PUBG: Top 5 vật phẩm được ưu tiên

Thứ tự ưu tiên vật phẩm trong PUBG!
vật phẩm ưu tiên pubg

Có rất nhiều trang bị, vật phẩm, phụ kiện có sẵn trong PUBG mà bạn có thể nhặt và sử dụng. Nhưng bạn phải thực sự phải ưu tiên 5 vật phẩm dưới đây để hy vọng có thêm nhiều Top 1 hơn. Cùng EXP.GG tìm hiểu xem chúng là những thứ nào nhé!

1. BALO

Balo nên được ưu tiên tìm kiếm trước tiên

Balo đứng đầu trong danh sách những thứ bắt buộc phải có khi người chơi tham gia trận đấu trong PUBG. Với một chiếc balo trên lưng, bạn có thể mang theo nhiều thứ cần thiết hơn để hỗ trợ bản thân trong cuộc đua sống sót về lâu dài. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu của một trận đấu.

2. MEDKIT

HP là chìa khóa để chiến thắng

Trong cuộc chiến sinh tồn, chìa khóa để chiến thắng là luôn có đủ lượng HP. Do đó, Medkit rất cần thiết. Trong số tất cả các vật phẩm hồi phục, Med Kit là vật phẩm hữu ích nhất vì nó mang lại cho bạn lượng máu cao nhất, mặc dù phải mất một khoảng thời gian để sử dụng.

3. BĂNG ĐẠN MỞ RỘNG

Băng đạn nhiều để bắn hụt nhiều quá còn trở tay kịp

Băng đạn mở rộng giúp tăng lượng đạn cho khẩu súng, tốt hơn nữa bạn sẽ có băng đạn thêm kèm giảm thời gian nạp lại đạn. Trong các cuộc đấu súng, việc có thêm nhiều đạn hơn và thời gian nạp lại ngắn hơn sẽ giúp thay đổi cục diện trận đấu nhanh chóng.

4. NÒNG GIẢM GIẬT

Giảm độ giật giúp bạn dễ điều khiển khẩu súng hơn

Vật phẩm này là một loại nòng súng được ưa chuộng trong PUBG và thường được ưu tiên sử dụng hơn bất kỳ loại nòng nào khác. Một nòng giảm giật sẽ làm giảm độc lệch khi bắn của súng, giúp tăng độ chính xác mỗi phát đạn. Mỗi loại vũ khí lại có loại nòng riêng.

5. ỐNG NGẮM 4X VÀ ỐNG NGẮM 6X

Ống ngắm 4x và 6x cho khoảng cách ngắm vừa đủ

Ống ngắm giúp bạn bắn với độ chính xác cao nhất có thể. Ống ngắm tốt nhất có trong PUBG PC là 15x, trong khi đó ở PUBG Mobile chỉ 8x và những loại ngắm “max khoảng cách” này chỉ dùng được cho những loại súng tầm xa như SKS, Kar98k, M24,… Chúng rất hiếm khi “sinh sản” ở bên ngoài, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm được hơn từ hòm “thính”.

Nên ưu tiên chọn lấy ống ngắm 4x và 6x vì chúng có khoảng cách ngắm vừa đủ, ngoài ra rất nhiều game thủ có thói quen dùng 6x với M416.

Đó là tất cả những điều mà bọn mình muốn chia sẻ. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Tìm hiểu về các vật phẩm trong PUBG tại LeadGame

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

PUBG Mobile: Top 5 phương tiện an toàn nhất trong trò chơi

Next Post
lỗi connection closed

Hướng dẫn sửa lỗi connection closed khi chơi PUBG hay nhất 2020

Related Posts