Lệnh cấm PUBG Mobile tại Ấn Độ khiến một sinh viên 21 tuổi tự tử

tự tử vì cấm pubg

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Lệnh cấm PUBG Mobile ở Ấn Độ chắc chắn đã khiến nhiều người buồn bã, nhưng không một ai nghĩ rằng có người sẽ tự tử vì nó. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Cách đây vài ngày, một tin xấu đã đến với cộng đồng PUBG Mobile tại Ấn Độ, khi chính phủ quyết định đưa tên của tựa game vào danh sách cấm các ứng dụng Trung Quốc lần thứ hai. Trò chơi hiện đã chính thức bị xóa khỏi Cửa hàng Google Play và người hâm mộ tại đây rất khó chịu.

Tuy nhiên, không ai có thể ngờ rằng lệnh cấm này lại có thể gây ra cái chết của một sinh viên CNTT 21 tuổi tên là “Pritam Halder” ở quận “Nadia” của Tây Bengal. Thi thể của “Pritam Halder” được gia đình tìm thấy treo trên trần nhà vào sáng thứ Sáu. 

PUBG Mobile đã bị chính phủ cấm ở Ấn Độ vài ngày trước

Mẹ anh, Ratna, lên gọi anh đi ăn trưa nhưng phòng đã bị khóa từ bên trong, dù đã cố gắng gọi và đập cửa liên tục nhưng vẫn không có phản hồi. Sau đó cô gọi hàng xóm đến giúp phá cửa và những gì họ nhìn thấy là anh đang treo trên chiếc quạt trần.

“Khi tôi đến gọi cháu đi ăn trưa, phòng cháu thì đã bị khóa từ bên trong. Sau nhiều lần đập mạnh mà cháu không chịu mở cửa, tôi đã gọi điện cho hàng xóm sang giúp. Họ xông vào phòng và phát hiện cháu đang treo cổ trên quạt trần” – Người mẹ nói.

Người mẹ tin rằng lý do khiến anh tự tử là do lệnh cấm PUBG Mobile gần đây khiến cậu con trai không thể chơi game.

“Cậu bé thường chơi game vào ban đêm. Tôi nghĩ nó đã tự tử vì không thể chơi PUBG” – Người mẹ nói.

Nam thanh niên được cho là ngày nào cũng chơi PUBG Mobile

Cảnh sát cũng đã nói chuyện với các thành viên trong gia đình và họ đều có chung suy nghĩ. Cha của “Pritam Halder” là một quân nhân đã nghỉ hưu và mẹ anh là một người nội trợ.

Bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, cập nhật, update, 1.0, Erangel

PUBG Mobile Update 1.0: Erangel 2.0 đã đến, cải tiến Livik, cân bằng vũ khí, chế độ Zombie và hơn thế nữa

Next Post

PUBG Mobile: Nâng cấp hệ thống chống gian lận hoàn toàn mới

Related Posts