Liệu nhà phát triển có xóa Bot khỏi máy Console không?

Bot đang là vấn nạn trên hệ máy tay cầm
xóa bot máy console

PUBG đã đưa bot vào các trận đấu trên các hệ máy Console như PS4 và Xbox One. Cùng EXP.GG tìm hiểu xem điều này đã ảnh hưởng như thế nào đến trò chơi!

Không cần phải nói, PUBG là một trong những game BR nổi tiếng nhất hiện có.  Sự kết hợp của đồ họa đẹp, điều khiển dễ thành thạo và chiến trường chân thực đã khiến PUBG trở nên thành công.

Kể từ bản cập nhật 7.2, có vẻ như PUBG đã đón nhận ngày càng nhiều bot hơn, khiến một lượng lớn người chơi tự hỏi tại sao trò chơi lại có bot. Thậm chí, PUBG còn đưa bot vào các trận đấu trên hệ máy cầm tay như PS4 và Xbox One.

1. Tại sao PUBG lại có bot trên các hệ máy cầm tay?

Số lượng người chơi hệ máy Console đang là vấn đề đối với nhà phát triển

Việc chơi game trôi chảy như trên PC và console sẽ khó hơn đối với game thủ PUBG Mobile, nên sự xuất hiện của bot sẽ thu hút người chơi mới tiếp tục thưởng thức. Tuy nhiên, nó lại không chỉ dành riêng cho Mobile mà đã đến với hệ máy cầm tay. Vậy tại sao bây giờ chúng ta có bot PUBG trên hệ máy Console?

Như nhiều bạn đã biết, PUBG đã thông báo về sự xuất hiện của các bot trong bản cập nhật 7.2. Theo Brian Corrigan – Giám đốc PUBG Studio, PUBG muốn mang đến cho người chơi nhiều cơ hội hơn để trau dồi kỹ năng và tận hưởng trọn vẹn tất cả những gì trò chơi mang lại.

“Bot là một tính năng cơ bản cần có để cung cấp một trải nghiệm tốt hơn cho những người chơi mới. Chúng tôi sẽ cung cấp các cách chơi có hoặc không có bot và chúng tôi hy vọng rằng cả hai trải nghiệm chơi này có thể tiếp tục phát triển để cung cấp trải nghiệm PUBG duy nhất cho mọi người trong cộng đồng.”

Bỏ qua lời giải thích này, người chơi PUBG vẫn tỏ ra tức giận với những con bot được thêm vào. Thậm chí, một số người còn nói rằng họ sẽ không chơi trò chơi cho đến khi những con máy bị loại khỏi trò chơi.

2. Bot PUBG tay cầm: Ai là thủ phạm?

Đầu năm nay, Google Stadia đã thêm PUBG vào dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của họ

Đầu năm nay, Google Stadia đã thêm PUBG vào dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của họ. Điều trùng hợp là sự kiện này diễn ra gần đúng vào thời điểm PUBG tiết lộ sự ra đời của các bot, lan truyền một tin đồn nói rằng bot được thêm vào có thể là do Stadia.

3. Làm thế nào để xác định được bot PUBG?

Điều này dễ dàng như miếng bánh. Bot trong PUBG trên hệ máy tay cầm mặc dù chúng có tên gần như giống hệt với người chơi thực sử dụng các ký tự và số ngẫu nhiên. Trong trò chơi, các bot PUBG Console tự dịch chuyển mình đến một địa điểm ngẫu nhiên thay vì nhảy dù vào trận đấu. Ngoài ra, chúng đôi khi xuất hiện từ hư không trong chiến trường.

Các bot sở hữu một thính giác siêu phàm. Có nghĩa là, chúng có khả năng phát hiện ngay hướng người chơi thực sự đang bắn và bắt đầu bắn theo bản năng.

Hơn nữa, chuyển động của bot PUBG có thể dễ dàng đoán trước được. Không cúi hay chạy thất thường, không trốn trong trận đấu. Bot sẽ lao thẳng vào làn đạn như thể là những kẻ bất tử.

4. Các bot PUBG tốt như thế nào?

Không giống như phiên bản Mobile, sự xuất hiện của bot được đánh giá khá tệ

Không tốt lắm. Rõ ràng là AI không tiên tiến và thực tế, hiện ngày càng có nhiều bot hơn trên hệ máy cầm tay. Do đó, bạn có thể gặp chúng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Các bot tại đây không thể “ngó”, chui vào chỗ nấp hoặc ném lựu đạn. Thành thật mà nói, điều này làm cho những trận chiến trở nên nhàm chán hơn là vui vẻ.

5. Các bot PUBG: Tương lai

Ngày càng có nhiều bot trong Xbox One

Có thể hiểu rằng bot luôn có sẵn trong PUBG Mobile (và PUBG Mobile Lite) và điều này hoạt động trên cả hệ máy tay cầm. Tuy nhiên, đối với hệ máy console, cụ thể là trên Xbox, có vẻ như các nhà phát triển trò chơi không có ý định loại bỏ chúng khỏi trò chơi.

Bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, Ấn Độ, Trung Quốc, cấm

PUBG Mobile chính thức bị cấm ở Ấn Độ cùng với 116 ứng dụng khác

Next Post
ĐTCL mùa 3

Tướng ĐTCL mùa 4: Tổng hợp toàn bộ tướng Đấu Trường Chân Lý PC 2020

Related Posts