PUBG Mobile: 5 nguyên nhân chính vì sao tài khoản của bạn “ở không” cũng bị cấm

Những nguyên nhân dẫn đến cấm tài khoản PUBG Mobile
cấm tài khoản pubgm

Bạn có biết rằng hack không phải là nguyên nhân duy nhất dẫn đến việc cấm tài khoản PUBG Mobile. Vậy nên cùng EXP.GG tìm hiểu xem những điều nào dẫn đến rủi ro này!

PUBG Mobile là một trong những trò chơi lớn nhất nền tảng điện thoại, nó thu hút hàng triệu người tham gia ở nhiều quốc gia khác nhau. Và với một số lượng người chơi đông đảo như thế, thật khó để có thể duy trì tính công bằng.

Vì thế rất nhiều quy định được Tencent áp dụng, theo đó mọi người chơi đều được kiểm tra. Nếu họ vi phạm các điều khoản, nhà phát triển sẽ đưa ra hình phạt từ cảnh cáo đến lệnh cấm vĩnh viễn khỏi trò chơi. Dưới đây là 5 nguyên nhân bạn có thể bị cấm khỏi PUBG Mobile:

HỢP TÁC VỚI NHỮNG NGƯỜI TỪ CÁC ĐỘI KHÁC NHAU

Hợp tác với những người chơi khác làm cho trò chơi không công bằng

Tính cạnh tranh thực sự được đánh giá rất cao trong PUBG Mobile. Và như đã nói, nếu bạn từng hợp tác với những người chơi từ các đội khác, bạn sẽ nhận được lệnh cấm. Thời hạn và mức độ nghiêm trọng của hình phạt tùy thuộc vào cách bạn vi phạm quy tắc. Ban đầu có thể bị cấm trong vòng vài giờ, nhưng sau đó có thể tăng lên thành vĩnh viễn nếu bạn vẫn lặp lại hành động này.

CHƠI VỚI ĐỒNG ĐỘI GIAN LẬN

Nên giảm bớt việc chơi cùng người lạ để không bị “bay acc” oan

Nguyên nhân tiếp theo mà bạn có thể bị cấm đó là chơi với một đồng đội gian lận liên tục. Đây là một vấn đề khá phổ biến vì không ít người dùng cách này để nâng cao rank của mình. Và điều này hoàn toàn trái với quy tắc, vì thế nên sẽ chịu hình phạt nếu vi phạm điều này. Lệnh cấm cũng sẽ tăng lên tùy vào thời gian bạn gian lận.

TRUYỀN BÁ THÔNG TIN SAI HOẶC TRANG WEB LỪA ĐẢO

Tránh những nơi giới thiệu bán UC hoặc quà tặng

Những trang web bất hợp pháp có thể dẫn đến sự mất mát lớn về tiền bạc từ của người chơi và nhà phát triển. Do đó, bất cứ ai thực hiện hành vi quảng bá chúng đều sẽ bị Tencent Games trừng phạt.

NẠP UC TỪ KÊNH THANH TOÁN TRÁI PHÉP

Chỉ mua UC qua những nơi được nhà phát hành cung cấp

UC được biết đến là loại tiền tệ trong game mà bạn có được thông qua việc nạp tiền từ bên ngoài và chỉ có thể được cung cấp bởi nhà phát triển. Do đó bạn phải sử dụng các phương thức thanh toán do công ty phát hành để có được UC. Và cũng nói thêm rằng hầu hết các cổng thanh toán bên ngoài là hình thức lừa đảo.

SỬ DỤNG ỨNG DỤNG THỨ BA HOẶC CÀI ĐẶT GAME ĐÃ BỊ SỬA ĐỔI

Chỉ sử dụng game chính thức

Đây có thể được xem là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của nhà phát triển. Bạn chỉ có thể truy cập PUBG Mobile an toàn nhất thông qua các cửa hàng trò chơi an toàn như CH Play hoặc App Store.

Việc tải xuống game ở bất kỳ trang web nào khác có thể dẫn đến lệnh cấm. Nhà phát triển cũng nói rất rõ rằng, ngay cả khi lỗi không thuộc về bạn như bị hack hoặc mất quyền kiểm soát tài khoản, các hình phạt vẫn sẽ được áp dụng. Vì thế nên hãy tự bảo vệ tài khoản của mình!

Bạn nghĩ sau về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
far cry 6

Hé lộ bối cảnh mới và thời điểm ra mắt của Far Cry 6

Next Post
Điểm mặt 5 game tưởng chừng sẽ dở nhưng hóa ra lại hay đến bất ngờ

Điểm mặt 5 game offline tưởng chừng sẽ dở nhưng hóa ra lại hay đến bất ngờ

Related Posts