Riot Games công bố Valorant sẽ được trải nghiệm trên toàn thế giới vào ngày 2/6 trừ Việt Nam

Ai cũng chơi được trừ Việt Nam

Các game thủ trên toàn thế giới vừa nhận được tin vui rằng sẽ được trải nghiệm Valorant vào ngày 2/6 tới. Tuy nhiên chỉ Việt Nam chúng ta là không. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha.

Tựa game FPS đang hot nhất hiện nay và được giới game thủ mong chờ chính là Valorant. Tựa game được các chuyên gia về lĩnh vực game FPS cũng như game thủ đánh giá sẽ có sự cạnh tranh vô cùng hấp dẫn cũng như giải trí.

Xem thêm: Valorant cấm thẳng tay phần cứng, phần mềm hack

vlr
Tựa game đang được mong chờ nhất hiện nay

Trò chơi đang chứng kiến làn sóng theo dõi ngày một nhiều trên nền tảng stream Twitch. Vậy nhưng khi cả thế giới đang dõi theo từng bản cập nhật ở phiên bản Closed Beta thì Việt Nam lại không có được may mắn đó. Cách đây ít giờ, trên fanpage Valorant Việt Nam đã có thông báo phiên bản chính thức chắc chắn sẽ ra mắt muộn ở thị trường này.

 

vlr
Ai cũng vui trừ Việt Nam

Xem thêm: Valorant gặp lỗi với khẩu” Bucky” không cần thay đạn

Như có thể thấy, Riot Games cũng đã phát hành muộn một số tựa game khá hot gần đây như Huyền Thoại Runeterra, Đấu Trường Chân Lý Mobile và LMHT: Tốc chiến. Lý do được Riot đưa ra là “những tích hợp kỹ thuật bổ sung cần thiết theo các quy định của địa phương” khiến họ không thể ra mắt trò chơi tại Việt Nam theo thời gian như dự kiến (02/06).

valorant
Riot Games vẫn rất hay trì hoãn thời gian ra mắt game

Nhưng có một điều khá chắc chắn đối với các game thủ Việt Nam là họ sẽ không chịu ngồi yên mà để các khu vực khác trải nghiệm trước tựa game này. Đổi IP chắc chắn sẽ là việc cần làm vào ngay lúc này rồi. Mặc dù Riot Games đã thông báo sẽ hợp tác với VNG về các tựa game sắp tới nhưng chúng ta vẫn phải đợi một thời gian dài nữa.

Xem thêm: Cách tải và cài đặt Valorant

Theo dõi EXP.GG để có thêm những thông tin mới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

DTCL: Những trang bị siêu cần thiết dành cho tất cả các đội hình

Next Post
warcraft 3 forzen throne, warcraft III, download warcraft 3

Hướng dẫn download Warcraft 3 Frozen Thorne full crack mới nhất 2020

Related Posts