Cách tải PUBG Mobile 1.0.0 Beta và trải nghiệm Erangel 2.0

PUBG Mobile, beta, 1.0.0, cài đặt

Làm thế nào để tải xuống PUBG Mobile 1.0.0 Beta và những điều cần lưu ý về Erangle 2.0? Tất cả câu trả lời đều có ngay dưới đây!

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

PUBG ( PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS) là một game bắn súng mang tính cạnh tranh sống còn. PUBG được phát triển và phát hành bởi PUBG Corp – một chi nhánh của công ty phát hành game Bluehole của Hàn Quốc, cùng với sự hợp tác của Brendan Greene (PLAYERUNKNOWN) với tư cách là Giám đốc Sáng tạo.

Trò chơi này dựa trên các mẫu trước đó đã được Brendan “PlayerUnknown” Greene phát triển cho các trò chơi khác bằng cách lấy cảm hứng từ bộ phim năm 2000 Battle Royale và mở rộng thành một trò chơi độc lập dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Greene.

PlayerUnknown’s Battlegrounds ra đời với nền tảng là Microsoft Windows và Xbox One, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4. Game PUBG là trò chơi độc lập đầu tiên của Greene.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

M416 PUBG: Cách tìm và sử dụng M416 trong PUBG

Next Post
Oneplus 90 fps

Các dòng OnePlus được cho phép bật 90 FPS trước, đây có phải là sự không công bằng?

Related Posts