Nhà cung cấp phần mềm gian lận cho Call of Duty bị Activision kiện

Activision kiện nhà cung cấp gian lận
Activision kiện

Activision chán ngấy những kẻ gian lận trong Call of Duty và đang đệ đơn khiếu nại những trang web cung cấp gian lận. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Call of Duty: Warzone đang chiến đấu với tin tặc kể từ khi phát hành. Trò chơi được rất nhiều game thủ mong đợi, nhưng vẫn như bất kỳ tựa game battle royale nào khác, cũng có những kẻ gian lận. Tuy nhiên, lượng tin tặc lần này quá nhiều.

Activision đã thực hiện một làn sóng cấm gần đây. Nhưng nó không đủ để làm nản lòng các hacker.

Tuy nhiên, Activision đã mạnh tay hơn và hiện tại sẽ có ít người sử dụng phần mềm gian lận, ít nhất là vào lúc này, nhờ vào vụ kiện của Activision nhắm vào một trang web bán các công cụ gian lận.

Activision kiện, công ty gian lận gỡ bỏ phần mềm hack

Công ty gian lận nhanh chóng gỡ bỏ phần mềm hack

Lần này, Activision kiện trang web gian lận cho Warzone và các trò chơi Call of Duty khác vì vi phạm các điều khoản của công ty đưa ra. Công ty gian lận kể từ đó đã xóa các bản hack của Warzone trên trang web của mình. Nhưng khiếu nại pháp lý vẫn sẽ được thông qua.

Trang web bán gian lận “CxCheats” đã thông báo qua Discord của họ rằng sẽ ngừng phát triển phần mềm gian lận sau vụ kiện từ Activision. Máy chủ của họ dường như không thể truy cập được nữa.

Đoạn thông báo qua Discord

Như một số bạn có thể biết, Activision Publishing, Inc đã đệ đơn kiện CxCheats.net và đã nói rõ với chúng tôi rằng các dịch vụ của chúng tôi vi phạm điều khoản sử dụng của họ. Do vụ kiện, chúng tôi đã đồng ý ngừng phát triển và hỗ trợ cho tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến Call Of Duty được bán thông qua trang web. Những sản phẩm này sẽ không được hoàn trả lại CxCheats dưới mọi hình thức. Bạn cũng nên biết rằng việc sử dụng các công cụ của bên thứ ba trong Call Of Duty có thể dẫn đến việc Activision Publishing, Inc hoặc các nhà phát triển trò chơi tạm ngưng hoặc cấm tài khoản của bạn. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ ảnh hưởng nào mà chúng tôi đã gây ra cho người chơi Call Of Duty ”.

Mặc dù trang web hiện không thể truy cập được, nhưng một số người dùng vẫn báo cáo rằng Apex Legends và PUBG gian lận vẫn được rao bán trên trang web ngay cả sau khi các gian lận Call Of Duty đã bị xóa. Điều này không cho thấy sự hối hận ngay cả khi lời xin lỗi đã được đưa ra.

Phản ứng trái chiều từ người gian lận Call of Duty

Kẻ mua hack phản ứng rất tức giận vì mất tiền oan

Một số hacker đã bày tỏ sự thất vọng của họ trên diễn đàn chính thức của trang web gian lận. Những người khác nhận xét rằng họ đã trả tiền cho một sản phẩm và không thể sử dụng nó ngay bây giờ. Vì vậy, có cảm giác như họ đang bị lừa đảo.

Trang web đã bán bản hack với giá 60 đô la. Bây giờ, người dùng đang yêu cầu được hoàn lại tiền. Trong khi đó, những người chơi hợp pháp rất vui với thông báo này.

Đây là một động thái khác của Activision và Infinity Ward nhằm giảm hành vi gian lận trong Call Of Duty: Warzone. Trước đây họ đã cấm 50.000 kẻ gian lận khỏi Warzone , mặc dù con số đó chắc chắn đã tăng lên kể từ đó. Họ cũng đã tiến hành ghép trận cho những kẻ gian lận và sử dụng xác thực hai yếu tố bắt buộc.

Ngay cả với tất cả những điều này, đây chắc chắn sẽ không phải là lần cuối cùng chúng ta nghe thấy những kẻ gian lận trong Warzone hoặc các trò chơi Call Of Duty khác. Cuộc chiến vẫn sẽ được tiếp tục như mọi khi, nhưng nếu thấy một nguồn gian lận bị loại bỏ chứng tỏ chúng ta đang giành được chiến thắng trong cuộc chiến.

Bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, chế độ, tính năng, mới, beta, TDM, vũ khí, súng hạng nặng

PUBG Mobile Beta: Tính năng, chế độ chơi mới nhất tại bản thử nghiệm

Next Post
PUBG Mobile, Ấn Độ, Trung Quốc, cấm

PUBG Mobile chính thức bị cấm ở Ấn Độ cùng với 116 ứng dụng khác

Related Posts