Cách chơi Orianna Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Cách chơi Orianna Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

orianna là kỳ quan công nghệ tạo nên hoàn toàn bằng bánh răng và dây cót. Đi theo cô là một quả cầu bằng đồng thau được tạo ra để bảo vệ mình. sau đây là cách chơi orianna tốc chiến.

thông tin tổng quát orianna tốc chiến

thông số đầu game
chỉ số đầu game
bài cách chơi orianna tốc chiến sẽ chỉ ra điểm mạnh và yếu để
game thủ có cái nhìn tổng quát hơn.

Ưu Điểm

nhược Điểm

 • kỹ năng có thời gian
  đại dươngi chiêu thấp, không tốn nhiều năng lượng.
 • Bộ kỹ năng đa dạng.
 • chiêu cuối là một
  dụng cụ mở giao tranh tốt.
 • có lượng máu khả
  mỏng manh, dễ bị chọn làm mục tiêu.
 • Kém cơ động.
 • bộ kỹ năng tập trung vào điều khiển quả cầu, yêu cầu
  game thủ có sự khéo léo nhất định.

 

bảng ngọc và phép bổ trợ

bảng ngọc

runesngọc chính electrocute (sốc Điện): kẻ địch sẽ phải nhận thêm sát thương sau khi ahri tấn công trúng tướng địch 3 lần. với ngọc này, orianna dễ dàng hạ gục các đối thủ yếu máu chỉ trong một combo.ngọc gathering storm (cuồng phong hội tụ): nhận thêm sát yêu thương tương ứng dựa theo độ dài trận đấu.ngọc regeneration (hồi phục): hồi 2% lượng máu hoặc mana đã mất (tùy thuộc vào chỉ số nào thấp hơn) mỗi 3 giây.ngọc manaflow band (dải băng năng lượng): tấn công kẻ địch sẽ tăng năng lượng tối đa cho người sở hữu.

Phép bổ trợ

 spellphép bổ phù hợp nhất cho một tướng như orianna là tốc biến và thiêu Đốt. hai phép này giúp cô có thể độ cơ động và
bản lĩnh kết liễu đối thủ.ngoài hai phép bổ trợ mà bài cách chơi orianna tốc chiến gợi ý,
người chơi có thể mang bất cứ phép nào mình thích.

Kỹ Năng và Combo

Thứ tự nâng kỹ năng

 up skill bạn nên nâng lệnh:
đánh đầu tiên. hai cấp độ tiếp theo nâng lần lượt lệnh: phát sóng và bao phủ. lưu ý nâng tối đa theo thứ tự
đánh, phát sóng, bao phủ. cuối cùng, nâng lệnh: sóng Âm theo đúng cấp độ.

bảng kỹ năng

 lên dây cót nội tại: lên dây cótcác đòn tấn công của orianna gây thêm sát thương phép. sát thương này tăng khi orianna tấn công cùng một mục tiêu.tấn côngkỹ năng 1: lệnh:
đánh
ra lệnh cho quả cầu bắn tới vị trí mục tiêu, gây sát thương phép cho các mục tiêu trên đường đi. sát thương giảm dần cho mỗi đơn vị nó trúng phải. quả cầu vẫn ở vị trí mục tiêu sau đó.phát sóngkỹ năng 2: lệnh: phát sóngra lệnh cho quả cầu giải phóng một xung điện, gây sát thương phép cho những địch thủ xung quanh. xung điện để lại một trường năng lượng trong vài giây, làm chậm tình địch và tăng tốc cho đồng đội trong, hiệu quả giảm dần theo thời gian.bao phủkỹ năng 3: lệnh: bao phủra lệnh cho quả cầu bay đến một tướng đồng minh, tạo một lá chắn hấp thụ sát thương, gây sát thương phép lên những kẻ địch mà nó đi qua.
gia tăng giáp và kháng phép cho tướng được gắn vào.kỹ năng cuối: lệnh: sóng Âmra lệnh cho quả cầu tạo ra một làn sóng xung kích, gây sát thương phép và hút những tình địch xung quanh về phía quả cầu sau một khoảng thời gian ngắn.

một số combo chủ quản

bài viết cách chơi orianna tốc chiến sẽ gợi ý cho bạn như sau: combo orianna combo: lệnh: tấn công > lệnh: sóng Âm > lệnh: phát sóngcách chơi orianna tốc chiến chỉ gợi ý combo chủ công cho bạn. người chơi có thể sáng tạo combo khác tùy theo sở thích của mình.

