Quái nhân Jason tái hiện trong game mới 3Q Phản Công: Độc và đã

3Q phản công

với những tín đồ dòng phim kinh dị, có lẽ jason – nhân vật chính trong loạt phim khét tiếng “friday the 13th” không phải quá xa lạ. một tin vui dành cho nhiều
game thủ đó chính là trong game mới 3q phản công, một lần nữa chúng ta có cơ hội chạm mặt với nhân vật này.

Jason “tái xuất” ở 3Q Phản Công

trong bộ phim “friday the 13th”, jason là một trong những ác nhân kinh dị nổi tiếng nhất. hình ảnh của nhân vật này luôn gắn liền với chiếc mặt nạ trắng vô cảm để ấn tượng khó phai cho nhiều khán giả. không chỉ có khả năng bất tử rất “trâu bò”, jason này còn có mana và khả năng hồi máu rất khủng.

3q phản côngquái nhân jason trong phim.

một tin vui dành cho nhiều gamer mến mộ nhân vật kể trên, trong game 3q phản công, độ trâu bò của jason trên phim được chuyển tải y nguyên vào trò chơi. chính vì vậy, trong team, jason sẽ đóng vai trò tanker hàng xịn. có jason trong đội hình, bạn có thể yên tâm về một hàng chắn hạng nặng, che chắn cho các nhân vật gây sát thương mỏng manh đứng sau.

3q phản côngquái nhân jason “tái hiện” trong game 3q phản công.

không những thế, nhờ thể hình cao to và sải tay dài, các chiêu thức của jason gây ra sát thương trong một phạm vi lớn dù cho hắn không phải tướng đánh xa.>> xem thêm: 3q phản công – khi tướng tam quốc đối đầu với zombie

Sức mạnh của Jason trong 3Q Phản Công: Không đùa được đâu!

>> Đừng bỏ lỡ: 3q phản công: tựa game mobile chiến thuật hành động mới rất đáng để trải nghiệm

trên đây là một số những nét chủ đạo nhân vật jason trong game 3q phản công. bạn thấy như thế nào về nhân vật này, hãy chia sẻ cùng exp.gg nhé!tải game ios: https://apps.apple.com/vn/app/3q-ph%e1%ba%a3n-c%c3%b4ng/id1482070770?l=vitải game android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.clappigames.zombiewartrang chủ: https://3qphancong.lussom.vn/>> có thể bạn quan tâm: game mobile online mới tháng 5/2020: Ồ ạt game hay đang chờ người chơi khám phámời quý vị đón đọc các thông tin game online mới nhất liên tục được cập nhật trên exp.gg.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Giới thiệu chi tiết hệ thống lưu phái và thần khí trong KOF All Star VNG

Next Post

[Quiz] Bạn nắm rõ bao nhiêu về Chế độ Băng Giá PUBG Mobile?

Related Posts