Hướng dẫn chơi Đao Khách Thiện Nữ 2: Cách chơi, tăng kỹ năng và kiếm trang bị

game Thiện Nữ 2 Mobile, Thiện Nữ 2 VNG, Game Thiện Nữ, Game nhập vai di động VNG, game Thiện Nữ

Trong Thiện Nữ 2 VNG, Đao Khách là môn phái cận chiến đơn lẻ và có bộ kỹ năng khống chế khá cơ động. Theo một số gamer, Pk đơn có thể chọn Đao Khách nhưng nếu hi vọng nhân vật của mình bá đạo giang hồ thì nên suy nghĩ lại.

Đao Khách là môn phái thuộc thể loại cận chiến, có sức tấn công đơn cao nhất, một khi đã bạo phát thì không thể coi thường. Khi tham gia các trận chiến PvE, Đao Khách có vẻ yếu thế nhưng khi PvP lại dễ làm người khác “điên đầu” khi class sử dụng các loại bẫy khống chế cực kỳ tốt.

Bên cạnh đó, nếu như muốn một mình “đơn thương độc mã” lập nên cơ đồ thì không nên chọn Đao Khách để trải nghiệm. Một khi lựa chọn môn class này, bạn nên lưu ý tới thời điểm xông pha trận mạc để chớp lấy cơ hội giành chiến thắng.

Bộ kỹ năng Đao Khách

Xét tổng thể, môn phái này có bộ kỹ năng khống chế khá cơ động, sở hữu khá nhiều chiêu thức gây sát thương vô cùng to lớn lên mục tiêu đơn lẻ và combo các loại bẫy. Chính vì vậy, Đao Khách vừa thích hợp làm damage chính trong tổ đội, vừa có thể sử dụng như một loại support mới.

Bên cạnh đó, Đao Khách hứa hẹn sẽ là một đối thủ không dễ chịu trên võ đài PvP vì có khả năng phân thân thêm 3 mục tiêu mới thừa hưởng 85% thuộc tính của nhân vật chính.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chơi Hiệp Khách Thiện Nữ 2: Cách chơi, tăng kỹ năng và kiếm trang bị

Cách build kỹ năng

Chúng ta cùng nhau tham khảo cách build kỹ năng của môn phái Đao Khách thông qua đoạn clip này nhé!

>> Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn chơi Thiện Nữ mobile 2 từ A – Z cho newbie

Trên đây là một số thông tin cơ bản về môn phái Đao Khách trong game Thiện Nữ 2 VNG. Ngoài ra, bạn có những cách hay nào khác khi chơi môn phái này, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Trang chủ: https://thiennu2.zing.vn/official

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi Họa Hồn Thiện Nữ 2: Cách chơi, tăng kỹ năng và kiếm trang bị

Trong thời gian tới đây, EXP.GG sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin liên quan tới các game sắp phát hành ở nước ta, mời quý vị cùng đón đọc.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Không những dạy chơi game “chủ tịch” Faker nay chuyển sang dạy luôn Yoga cho game thủ

Next Post
thien nu 2

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ Thiện Nữ 2 chi tiết nhất

Related Posts