PUBG Mobile: Ống ngắm 15x xuất hiện trong trailer Erangel 2.0

15x có thực đến với PUBG Mobile?
15x pubg mobile

Có vẻ như những khẩu Sniper trong PUBG Mobile sẽ có ống ngắm lớn hơn nữa. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Một trong những bản cập nhật lớn nhất của PUBG Mobile sắp được thực hiện – Update 1.0. Nó dự kiến sẽ xuất hiện trên máy chủ trực tiếp vào ngày 8 tháng 9 năm 2020, với sự cải tiến hàng loạt như đồ họa mới, nội dung mới,… với sự dẫn đầu là bản đại tu bản đồ Erangel.

Tất cả nội dung bản cập nhật có vẻ như đều tập trung vào Erangel 2.0, tuy nhiên, chắc chắn có những bổ sung mới đáng chú ý khác mà chúng ta sẽ được tìm hiểu ngay dưới đây.

15x rò rỉ trong trailer mới nhất của PUBG Mobile

Gần đây, trong một trailer về PUBG Mobile 1.0 mà nhà phát triển đăng tải, ống ngắm 15x đã bị rò rỉ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ mà bạn cần biết về bản cập này.

ỐNG NGẮM 15X LÀ GÌ?

Hình ảnh 1x trong PUBG PC

Tên đầy đủ của phạm vi 15x là “15x PM II Scope”, chỉ sinh ra trong Air Drops. Ống ngắm này có thể phóng to hơn nữa so với 8x – ống ngắm có phạm vi lớn nhất hiện tại trong PUBG Mobile – cho phép bắn tỉa ở khoảng cách cực xa. 

Cách tốt nhất để sử dụng 15x là kết hợp với vũ khí có tốc độ đạn cao như Mini14 hoặc AWM. Do khả năng thu phóng rất mạnh nên ống ngắm này siêu khó điều khiển và dễ bị lắc lư. Lời khuyên là bạn nên để sẵn tầm nhìn dự phòng trong túi đồ của mình để đổi chỗ cho tầm gần khi sử dụng cái này.

ỐNG NGẮM 15X CÓ ĐẾN VỚI PUBG MOBILE KHÔNG?

Vì ống ngắm 15x đã tồn tại trong PUBG gốc, nên vấn đề chỉ là thời gian. Lý do đằng sau việc nó bị loại khỏi trò chơi có lẽ là do các khó khăn kỹ thuật – vì 15x sẽ đòi hỏi bộ xử lý cao hơn nhiều, với màn hình của bạn phải hiển thị các cảnh từ xa hơn.

Có thể đội ngũ phát triển PUBG Mobile đã giải quyết được vấn đề này và cố tình gợi ý nó trong trailer mới nhất.

ỐNG NGẮM 15X TRONG PUBG MOBILE CÓ VAI TRÒ GÌ?

15x là sự bổ sung hoàn hảo cho những tay thiện xạ

Nhìn chung, ống ngắm này được sử dụng để tăng khả năng bắn tỉa của người chơi hơn nữa, do nó là một trong những phụ kiện có duy nhất trong Air Drops. Các tay súng bắn tỉa với khẩu 15x sẽ có thể thực hiện những phát bắn chính xác và quan sát ở phạm vi xa hơn. Tuy nhiên, nó chắc chắn đi kèm với một cái giá phải trả, đó là nó khó kiểm soát hơn nhiều – thậm chí còn tệ hơn 8x. Bạn có thể sẽ phải sử dụng một ống ngắm khác song song cho các cuộc giao tranh cận chiến.

Giờ đây, bạn sẽ có thể có trải nghiệm bắn tỉa giống như những người chơi PC, với khả năng hạ gục kẻ thù của bạn từ hư không – kẻ thù sẽ không thể phân biệt viên đạn đến từ đâu.

THỦ THUẬT CHUYỂN ĐỔI ỐNG NGẮM 3X THÀNH 15X

Nhiều người chơi đã tận dụng lỗi ống ngắm

Đã có một lỗi khá kỳ lạ có thể biến 3x thành 15x. Tuy nhiên, bạn phải cần thực hiện chuỗi hành động chính xác để nó hoạt động.

Đầu tiên, bạn cần trang bị khẩu Kar98k với ống ngắm 8x và khẩu M416, với ống ngắm 3x không được trang bị, cùng với băng đạn mở rộng.

Sau đó, bạn sẽ phải bắt đầu chạy và trang bị M416 với 3x, cùng băng đạn mở rộng. Bỏ Kar98k khỏi kho của bạn và sau đó nhặt lại. Nạp đạn cho Kar98k. M416 sau đó sẽ có độ phóng đại cao hơn, tương tự như 15x.

Tất nhiên, họ có thể đã vá lỗi này trên PUBG Mobile. Tuy nhiên vẫn có thêm một vài phương pháp khác mà bạn có thể muốn xem trong video dưới đây.

Bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tính năng mới Video Review: Từ nay người chơi PUBG Mobile có thể Cấm kẻ gian lận

Next Post
PUBG Mobile, chế độ, tính năng, mới, beta, TDM, vũ khí, súng hạng nặng

PUBG Mobile Beta: Tính năng, chế độ chơi mới nhất tại bản thử nghiệm

Related Posts