Rò rỉ 2 “vật phẩm” mới từ trailer game, chúng thậm chí được xem là quá mạnh

Rò rỉ 2 vật phẩm cực OP trong PUBG PC!
2 vật phẩm mới pubg pc

Trailer PUBG PC cho Season 8 vừa được tung ra, điều đáng chú ý trong đoạn video chính là sự xuất hiện của hai loại “vật phẩm” mới. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Season 8 trong PUBG PC sắp sửa bắt đầu và rất nhiều người chơi tự hỏi điều gì sẽ đến trong mùa mới này. Liệu có điều gì bất ngờ đến để vực dậy trò chơi này hay không?

Vừa mới đây, nhà phát triển trò chơi vừa mới tung ra một đoạn trailer ngắn giới thiệu về Season 8. Điều đáng chú ở đoạn video này đó là sự xuất hiện của hai loại vật phẩm mới, một là phương tiện mới – Gun truck (xe tải súng), hai đó chính là một loại vật phẩm ném mới – Decoy (lựu đạn mồi nhử).

Nếu bạn để ý, có thể thấy bản đồ Sanhok trong trailer được làm mới hoàn toàn. Điều này chúng mình sẽ đề cập ở một bài viết khác, bạn có thể xem ở đường link dưới đây:

VẬT PHẨM NÉM MỚI – DECOY

Decoy Grenade

Nếu bạn là một tín đồ CS:GO có thể sẽ không quá lạ lẫm gì về ý tưởng Decoy Grenade. Về bản chất, loại lựu đạn này được xem như một công cụ để đánh lừa người chơi thông qua thính giác của họ, tức có nghĩa nó sẽ tạo giả tiếng súng bắn ở vị trí được ném. 

Tương tự như cách đôi khi mọi người sẽ ném khói để làm người chơi khác nghĩ có vẻ như có gì đang diễn ra ở đó. Decoy Grenade cũng sẽ cung cấp một hiệu ứng tương tự.

Ý tưởng về vật phẩm ném này đã được thảo luận trên một bài đăng vào đầu năm 2019, nhưng đến nay nó mới sắp được đưa vào trò chơi. Nguyên nhân vì có rất nhiều người nghĩ Decoy Grenade quá mất cân bằng nếu đưa nó vào một tựa game có bản đồ quá lớn và mọi thông tin thường đến thính giác.

Thậm chí không ít người nghĩ sự xuất hiện của thứ này sẽ áp đảo trong một trận đấu và là công cụ để phá game hoặc troll. Tuy nhiên nhiều ý tưởng mới cũng được đưa ra như có thể thêm chúng vào các hòm “thính”.

PHƯƠNG TIỆN MỚI – GUN TRUCK

Gun truck

Gun truck là gì? Chúng ta có quá ít thông tin về loại phương tiện mới này bởi vì nó rất ít xuất hiện trong một tựa game nào. Được biết, Gun Truck là một chiếc xe bọc thép với một hoặc nhiều loại vũ khí trong nó, hay được hiểu là một nơi phòng thủ di động.

Cách thức hoạt động, cũng như tác dụng của nó trong game vẫn còn là một bí ẩn

Đó là là tất cả những gì được biết về hai loại “vật phẩm” mới này. EXP.GG sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về chúng ngay khi chúng được “lên kệ”. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, súng, vũ khí, headshot, bắn

PUBG Mobile: 3 vũ khí tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn

Next Post
DP-28, PUBG Mobile, súng, vũ khí, AKM

DP-28 vs AKM: Đâu là khẩu súng tốt hơn trong PUBG Mobile

Related Posts