Hướng dẫn cách nhận giftcode Thiện Nữ 2 từ NPH VNG

Như vậy, chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi game Thiện Nữ 2 VNG sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt. Câu hỏi của nhiều gamer ở thời điểm này là làm sao để săn được code game, hãy cùng EXP.GG đi tìm câu trả lời nhé!

Săn code thông qua các sự kiện của NPH

Một trong những event của Thiện Nữ 2 VNG đang được các game thủ tích cực hưởng ứng đó chính sự kiện “Hẹn Ước Tương Phùng” – Báo danh trước, rước quà đua top. Tại đây, khi người chơi đăng ký báo báo danh trước (thông tin bao gồm số điện thoại và email cá nhân), sau đó vào ngày ra mắt sẽ nhận được quà đua top.

Game Thiện Nữ 2 VNG, Thiện Nữ VNG

Khi tham gia sự kiện Hẹn Ước Tương Phùng, game thủ sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như tiền mặt, quà lưu niệm, thời trang và thú cưỡi mới…theo mốc. Trong đó, khi kích hoạt mốc nào, gamer sẽ nhận toàn bộ gói quà đã kích hoạt trước đó. Ví dụ, kích hoạt mốc quà 45k, người chơi sẽ nhận toàn bộ gói quà đã kích hoạt được: 5k, 10k, 25k và 45k.

Tham gia ngay tại https://thiennu2.zing.vn/teaser

>> Xem thêm: Mách nước gamer cách kết đôi và sinh con trong Thiện Nữ 2

Không chỉ vậy, trên fanpage và group game cũng đang triển khai vô số các hoạt động sôi nổi. Tại đây, người chơi có thể dễ dàng kiếm code khi tham gia các event được tổ chức. Ví dụ như tham gia sự kiện truyền tin nhận combo 300 vàng, 5 túi tài nguyên gia viên, 1 may mắn đơn.

Game Thiện Nữ 2, Thiện Nữ 2 MobileĐặc biệt, 20 người tham sớm nhất và có số điện thoại trùng hoăc gần trùng với con số may mắn của BTC còn nhận được một quà lưu niệm là một gối ôm Cừu Bông. Ngoài ra, 100 bạn tham gia để lại thông tin sớm nhất sẽ được nhận 02 Thú nhún Tiểu Thiện. Ngoài ra, còn có vô số sự kiện khác sẽ được triển khai từ đây tới ngày ra mắt game. Muốn tham gia, bạn click vào đường link này nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

>> Đừng bỏ lỡ: Giới thiệu 11 môn phái trong Thiện Nữ 2

Săn code ở các trang tin

Thông thường, khi một tựa game ra mắt, các NPH thường tặng một số lượng code game cho các trang tin game. Thời gian phát code thông thường sẽ được triển khai trước từ 1 tới 2 ngày trước khi game ra mắt. Điều kiện nhận code tại các kênh phát này khá đơn giản, nhưng điều cần thiết đó chính là bạn phải nhanh tay. Vậy nên, đừng bỏ qua các trang tin game ở thời điểm này nhé!

Trên đây là một số kênh phát code cơ bản để săn gifcode game Thiện Nữ 2 VNG.  Ngoài ra, bạn có biết những các kiếm code game nào khác nữa, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Trang chủ: https://thiennu2.zing.vn/official

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

>> Có thể bạn quan tâm: Thiện Nữ 2 VNG: Giới thiệu game, cách đăng ký và link tải Thiện Nữ Mobile 2

Nhớ theo dõi EXP.GG để có thêm thông tin mới nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
lmht, varus

LMHT 10.12: Hàng loạt buff “khủng” cho Xạ Thủ, các Phép và Ngọc Bổ Trợ

Next Post

Hướng dẫn nạp thẻ Thiện Nữ Mobile 2

Related Posts