CERBERUS – Cách tiêu diệt Boss chó săn trong Call of Duty Mobile

Cách tiêu diệt Cerberus trong CODM cực dễ dàng!
cerberus call of duty mobile

Có thể bạn chưa biết, trong chế độ Call of Duty Mobile của trò chơi Call of Duty Mobile, có một con trùm khổng lồ ở ngay giữa bản đồ. Bạn có thể giết nó và nhận được rất nhiều trang bị có lợi. Tuy nhiên thực hiện điều này không hề dễ dàng, cùng EXP.GG xem làm cách nào để đánh bại nó nhé!

Khi bạn nhảy vào chế độ Battle Royale của Call of Duty Mobile, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy một chấm đỏ bất thường trên bản đồ. Đó là nơi ở của Cerberus, một con chó địa ngục khổng lồ và cũng là boss của map này.

Nhà phát triển rất biết cách để hù dọa game thủ, khi mà con zombie to xác này sẽ không xuất hiện nếu như bạn không đến gần. Khi bạn ở trong tầm của nó, Cerberus lập tức xuất hiện và bắt đầu đuổi giết mọi người chơi xung quanh với hàng tấn sát thương. 

Với khả năng lao nhanh đến vị trí của bạn để cắn và tạo ra một vụ nổ lớn, đây là con trùm rất nguy hiểm trong trò chơi, tuy nhiên các chiến lợi phẩm sau khi bạn hạ được nó rất đáng giá.

Vị trí con Boss hiển thị rất rõ trên bản đồ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẾT ĐƯỢC CERBERUS?

Sử dụng Antelope A20 Assault để giết Boss là cách tốt nhất

Cách dễ nhất để tiêu diệt được Cerberus là sử dụng phương tiện Antelope A20 Assault. Đây là một chiếc xe được gắn trên nóc một khẩu súng máy hạng nặng với lượng đạn vô hạn có thể gây ra hàng tấn sát thương.

Mặc dù sát thương từ khẩu súng máy trên Antelope A20 Assault không hiệu quả với những kẻ địch trong trận đấu, bởi vì tính chính xác không cao, nhưng đối với một con vật to lớn như Cerberus, không lý nào bạn chỉ toàn bắn trượt.

Nếu bạn đang chơi đội hãy để một người làm mồi nhử

Nếu bạn đang chơi solo, chỉ cần nhảy lên xe và bắn nó và khi Cerberus tấn công, hãy nhảy khỏi xe và chạy vòng quanh. Lặp lại quá trình này cho đến khi con chó địa ngục bị hạ gục.

Nếu bạn đang chơi với những người đồng đội, thì hãy cắt cử một người trong đội dụ con quái vật đuổi theo, trong khi những người chơi khác chỉ cần tập trung vào việc xả đạn tiêu diệt nó.

Tuy nhiên, mối nguy hiểm thật sự trong trận chiến với con Boss lại đến từ những người chơi khác. Vì vị trí của nó được đánh dấu công khai trên bản đồ, có rất nhiều người muốn đến để lấy chiến lợi phẩm từ nó, hay  hoặc chỉ đơn giản là ẩn nấp, chơi đợi để phục kích “ăn ké” từ đội khác.

Cuối cùng hãy đảm bảo rằng không có team nào xung quanh, bởi vì đây sẽ là một cuộc chiến kéo dài, tiếng súng sẽ thu hút các đội khác ở gần tìm đến.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích đừng quên chia sẻ cho mọi người. Hoặc nếu bạn cần thêm nhiều bài viết hơn về các tựa game FPS, đừng ngần ngại mà xem danh sách chúng tại đây.

Trong thần thoại Hy LạpCerberus là con chó săn ba đầu của Hades, nhiệm vụ của nó là giữ cổng địa ngục cho vị thần và đảm bảo chỉ có linh hồn người đã chết mới được vào, và ngăn không cho bất kỳ ai ra. Trong lòng con vật này vẫn có một ao ước là có được một cái đầu người, nên điều đó chứng tỏ Cerberus có nhiều nhân tính chứ không phải chỉ là thú vật.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Tinikun

Vừa mất cả tỉ đồng, Tinikun suýt mất luôn hợp đồng khủng?

Next Post
Bật mí cách chơi Yasuo bá đạo cùng đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn

Bảng ngọc và cách lên đồ cho Yasuo mùa 10

Related Posts