PUBG Mobile: TOP 5 danh hiệu mà số người đạt được chỉ đếm trên đầu ngón tay

danh hiệu pubg mobile

Hệ thống danh hiệu trong PUBG Mobile là một cách hay để người khác biết được khả năng của bạn. Tuy nhiên, có những danh hiệu mà số người đạt được chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Danh hiệu trong PUBG Mobile là một tính năng giúp người chơi thể hiện được một thành tích mà người chơi đã hoàn thành. Trong đó có một số danh hiệu được xem như huyền thoại, vì chúng rất khó để có được do yêu cầu quá cao đến mức vô lý.

Thành tích hàng đầu trong PUBG Mobile

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra Top 5 danh hiệu khó để có được nhất trong trò chơi và yêu cầu của chúng.

1 – UNIQUE DESTINY (DUYÊN PHẬN ĐỘC ĐÁO)

Unique Destiny

Đây là danh hiệu ưu tú hiếm có nhất trong PUBG Mobile, do yêu cầu phải có 6000 điểm thành tích. Để có được danh hiệu này, bạn sẽ phải tập trung vào làm không phải một, mà là tất cả các thành tựu.

Trên tất cả các máy chủ, chỉ có một vài người chơi có được “duyên phận độc đáo”, vì nó đòi hỏi rất nhiều thời gian, kỹ năng và cả sự cống hiến,… thậm chí là cả gian lận, vì một số thành tích rất khó để bạn có thể hoàn thành một mình. Hoàn thành nó bạn sẽ có một bộ trang phục độc đáo.

2 – CONQUEROR (CHÍ TÔN)

Có một đội tốt giúp bạn lên hạng nhanh hơn nhiều

Đây không phải là một danh hiệu trong hệ thống bảng danh hiệu nhưng nó khó đạt được theo một cách khác. Chí tôn là thứ hạng được xếp cao nhất trong bảng rank PUBG Mobile, bạn phải thực sự giỏi trong trò chơi để ở vị trí này. 

Cuộc cạnh tranh để đạt được chí tôn rất khốc liệt, chỉ TOP 500 người chơi hàng đầu trong server mới có thể đạt được điều này.

3 – MYTHIC FASHION (THỜI TRANG THẦN THOẠI)

Mythic Fashion

Danh hiệu này có phần giống như bạn phải nạp tiền vào game để có được, vì nó đòi hỏi bạn phải có nhiều trang phục đạt cấp độ thần thoại trong kho đồ của mình. Sau khi bạn đã thu thập đủ 50 bộ thần thoại, nó sẽ được mở khóa tự động.

Trừ khi bạn chịu chi nhiều tiền, nếu không danh hiệu này là điều không thể đạt được. Ngoài ra bạn còn cần phải gắn bó với trò chơi một thời gian dài, vì hiện tại có nhiều trang ơhujc thần thoại đã không còn được bán.

4 – PERFECTIONIST (NGƯỜI CẦU TOÀN)

Perfectionist

Một danh hiệu khác khuyến khích mọi người đổ tiền vào trò chơi, và lần này là Elite Royale Pass. Bạn phải mua 6 lần liên tiếp để mở khóa nó, và đây cũng mà một sự gắn bó với game một thời gian dài.

5 – ON A MISSION (BIỆT KÍCH)

Phần khó nhất là sử dụng các vũ khí yếu hơn như súng lục hoặc cận chiến

Danh hiệu này sẽ được mở khóa khi người chơi hoàn thành tất cả các thành tích về bậc thầy vũ khí trong trò chơi. Điều này đòi hỏi một số sự vô lý, đặc biệt là các yêu cầu về thành thành thạo súng lục, thành thạo shotgun hoặc thành thạo cận chiến.

Bạn nghĩ sao về những danh hiệu này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, hack, anti-cheat, hệ thống chống gian lận

PUBG Mobile giới thiệu hệ thống chống gian lận mới tương tự Valorant để tiêu diệt X-Ray Cheat

Next Post
PUBG, c4, xe ô tô, bom

PUBG: Cách làm “Bom ô tô” thật hoàn hảo bằng C4

Related Posts