm để tìm kiếm những người có đủ khả năng tìm ra lỗ hổng. Theo như những người đã thấy đoạn thông điệp, nó có nội dung như sau:

“… Một sản phẩm của Riot Games. Được phát triển bởi nhóm Anti-Cheat. Chúng tôi luôn tuyển dụng các các nhân tài năng. Nếu bạn tìm thấy thông báo này, chúng tôi khuyên bạn hãy xem qua trang việc làm của chúng tôi và xem có gì đó thu hút được sự quan tâm từ bạn không: https://www.riotgames.com/careers .”

Thông được được ẩn

Vào tháng tư, một số hacker đã đảo ngược trò chơi để tìm kiếm lỗ hổng đã tìm thấy đoạn “tin nhắn” và chia sẻ nó lên một diễn đàn. Hai nhân viên của Riot Games đã xác nhận rằng thông điệp là thật nằm trong một tệp có tên Stub.dll của hệ thống chống gian lận.

Một trong các nhân viên Riot đã chia sẻ rằng:

“Hy vọng những người đang “tọc mạch” là vì sở thích hoặc vì tò mò, có thể muốn một cơ hội việc làm với nghề này. Và những người đang sử dụng việc này vào mục đích bán cheat để kiếm lợi nhuận sẽ không được để mắt đến.”

Thông tin tuyển dụng này có thể là một trong những nỗ lực chống hacker của Riot Games để thuyết phục những tin tặc ngừng tìm cách gian lận trong trò chơi mà hãy sử dụng các kỹ năng của họ để làm game trở nên an toàn hơn.

Cuối cùng, Riot đã yêu cầu không trả lời các bình luận các vấn đề liên quan đến các tin tặc được tuyển dụng.

Bạn nghĩ sao về việc này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
DP-28, PUBG Mobile, súng, vũ khí, AKM

DP-28 vs AKM: Đâu là khẩu súng tốt hơn trong PUBG Mobile

Next Post
PUBG, Update, cập nhật 8.1, sanhok, xe, phương tiện, can xăng, giao diện

PUBG Update 8.1: Sanhok hoàn toàn mới, cướp Xe tải, cải tiến can xăng, Survivor Pass: Payback và hơn thế nữa

Related Posts