Bách Chiến Truyền Kỳ: Giới thiệu game, cách đăng ký và cách tải Bách Chiến Truyền Kỳ

Bách Chiến Truyền Kỳ, game Bách Chuyến Truyền Kỳ, Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile

Dự kiến trong tháng 5 này, NPH AIVO sẽ ra mắt game mới Bách Chiến Truyền Kỳ. Hiện tại, NPH game đã ra mắt trang chủ, hứa hẹn ngày ra mắt không còn xa.

Giới thiệu game

Bách Chiến Truyền Kỳ là một game nhập vai khai thác đề tài tiên hiệp. Với đồ họa 2,5D, sản phẩm này khá mượt mà, hiệu ứng kỹ năng khá đẹp mắt. Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ xuyên không về thời Chiến Quốc với nhiệm vụ phò tá Doanh Chính lên ngôi và tìm đủ mảnh Cửu Long Chí để quay trở về tương lai.

Game Bác Chiến Truyền Kỳ, Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile

Bách Chiến Truyền Kỳ, game Bách Chiến Truyền Kỳ

Bách Chiến Truyền Kỳ, Bách Chiến Truyền Kỳ mobile

Các nhân vật trong Bách Chiến Truyền Kỳ.

So với các game khác, nội dung của Bách Chiến Truyền Kỳ khá mới lạ khi nó vừa mang yếu tố tiên hiệp, lại vừa mang yếu tố hiện đại khi các class trong game đều có khả năng biến thân thành các nhân vật trong phim Tầm Tần ký – Cỗ máy thời gian như Đằng Dực, Hạng Thiếu Long,….

>> Xem thêm: Khám phá Bách Chiến Truyền Kỳ chuẩn bị ra mắt: Cận cảnh ba môn phái

Mỗi lần biến hình, nhân vật của bạn sẽ đạt đến một ngưỡng sức mạnh “khinh thiên động địa”, tăng level, tăng mức độ đột phá biến hình. Bên cạnh đó, hệ thống thời trang của các nhân vật vừa mang yếu tố cổ trang, vừa hiện đại trông khá lạ mắt.

Về gameplay, cơ bản Bách Chiến Truyền Kỳ gần như sở hữu đầy đủ các đặc điểm, các dòng game cơ bản của dòng game nhập vai với các tính năng và các phần chơi quen thuộc như cường hóa trang bị, tổ đội, nhiệm vụ bang phái, hoạt động theo giờ như tiệp bang, hộ tống vận tiêu… Với các phần chơi quen thuộc như thế này, theo nhiều gamer đưa ra nhận định rằng, “ai cũng có thể chơi được”.

Điều đáng lưu ý là tiết tấu tựa game này khá nhanh (đạt level 27 chỉ trong vòng 5 phút), có hỗ trợ auto. Trong quá trình chơi, gamer có khoảng 30 phút để chơi thử Vip1. Bên cạnh đó, game có những phân đoạn cắt cảnh hấp dẫn kèm tương tác NPC khá bắt mắt.

Một nét đặc biệt khác của tựa game này cần phải nhắc đến đó chính là tính cày cuốc. Gần như mọi trang bị, nguyên liệu, vật phẩm tốt, người chơi cũng có thể sở hữu được thông qua việc cày cuốc. Đi kèm với tính năng này, game có chuỗi hoạt động, nhiệm vụ khá phong phú như phó bản, săn boss, thí luyện… Trong đó, boss ở tựa game này khá “cool ngầu”.

Khi nhắc đến các tính năng của game, ngoài các phần quen thuộc, Bách Chiến Truyền Kỳ có tính năng tự cộng điểm khá hay. Hệ thống tình lữ trong game cũng khá phong phú và bài bản khi người chơi muốn kết hôn với nhau sẽ phải trải qua khá nhiều giai đoạn như cầu thân, đăng ký kết hôn, chọn ngày, đãi tiệc….

>> Đừng bỏ lỡ: Game mobile online mới tháng 5/2020: Ồ ạt game hay đang chờ người chơi khám phá

Cách đăng ký và tải game

Hiện tại, người chơi có thể đăng ký báo danh nhận quà giftcode ngay tại https://bachchien.vn/teaser/bach-chien.

Về cách tải game, dự kiến sản phẩm này sẽ ra mắt 02 phiên bản dành là Android và iOs. Tuy nhiên, đến nay, NPH vẫn chưa công bố link tải chính thức. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về game mới này, hãy chia sẻ với chúng mình nhé!

>> Có thể bạn muốn xem: Top 5 game mobile ăn khách nhất – PUBG Mobile góp mặt 1 vị trí

Trong thời gian tới đây, EXP.GG sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin, hướng dẫn liên quan tới tựa game này để giúp bạn dễ dàng chinh phục khi Bách Chiến Truyền Kỳ ra mắt, mời mọi người cùng đón xem!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tin chính thức: GTA5 được tải free trên Epicgames trong thời gian giới hạn

Next Post
aurelion sol

Những bằng chứng cho thấy khả năng rất lớn Aurelion Sol sẽ được làm lại

Related Posts