Among Us soán ngôi PUBG Mobile trở thành trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất quý 3 năm 2020

Among Us đang giữ vị trí thứ 1 về lượt download
among us soán ngôi pubg

Among Us không những hot trên nền tảng PC mà trên cả phiên bản mobile nó cũng rất nổi tiếng. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Một loạt sự kiện vô tình xảy ra như dịch bệnh COVID đã phần nào giúp cho tựa game Among Us có lượng tải xuống tăng vọt trong tháng trước và trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên cả App Store và Google Play Store trong quý 3 năm 2020 (theo như thống kê của Sensor Tower).

Among Us đã trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên cả App Store và Google Play Store trong Quý 3 năm 2020

Cho những ai chưa biết, thực sự Among Us đã ra mắt vào năm 2018 nhưng nó chưa bao giờ nổi tiếng cho đến gần đây. Do đại dịch coronavirus, một streamer Twitch đã phát hiện ra trò chơi này và tựa game bắt đầu lan truyền khắp cộng đồng mạng xã hội.

Vào tháng 9, Among Us đã đạt con số khổng lồ 84 triệu lượt tải xuống, trong đó 54 triệu lượt tải xuống trên Android và 30 triệu lượt tải xuống trên iOS. Trò chơi trở nên thành công đột ngột đến nỗi nhà phát triển của nó, Inner Sloth, đã quyết định hủy bỏ Among Us 2 để cải thiện phiên bản hiện tại.

Gameplay của Among Us rất đơn giản nhưng thú vị

Among Us có lối chơi đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể học dễ dàng đồng thời cho phép bạn tương tác vui vẻ với bạn bè hoặc những người khác trên Internet, nên có thể hiểu tại sao nó lại lan truyền nhanh chóng như vậy.

Trong khi đó, PUBG Mobile đã bị ảnh hưởng nặng nề khi chính phủ Ấn Độ quyết định cấm trên toàn quốc do mâu thuẫn với Trung Quốc. Ấn Độ là một trong những thị trường lớn nhất của PUBG Mobile với hàng triệu người chơi cùng với nhiều đội tuyển chuyên nghiệp, những người có ảnh hưởng tới YouTube.

Lệnh cấm ở Ấn Độ gây ra ảnh hưởng không hề nhỏ

Lệnh cấm đã ảnh hưởng rất lớn đến PUBG Mobile và trò chơi đã kết thúc ở vị trí thứ 10 trong danh sách tải xuống tổng thể. PUBG Mobile vẫn nằm trong top 5 lượt tải xuống hàng đầu trên App Store nhưng nó thậm chí không thể lọt vào top 10 lượt tải xuống hàng đầu trên Google Play của Android, nơi có nhiều người dùng hơn.

Bạn nghĩ sau về điều này? Đừng quên để lại bình luận nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
tấn công ddos pubg mobile

Máy chủ PUBG Mobile bị tấn công công từ chối dịch vụ (DDoS) với quy mô lớn

Next Post

Các đội LMHT Bắc Mỹ bị ví như những “gánh xiếc” tại CKTG 2020

Related Posts