5 lý do khiến bạn nên chơi game Song Kiếm Loạn Vũ

Song Kiếm Loạn Vũ

Game Song Kiếm Loạn Vũ hiện đã mở link đăng ký tải trước để gamer “đặt chỗ” trước. Hãy cùng EXP.GG khám phá 5 điểm mạnh của trò chơi này khi phát hành tại nước ta.

Nhiều người nói rằng, trò chơi nhập vai kiếm hiệp đang chiếm vị trí chủ đạo trên thị trường game Việt với vô số sản phẩm. Trong đó, có khá nhiều tựa game có cách chơi, đồ họa, nội dung na ná nhau.

Thế nhưng, với Song Kiếm Loạn Vũ, đây là một sản phẩm “quen mà lạ”. Quen bởi cũng khai thác đề tài kiếm hiệp nhưng khác là nó có rất nhiều tính năng được gamer Việt yêu thích như Săn Boss thế giới, Đấu trường, Bang hội tranh bá, Đấu trường liên server, Chiến trường Liên server, Vận tiêu – Cướp tiêu…. Các tính năng được kế thừa, cải tiến và thêm thắt nhiều điểm mới lạ để người chơi tham gia trải nghiệm.

>> Xem thêm: Loạt game mới chuẩn bị ra mắt tháng 7/2020: Toàn game hay!

Hệ thống thời trang phong phú

Chơi game không chỉ để giải trí mà còn thể hiện cái tôi cá nhân của gamer thông quan nhân vật đang “sắm vai”. Trong Song Kiếm Loạn Vũ, người chơi có thể tha hồ biến hóa ngoại hình với hệ thống thời trang cực đa dạng với gần 100 set đồ từ trang phục thú cưỡi, pét pháp bảo, tọa kỵ….

Hệ thống tình duyên ấn tượng

Việc kết hôn trong game không còn quá mới, nhưng ở Song Kiếm Loạn Vũ tính năng này lại có sự phát triển khá sâu sắc. Nhất là việc gamer có thể cùng nhau “động phòng” và sinh con. Không chỉ vậy, người chơi có thể cùng các con của mình luyện tập PK, đồng thời bảo bảo còn giúp cha mẹ tăng chiến lực.

>> Tin liên quan: Thị trường game Việt nửa cuối tháng 6: Có đến 6 game mới “rủ nhau trình làng”

Cộng đồng rộng lớn

Trước giờ ra mắt game, Song Kiếm Loạn Vũ đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi. Trên groups của game, không khó để nhận thấy các topic kêu gọi cùng nhau lập bang hội để chơi.

Như vậy, có thể nói Song Kiếm Loạn Vũ là một trò chơi điện tử “quen mà lạ, lạ mà quen”. Đồng thời đây cũng là sản phẩm rất đáng để trải nghiệm trong mùa hè này với loạt tính năng riêng có của mình.

Trang chủ http://songkiem.vgplay.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/SongKiemLoanVuVGP/

Mời quý độc giả cùng đón xem những tin tức nóng bỏng trên EXP.GG!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
pubg, PUBG Mobile, loot đồ, trang bị, balo

PUBG Mobile: Hướng dẫn tận dụng tối đa không gian của balo

Next Post
Âm Dương Kiếm

Âm Dương Kiếm bất ngờ đóng cửa chỉ sau 3 tháng phát hành

Related Posts