Mọi thông tin về bản cập nhật PUBG Mobile 1.0

cập nhật PUBG Mobile 1.0

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.0 sắp ra mắt sẽ mang đến cho người chơi nhiều cải tiến về đồ học cũng như trải nghiệm chơi game nhập vai. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Đây là một tin vui dành cho những ai yêu thích PUBG Mobile – trò chơi chuẩn bị ra mắt bản cập nhật lớn cho phiên bản 1.0 vào ngày 8 tháng 9. Bản beta PUBG Mobile 1.0 đã được công bố vào đầu tháng 8 và bây giờ một phiên bản chính thức đang được đưa vào trò chơi. Chúng ta tiếp tục tìm hiểu theo về ghi chú của bản update PUBG Mobile.

GHI CHÚ BẢN CẬP NHẬT PUBG MOBILE 1.0 – CẬP NHẬT MỚI

PUBG Mobile 1.0.0 beta đã được công bố vào đầu tháng 8, và bây giờ phiên bản chính thức đang được đưa vào trò chơi.

Đầu tiên, PUBG Mobile 1.0 sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảnh cải tiến về đồ họa, và điều này sẽ giúp giao diện tổng thể trong trò chơi trông tuyệt vời và bắt mắt hơn. Ví dụ: sảnh chờ sẽ có giao diện sống động hơn so với hiện tại: bổ sung tương tác, nhấp nháy, mô hình nhân vật,…

Giao diện tổng thể trong trò chơi sẽ trông tuyệt vời và bắt mắt

Là một phần trong ghi chú bản cập nhật PUBG Mobile 1.0 – Môi trường xung quanh như nước, bầu trời, tòa nhà, thảm thực vật và các cảnh quan khác cũng sẽ được cải thiện để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Ngoài sảnh mới, giao diện cửa hành trong trò chơi và hoạt ảnh của nhân vật cũng được đại tu.

Các cảnh quan như nước, bầu trời, tòa nhà, v.v. sẽ được cải tiến để có trải nghiệm chơi game tốt hơn

Nói đến hành động của nhân vật trong trò chơi như ném, chạy nước rút hay nhảy dù,… sẽ nhận được một sự điều chỉnh nhỏ, hy vọng sẽ khiến nhiều người yêu thích hơn với lối chơi nhập vai.

PUBG Mobile 1.0 sẽ có một số điều chỉnh nhỏ

Bản cập nhật 1.0 cũng sẽ tăng tới 30% tốc độ khung hình và giảm 76% độ trễ tùy thuộc vào phần cứng mà điện thoại bạn đang sử dụng. Việc mở 90 FPS/s hiện chỉ dành riêng cho dòng điện thoại OnePlus cho đến ngày 6 tháng 9 năm 2020, điều này cũng có nghĩa là bạn cũng có thể mở khóa tính năng này với các thiết bị có thông số kỹ thuật cao khác sau khi hết thời gian giới hạn.

Tăng tới 30% tốc độ khung hình và giảm 76% độ trễ

GHI CHÚ BẢN CẬP NHẬT PUBG MOBILE 1.0 – LỘ TRÌNH

Nếu như bạn đã chơi PUBG Mobile trong một thời gian dài, bạn có thể nhận thấy rằng hầu hết các bản cập nhật thường đến trong vòng một tuần sau khi các chi tiết cập nhật được tiết lộ. Đó cũng chính là lý do vì sau nhiều người chơi dự đoán rằng PUBG Mobile 1.0 sẽ ra mắt vào đầu tháng 9.

1. Erangel 2.0

Erangel 2.0 sẽ được đ”óng gói” trong các ghi chú bản cập nhật PUBG Mobile 1.0 sắp tới

Erangel 2.0 sẽ được “đóng gói” trong PUBG Mobile 1.0. Đây là tất cả các bản cập nhật trong Erangel 2.0 mà chúng tôi đã biết cho đến nay.

 • Đồ họa được nâng cấp
 • Điều lại vị trí các khu vực trên bản đồ
 • Điều chỉnh đối với các điểm tài nguyên lớn: Mylta Power / Quarry / Prison / Other Play Zone
 • Các yếu tố bản đồ mới: Thêm chướng ngại vật bằng gỗ, xe tăng bị bỏ rơi …
 • Thay đổi cấu trúc các tòa nhà

2. Cải tiến hệ thống

 • UI 2.0

3. Khu vui chơi

Khu vui chơi cũng nhận được một số thay đổi lớn
 • Đảo giữa hồ
 • Các trận đấu
 • Sân tập 2.0

4. Cải tiến Livik

Bản đồ Livik cũng được sửa đổi đôi chút
 • Sửa lỗi
 • Cân bằng giai đoạn trận đấu
 • Cải tiến đồ họa
 • Vũ khí mới: M1014

GHI CHÚ BẢN CẬP NHẬT PUBG MOBILE 1.0 – THÔNG TIN THÊM

PUBG Mobile 1.0 hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta nhiều điều thú vị

Bên cạnh việc cập nhật PUBG Mobile 1.0, Tencent Games cũng đã lên kế hoạch kết hợp PUBG Mobile World League (PMWL) và PUBG Mobile World Championship (PMWC) thành PUBG Mobile Global Championship (PMGC). Với tổng giải thưởng lên đến 2 triệu USD, PMGC sẽ là chiến trường cuối cùng để một số đội trên toàn cầu tranh tài, bao gồm cả Trung Quốc, Nam Á, Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Trung Đông.

Do dịch COVID-19 lan rộng, vẫn chưa rõ liệu người hâm mộ có được mời tham gia sự kiện dự kiến diễn ra vào tháng 11 hay không.

Kể từ khi Free Fire bắt đầu gia nhập thị trường, PUBG Mobile không còn là vị vua duy nhất trong lĩnh vực game Battle Royale. Tuy nhiên, PUBG Mobile vẫn cho thấy mình là tựa game mobile esports có sự cạnh tranh nhất trên toàn thế giới nhờ đồ họa chân thực và lối chơi tốt hơn, chưa kể hàng loạt sự kiện và cập nhật thường xuyên.

Đó là tất cả những chia sẻ từ phía bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, sanhok, bootcamp

PUBG Mobile: Mẹo và thủ thuật để chinh phục Bootcamp Sanhok

Next Post
mg3 pubg

PUBG Mobile: Những điều cần biết về khẩu MG3 sẽ ra mắt trong tương lai

Related Posts