Build trang bị

vọng âm ludenvọng Âm luden: tăng 80 sức mạnh phép thuật, 10% giảm hồi chiêu và 300 năng lượng.nội tại: di chuyển và sử dụng kỹ năng sẽ tích trữ năng lượng. khi năng lượng đạt đến 100, kỹ năng tiếp theo của hắn sẽ gây thêm sát thương phép vào 4 đối thủ.giày ioniagiày ionia: giảm thời gian biểni chiêu và tăng tốc độ di chuyển.sách hút hồnsách hút hồn: tăng 65 sức mạnh phép thuật, 20% giảm hồi chiêu và 200 năng lượng.hạ gục tướng có thể giảm thời gian biểni chiêu cuối 3%, cộng dồn tối đa 5 lần.mũ phù thủy rabadonmũ phù thủy rabadon: + 130 sức mạnh phép thuật, tăng sức mạnh phép thuật lên 40%.trượng hư vôtrượng hư vô: + 70 sức mạnh phép thuật, + 40% xuyên kháng phép.ngọc vô cựcngọc vô cực: kỹ năng của tướng gây thêm 20% sát thương lên tình địch dưới 35% máu.ngoài ra, người điều khiển cũng có thể tìm hiểu thêm những món trang bị khác tùy trường hợp khác nhau: quỷ thư morelloquỷ thư morello (gây trạng thái vết thương sâu), mặt nạ đọa đày liandrymặt nạ Đọa Đày (thiêu đốt kẻ địch trúng chiêu),…

orianna classic skin
cách chơi orianna tốc chiến

cách chơi orianna tốc chiến

Giai đoạn đầu:

bạn nên tập trung vào farm
bộ đội để có những trang bị tốt sớm nhất trong giai đoạn này.Kỹ năng của Orianna không tiêu tốn nhiều năng lượng, hãy tận dụng để cấu rỉa.nếu bị áp đảo khi đi đường, có thể dùng lệnh: tấn công để ăn lính từ xa.

Giai đoạn giữa và cuối trận:

nếu có thời gian rảnh, hãy đi trợ giúp đồng đội ở các đường khác để mang về lợi thế.lệnh: sóng Âm là một khí cụ mở giao tranh rất tốt, bạn có thể hút cả 5 người đối phương nếu biết canh thời điểm khéo léo.Đừng quên orianna có lượng máu mỏng tanh, hãy giữ cho mình những vị trí an toàn để xả sát thương.

 cách chơi orianna tốc chiến

lối chơi orianna tốc chiến

các mẹo nhỏ

Đây là một số mẹo nhỏ trong bài cách chơi orianna tốc chiến cho người mới tiếp cận:

 • nội tại giúp orianna gia tăng sát thương với những đòn tấn công cơ bản liên tiếp. chính vì thế, hãy cố gắng cấu rỉa địch thủ, càng nhiều càng tốt bằng những đòn đánh thường.
 • lệnh: sóng âm có phạm vi ảnh hưởng nhất định, nên biết rõ phạm vi để đặt quả cầu của orianna thật chính xác.
 • quả cầu của orianna cũng ẩn theo những vị tướng đang trong trạng thái tàng hình, vì vậy đừng lo quả cầu sẽ làm hộ vị trí bạn bè.

phía trên là cách chơi orianna tốc chiến cho những người chưa biết. hi vọng bài viết có thể giúp ích cho game thủ trên con đường chinh phục đấu trường công lý cùng vị tướng tiêu đề. 

Total
6
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Prinz Eugen trong Azur Lane, từ y tá đến nữ sinh theo phong cách gợi cảm

Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Prinz Eugen trong Azur Lane, từ y tá đến nữ sinh theo phong cách gợi cảm

Next Post

Cộng đồng game thủ chỉ trích Riot Games “ghẻ lạnh” với item Kiếm Ma Youmuu tại mùa 11

Related Posts