PUBG Mobile: Tất cả những gì bạn cần biết về tính năng Aim Assist

aim assist pubg mobile

Aim Assist là một tính năng hỗ trợ ngắm mà PUBG Mobile cung cấp để giúp người chơi dễ điều khiển hơn trên nền tảng điện thoại. Cùng EXP.GG tìm hiểu về mọi thứ mà bạn cần biết về nó!

PUBG Mobile đã phát triển nhanh chóng kể từ lần ra mắt đầu tiên về cả doanh thu và lượng người chơi. Với số giờ chơi game ngày càng tăng, trình độ kỹ năng của người chơi theo đó mà phân cấp rõ rệt, đặc biệt với hệ thống xếp hạng gồm nhiều bậc khác nhau.

Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy thoải mái với trải nghiệm kéo thả trên những chiếc điện thoại cầm tay, đó cũng là lý do tại sao hệ thống hỗ trợ ngắm mục tiêu (Aim Assist) được ra đời – để bù đắp cho sự thiếu chính xác của những người chơi thiếu kinh nghiệm.

ƯU ĐIỂM CỦA AIM ASSIST

Độ chính xác được nâng cao

“Sấy” tốt hơn với tính năng hỗ trợ ngắm

Như đã được đề cập ở trên, ưu điểm hàng đầu của hệ thống hỗ trợ ngắm là nâng cao độ chính xác khi người chơi ngắm vào mục tiêu. Nó tính toán quỹ đạo của đạn và bù đắp cho chuyển động của các nút điều khiển để hạ càng nhiều kẻ địch càng tốt. Trong hầu hết các tình huống, mở tính năng hỗ trợ ngắm giúp hiệu suất cải thiện đáng kể.

Tốc độ phản ứng được rút ngắn

Thời gian ngắm được rút ngắn

Người chơi trung bình mất khoảng 300ms (0,2s) đến 500ms (0,5s) để thực hiện động tác ngắm vào mục tiêu. Đó có thể được coi là rào cản vật lý của cơ thể con người. Tuy nhiên, tính năng Aim Assist có thể làm giảm đáng kể thời gian ngắm, giúp việc “khóa” kẻ địch của bạn nhanh hơn.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA AIM ASSIST

Hiệu suất tầm xa kém

Aim Assist không tốt trong tầm xa

Mặc dù tương đối mạnh mẽ trong việc “sấy”, tuy nhiên tính năng hỗ trợ ngắm dường như không phù hợp các vũ khí tầm xa. Bạn có thể trải nghiệm điều này qua việc thử các khẩu súng bắn tỉa. Nhưng đây cũng chính là chủ ý của nhà phát triển.

Có một hệ thống hỗ trợ mục tiêu cho SR hoặc DMR cũng giống như đang gian lận. Người chơi sẽ không tăng thêm được tí kỹ năng bản thân nào theo cách này.

Tương tác nhiều mục tiêu

Trong hầu hết các trường hợp khi chiến đấu với một nhóm kẻ địch, bạn có thể nhận thấy hệ thống Aim Assist không hoạt động. Bởi vì nó đang cố gắng khóa tất cả các mục tiêu mà bạn có thể nhìn thấy – đây cũng chính là điều bạn không muốn giữa trận chiến vì nó làm giảm lượng sát thương gây ra đối với một mục tiêu nào đó.

Mẹo: Khi sử dụng tính năng hỗ trợ ngắm, hãy nhớ rằng, khi ở trạng thái không ngắm hãy đặt con trỏ ở phần dưới kẻ địch, sau đó mở ống ngắm, tâm ngắm sẽ nằm ngay đầu kẻ địch.

Đó là tất cả những chia sẻ từ phía bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, yêu thích, vũ khí, súng, top

Top 5 khẩu súng được yêu thích nhất trong PUBG Mobile

Next Post
PUBG Mobile, sanhok, bootcamp

PUBG Mobile: Mẹo và thủ thuật để chinh phục Bootcamp Sanhok

Related Posts