PUBG Mobile Bí Mật Cổ Đại: Cách đánh bại Boss xác ướp trong đền

Hướng dẫn cơ bản về sự kiện mới nhất của PUBG Mobile – Chế độ Bí mật Cổ đại

Nếu bạn đang tìm hiểu, hướng dẫn cơ bản về sự kiện mới nhất của PUBG Mobile, Chế độ Bí mật Cổ đại, đây chính là thứ bạn đang tìm kiếm!

PUBG Mobile Season 14 vừa ra mắt vào tháng 7 với các nhiệm vụ Royale Pass đầy thử thách và chế độ mới. Mặc dù sự kiện Spark the Flame đã ra mắt trước đó, nhưng phải đến ngày 4 tháng 8, PUBG Mobile mới ra mắt Chế độ Cổ đại đầy thú vị. Sự kiện này có thể được tìm thấy tại bản đồ MiramarErangel.

Các tính năng trong Chế độ Bí Mật Cổ Đại PUBG Mobile

PUBG Mobile, xác ướp, chế độ bí mật cổ đại, boss đền thờ

Cũng giống như nhiều sự kiện PUBG Mobile khác, bạn sẽ cần thực hiện một số nhiệm vụ đặc biệt khi chơi. Trong sự kiện mới nhất này, nhiệm vụ của bạn là tìm ‘Những ngôi đền bay’ trong bản đồ Miramar Erangel. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được những chiến lợi phẩm cực lớn sau khi đánh bại boss xác ướp. Đây là hai tính năng chính của Sự kiện Bí mật Cổ đại.

Bạn có thể tìm thấy boss bí mật ở sảnh chờ nhưng đừng hoảng sợ. Nó sẽ không gây nguy hiểm gì cho bạn!

Những ngôi đền

PUBG Mobile, xác ướp, chế độ bí mật cổ đại, boss đền thờ

Các ngôi đền sẽ có sẵn ở 3 nơi ngẫu nhiên trong hai bản đồ. Các ngôi đền được đánh ký hiệu là một cái lều màu cam.

Những ngôi đền chứa đầy vật phẩm sẽ bay lên không trung sau khi trận đấu bắt đầu được 5 phút. Nghĩa là bạn chỉ có 5 phút để vào trong đền. Chọn những điểm đánh dấu trên bản đồ để làm mốc nhảy dù. Đừng lo lắng về việc tụt máu khi nhảy ra khỏi đền, vì bạn sẽ được trang bị một chiếc dù.

Chiến lợi phẩm được giấu trong các rương kho báu. Cách duy nhất để mở rương là giải các câu đố. Những câu đố trong các ngôi đền bao gồm 4 loại:

  • Câu đố con cua
  • Câu đố hoa sen
  • Câu đố Phinx
  • Câu đố động vật

PUBG Mobile, xác ướp, chế độ bí mật cổ đại, boss đền thờ

Hãy bình tĩnh từ từ vì những câu đố này sẽ không quá khó.

Để giải câu đố, bạn chỉ cần chú ý các điểm sau:

  • Xoay 4 hình khác nhau để khớp đúng vị trí theo yêu cầu
  • Dự đoán số lượng người chơi ít nhất trên bản đồ vào lúc này
  • Nhấn vào tất cả các hình ảnh trên tường để chúng sáng lên
  • Chuyển đổi vị trí của những hình ảnh khớp với thứ tự mẫu bên phải được đưa ra

Điều tuyệt vời nhất ở những ngôi đền bay này là nó sẽ trôi về phía khu vực an toàn. Nên bạn sẽ có nhiều thời gian để nhặt trang bị mà không cần lo lắng về việc mình có an toàn hay không.

Thử thách đánh Boss

PUBG Mobile, xác ướp, chế độ bí mật cổ đại, boss đền thờ

Mỗi ngôi đền có một Boss xác ướp canh giữ. Khi bước vào đền, bạn sẽ tìm thấy hai bức tượng ở hai bên tiền sảnh với một ‘nút kích hoạt’ gần đó. Nút này sẽ đánh thức boss xác ướp và nhiệm vụ của bạn là đánh bại nó.

Boss xác ướp này không đơn độc. Cô ấy có cả một đội quân rắn để chiến đấu kẻ xâm nhập. Và bạn cần phải tiêu diệt hết chúng nếu không muốn máu của mình tụt nhanh. Bạn sẽ nhận được thêm đạn khi một con rắn bị giết, vì vậy tốn đạn không phải là vấn đề lớn.

Cách hiệu quả nhất để giết xác ướp là nhắm vào đầu cô ta. Khi máu yếu, boss sẽ sử dụng bão cát để làm chệch hướng sự chú ý và tấn công bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể kết liễu xác ướp khổng lồ, bạn sẽ được phần thưởng tốt nhất như Groza, đồ cỏ hoặc AWM.

Tóm lại, Chế độ Bí mật Cổ đại PUBG Mobile là một sự kiện tuyệt vời đáng để tham gia. Tuy nhiên, lưu ý rằng nhiều cuộc đụng độ cũng sẽ xảy ra ở đây. Hãy cẩn thận nếu bạn không muốn chết và rời cuộc chơi sớm.

Ngoài ra, việc giết xác ướp có thể tốn sức hơn bạn nghĩ. Hãy cố gắng bắn vào đầu boss và giết chết tất cả rắn càng sớm càng tốt. Ngoài ra, bạn đừng nên vào chùa một mình. Đảm bảo đồng đội của bạn sẽ đi cùng bạn, vì đoàn kết là sức mạnh.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
bị nhắc nhở khi chơi pubg mobile

PUBG Mobile: Nhắc nhở im lặng, chàng trai bị ba người đồng đội đánh chết

Next Post

M416 PUBG: Cách tìm và sử dụng M416 trong PUBG

Related Posts