Bách Chiến Truyền Kỳ – Đã có link tải chính thức vào ngày 23/05

bach chien truyen ky

NPH GOSU sẽ cho phép tải tựa game Bách Chiến Truyền Kỳ vào ngày 23/05, đồng thời cung cấp link tải cho 2 hệ điều hành là Android và iOS.

Theo như thông tin mới nhất từ NPH GOSU chia sẻ, tựa game nhập vai tiên hiệp mang tên Bách Chiến Truyền Kỳ đã có mặt trên 2 kho ứng dụng lớn đó là Google Play và Apple Store. Bên cạnh đó NPH còn chia sẻ thời gian dự kiến cho game thủ tải game là vào ngày 23/05 tới đây.

Vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt lại chuẩn bị có cơ hội được trải nghiệm thêm một sản phẩm mới, hy vọng Bách Chiến Truyền Kỳ sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất.

Giới thiệu tựa game Bách Chiến Truyền Kỳ

Bách Chiến Truyền Kỳ là một game nhập vai với đề tài tiên hiệp, sử dụng đồ hoạ 2,5D, nên game chạy mượt trên hầu hết mọi thiết bị, hiệu ứng kỹ năng trong game khá đẹp mắt và ấn tượng. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật trong game để xuyên không đến thời kỳ Chiến Quốc, có nhiệm vụ quan trọng đó là phò tá Doanh Chính lên ngôi, sau đó phải tìm đủ mảnh Cửu Long Chí để có thể quay trở về được tương lai.

Nội dung của Bách Chiến Truyền Kỳ khá mới lạ khi nó vừa mang yếu tố tiên hiệp, lại vừa mang yếu tố hiện đại khi các class trong game đều có khả năng biến thân thành các nhân vật trong phim Tầm Tần Ký – Cỗ máy thời gian như Đằng Dực, Hạng Thiếu Long,….

Trong game người chơi có thể hoá thân thành nhiều lớp nhân vật khác nhau, bao gồm có: Phi Vũ, Chân Võ và Thục Sơn. Mỗi lớp nhân vật đều có riêng cho mình một kỹ năng và sở trường khác nhau, ngoài ra mỗi nhân vật đều có khả năng biến hình để có được một nguồn sức mạnh to lớn hơn. Người chơi cũng có thể lựa chọn trang phục cho nhân vật, phối hợp giữa cổ điển và hiện đại, vừa lạ mà vừa quen.

Bách Chiến Truyền Kỳ, Bách Chiến Truyền Kỳ mobileBách Chiến Truyền Kỳ, game Bách Chiến Truyền KỳGame Bác Chiến Truyền Kỳ, Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile

>> Xem thêm: Chi tiết các môn phái trong Bách Chiến Truyền Kỳ

Những nét đặc sắc trong Bách Chiến Truyền Kỳ

Thao tác chiến đấu trong Bách Chiến Truyền Kỳ vô cùng linh hoạt với hệ thống combo kỹ năng khá dễ sử dụng, tuy nhiên game có tiết tấu khá nhanh, đòi hỏi người chơi phải thao tác thật chính xác, cũng như phán đoán đúng thời điểm để có thể sử dụng kỹ năng một cách hiệu quả nhất.

Một điều quan trọng nhất trong Bách Chiến Truyền Kỳ đó chính là đề cao sự cày cuốc của người chơi, ắt hẳn rất lâu rồi mới có một tựa game nhập vai được như vậy. Chỉ cần chăm chỉ cày cuốc, người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng nhận được các vật phẩm có giá trị thông qua việt đánh quái, diệt boss…

Và chúng ta cùng mong chờ ngày Bách Chiến Truyền Kỳ chính thức mở cửa, để có thể cùng nhau chìm đắm trong những trận chiến cá nhân hoặc những đấu trường liên server rực lửa xuyên suốt trong cả ngày, cùng với đó và rất nhiều các hoạt động và tính năng hấp dẫn khác như săn boss, đấu giá giao dịch, kết hôn…

Link tải game chính thức: Google PlayApp Store

Fanpage: Bách Chiến Truyền Kỳ

Trang chủ: Bách Chiến Truyền Kỳ

Trong thời gian tới, EXP.GG sẽ liên tục cập nhật các nội dung mới về Bách Chiến Truyền Kỳ, mọi người hãy cũng theo dõi để có thêm được các thông tin mới nhất nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những “gương mặt mới nhú” đáng chú ý của đại chiến Trung – Hàn

Next Post
game Thiện Nữ 2 Mobile, Thiện Nữ 2 VNG, Game Thiện Nữ, Game nhập vai di động VNG, game Thiện Nữ

Hướng dẫn chơi Họa Hồn Thiện Nữ 2: Cách chơi, tăng kỹ năng và kiếm trang bị

Related Posts