PUBG Mobile, Free Fire và Call of Duty Mobile sẽ sử dụng bao nhiêu dữ liệu mạng mỗi giờ?

Battle Royale tốn mạng nhất

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]PUBG Mobile, Free Fire và Call of Duty Mobile – Đâu là cái tên tiêu thụ dữ liệu điện thoại mỗi giờ thấp nhất? Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Các tựa game Battle Royale ngày càng gia tăng số lượng người chơi. PUBG Mobile luôn là cái tên dẫn đầu ở hầu hết mọi khía cạnh. Trong khi Free Fire giới thiệu hệ thống nhân vật và như một bài hướng dẫn cơ bản để bước vào thể loại Battle Royale, thì Call of Duty Mobile giống như một bản chuyển thể nhượng quyền thương mại trên nền tảng tay cầm.

Bạn có biết PUBG Mobile tiêu thụ bao nhiêu dữ liệu mạng mỗi giờ không?

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem xét một khía cạnh khác của 3 tựa game di động nổi bật này, chứ không phải lối chơi. Liệu một trong ba sử dụng bao nhiêu dữ liệu cho một giờ chơi game? Câu trả lời ngay bên dưới.

Mức tiêu thụ dữ liệu di động của PUBG Mobile, Free Fire và Call of Duty: Mobile

Kiểm tra chi tiết ngay bên dưới

Trước hết, chúng ta cần phải làm rõ một số vấn đề. Có những biến số khác nhau có thể làm tăng hoặc giảm tỷ lệ tiêu thụ trong khi chơi. Đúng, điều đó đúng, nhưng không phải trường hợp ở đây. 

Đúng là các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến lượng dữ liệu chơi game sẽ tiêu tốn. Ví dụ: Chơi trên các cài đặt đồ họa tốt nhất chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến lượng dữ liệu tiêu thụ mỗi giờ chơi. Tuy nhiên, ba trò chơi này giải quyết vấn đề đó bằng cách tạo ra tất cả đồ họa và kết cấu, bất kể chúng tốt đến mức nào, trên chính phần cứng của thiết bị. Chỉ những thông tin đơn giản được truyền trao đổi qua máy chủ trò chơi: về cơ bản, chỉ là vị trí và hành động.

Dưới đây là lượng dữ liệu mà mỗi trò chơi tiêu thụ mỗi giờ ( không bao gồm tệp dữ liệu chính và các bản cập nhật)

  • PUBG Mobile: khoảng 28,06 MB 
  • Call of Duty: Mobile: khoảng 35 MB
  • Free Fire: khoảng 30,6 MB
  • Fortnite Mobile tiêu thụ một con số khổng lồ lên tới 50,3 MB
Free Fire có mức tiêu thụ nằm giữa các tựa game khác

Theo kết quả, PUBG Mobile tiêu thụ ít dữ liệu nhất trong số các trò chơi. Free Fire chiếm vị trí thứ hai với 30,6MB, với khoảng ba trận đấu trong 1 giờ. Call of Duty chiếm trung bình hơn 5MB do đồ họa đòi hỏi cao.

Đó là tất cả những chia sẻ từ bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
ĐTCL mùa 3, hệ-tộc đtcl mùa 3

Tộc/Hệ ĐTCL mùa 4: Tổng hợp toàn bộ tộc hệ của đấu trường chân lý LMHT

Next Post
blackpink pubg

Không chỉ Lisa của Blackpink, PUBG Mobile sẽ hợp tác với cả nhóm nhạc

Related Posts