Không chỉ Lisa của Blackpink, PUBG Mobile sẽ hợp tác với cả nhóm nhạc

Cả nhóm Blackpink sẽ hợp tác với PUBG Mobile
blackpink pubg

PUBG Mobile sẽ có sự hợp tác lớn nhất từ ​​trước đến nay với ban nhạc KPop nổi tiếng – Blackpink. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Chỉ vài ngày trước, PUBG Mobile đã nhá hàng hình ảnh một cô gái với mái tóc màu hồng và cặp kính râm to bản và yêu cầu người hâm mộ đoán xem đó là ai.

Không mất quá nhiều thời gian, nhiều người đã suy đoán rằng cô gái trong ảnh là Lisa, rapper của nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng – Blackpink.

PUBG Mobile nhá hàng hình ảnh một cô gái với mái tóc màu hồng và kính râm to

Có vẻ như mọi người đã đoán đúng, đó là Lisa, nhưng đó không phải là tất cả. Trong tiết lộ mới nhất về PUBG Mobile, cả nhóm Blackpink sẽ cùng tham gia PUBG Mobile. Nhiều hình ảnh từ Instagram của PUBG Mobile tại nhiều quốc gia đã chứng minh điều này.

Nếu quan sát kỹ hình trên, bạn sẽ thấy móc chìa khóa BLACKPINK Hammer Bong

Nếu quan sát kỹ bức ảnh trên, bạn sẽ thấy móc chìa khóa  BLACKPINK Hammer Bong, một món đồ mà tất cả các Blink (tên riêng dành cho các fandom của nhóm nhạc) đều nhận ra.

Áp phích từ Instagram của PUBG Mobile ở các quốc gia khác nhau về sự hợp tác giữa PUBG Mobile x Blackpink

Áp phích từ Instagram của PUBG Mobile về sự hợp tác giữa PUBG Mobile x Blackpink

Tiếng vang của Blackpink không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra khắp thế giới với hàng triệu người hâm mộ. Nhóm gồm 4 cô gái Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Họ đã giành được nhiều giải thưởng trong những năm qua về âm nhạc. Đây chắc chắn sẽ là sự hợp tác lớn nhất từ ​​trước đến nay của PUBG Mobile.

Các fan của Blackpink đang chơi PUBG Mobile hẳn đang rất hào hứng với sự kiện này. Chúng mình sẽ liên tục cập nhật thông tin về sự hợp tác này, vì thế đừng quên theo dõi bọn mình!

Đó là tất cả những chia sẻ từ bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
3
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Battle Royale tốn mạng nhất

PUBG Mobile, Free Fire và Call of Duty Mobile sẽ sử dụng bao nhiêu dữ liệu mạng mỗi giờ?

Next Post
PUBG Mobile, update 1.9, cập nhật, mới, tính năng, bản đồ, vũ khí

PUBG Mobile Update 1.9: Ném vũ khí cận chiến, bẫy gai, Warehouse 2.0 và hơn thế nữa

Related Posts