KOF AllStar VNG chính thức mở tải, hướng dẫn cách tăng sức mạnh đấu sĩ

Quyen Vuong Chien

Vào ngày hôm nay (22/6), KOF AllStar VNG  – Quyền Vương Chiến đã chính thức cho phép người chơi tải game trên các chợ ứng dụng. Hãy cùng EXP.GG khám phá cách tăng chỉ số sức mạnh của các đấu sĩ trong tựa game này nhé!

Theo hướng dẫn từ VNG, người chơi có thể dễ dàng tải game  KOF AllStar VNG  – Quyền Vương Chiến bằng cách truy cập Googleplay hoặc AppStore. Sau đó, bạn gõ từ khóa “KOF AllStar VNG” và tải, tiến hành cài đặt.

Đồng thời, theo thông tin từ NPH, game sẽ chính thức ra mắt vào 10h ngày 25/6/2020. Hiện tại, VNG vẫn đang tiếp tục rà soát và hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng để tung ra thị trường phiên bản tốt nhất, mang đến cho game thủ trải nghiệm trọn vẹn nhất.

>> Xem thêm: KOF AllStar VNG: Khám phá chỉ số sức mạnh của top 6 đấu sĩ hàng đầu của game

Hướng dẫn cách tăng sức mạnh của các đấu sĩ

Theo đánh giá của nhiều gamer, KOF AllStar VNG có sự kết hợp khá độc đáo giữa game hành động đối kháng với game thẻ bài chiến thuật. Trong đó, mỗi người chơi có thể xây dựng đội hình hợp lý thông qua việc sắp xếp các vị trí đấu sĩ.

Trong đó, muốn tăng sức mạnh của các đấu sĩ, người chơi cần chú trọng vào yếu tố như: tăng cấp đấu sĩ, phẩm chất đấu sĩ, tăng sao đấu sĩ, chiến hồn và tinh mạch. Trong đó, tăng cấp đấu sĩ bằng vật phẩm Chocolate. Có tổng cộng 6 loại Chocolate, người chơi có thể nhận thông qua nhiệm vụ, hoạt động trong game và phó bản.

Phẩm chất đấu sĩ được chia thành 5 loại: Trắng, Lục (+2), Lam (+3), Tím (+4), Cam (+6), Đỏ. Mỗi phẩm chất sẽ có yêu cầu cấp Đấu Sĩ chỉ định. (Ví dụ: Từ Lục+1 lên Lục+2 cần đấu sĩ Lv.8). Tăng phẩm tốn Vàng và nguyên liệu. Nguyên liệu tăng phẩm nhận thông qua phó bản thường, mỗi mốc phẩm chất cần nguyên liệu cao cấp hơn (Có được thông qua phó bản ở các chương cao hơn).

Về kỹ năng đấu sĩ: Có 3 kỹ năng tốn năng lượng (chia thành 1, 2, 3 năng lượng), 1 tuyệt chiêu và 2 kĩ năng bị động. Tổng có 6 kĩ năng. Kích hoạt kĩ năng cần Đấu Sĩ đạt số sao tương ứng.

Ngoài ra, việc tăng sao để tăng thuộc tính đấu sĩ và mở kĩ năng + tinh mạch tương ứng. Trong đó, tăng sao cần Vàng và mảnh đấu sĩ tương ứng (có thể dùng Mảnh Vạn Năng thay thế) + Năng Lượng (nhận thông qua phân giải các mảnh đấu sĩ không dùng đến).

Về chiến hồn, mỗi đấu sĩ sẽ kích hoạt được 4 chiến hồn dựa theo phẩm chất (Lam +2, Tím, Cam +2,…). Chiến Hồn được nhận qua các sự kiện trong game và tính năng Quay Trứng. Tăng cấp Chiến Hồn bằng Tinh Hồn, nhận qua event, tính năng Quay Trứng. Bên cạnh đó, việc tăng cấp Tinh Mạch để tăng thuộc tính, 4 sao được tăng cấp 1 Tinh Mạch.

Ngoài ra game có một số điểm cộng đáng chú ý sau:

  • Hệ thống phó bảng đa dạng: Người chơi có thể tham gia vượt ải và các phó bản hàng ngày, hạn giờ sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn để thăng tiến sức mạnh cho đấu sĩ.
  • Đấu trường PK không giới hạn: Người chơi có thể thoải mái so tài, tỉ thí với nhau thông qua hệ thống PvP đa dạng hấp dẫn như Đấu trường Arena, Quyền Vương Tranh Bá, Đấu Trường Xã Đoàn, Trận Doanh Chiến,…
  • Ngoài hệ thống phó bản chính, người chơi còn có thể tham gia các trò chơi thú vị như nhảy vượt chướng ngại vật, bắn chim, …hoàn thành các trò chơi sẽ nhận được mảnh đấu sĩ, kim cương hoặc tài nguyên mạnh hóa.
  • Hệ thống minigame phong phú.

quyền vương chiến

Cũng cần nói thêm rằng, NPH game KOF AllStar VNG vừa ấn định việc ra mắt game cùng lúc ở 4 quốc gia. Bạn thấy như thế nào về tính cạnh tranh của KOF AllStar VNG so với các sản phẩm khác trên thị trường, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Trang chủ: https://kofasvng.com

Fanpage:https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn

Mời quý độc giả cùng đón xem những tin tức nóng bỏng trên EXP.GG!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Đánh giá game Crucible

Đánh giá Crucible – tựa game bắn súng miễn phí mới của Amazon Games

Next Post
Crossfire x

CrossFire X mở đợt thử nghiệm đầu tiên vào cuối tháng 6

Related Posts