PUBG Mobile: Hướng dẫn để bạn bè, người yêu xuất hiện trong phần thông tin

chức danh pubg mobile

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Nếu bạn không biết cách bật tính năng thú vị này, hãy cũng EXP.GG xem hướng dẫn với một số bước đơn giản để củng cố mối quan hệ ngoài đời thực của bạn trong thế giới ảo.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Không chỉ là một trò chơi điện tử, PUBG Mobile còn là một nơi tuyệt vời để mọi người kết nối với nhau thông qua danh sách bạn bè. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng chúng ta có thể thêm chức danh cho những người bạn của mình trong game.

Trên thực tế, tính năng hợp tác trong PUBG Mobile không chỉ cho phép người chơi kết nối với bạn bè hay người yêu mà còn có thể đặt các chức danh khác như BFF, Bromance, Buddy or Lover. Ngoài ra, bạn cũng có thể giới thiệu họ trong sảnh đợi của mình. Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết cách bật tính năng thú vị này, hãy xem một số bước đơn giản bên dưới.

Bạn phải chắc rằng người sắp đặt chức danh trên 100 điểm hiệp lực

Trước khi bạn chọn bạn bè hoặc người yêu thành đối tác, hãy đảm bảo rằng hai bạn đã có hơn 100 điểm hiệp lực để có thể gửi yêu cầu đối tác cho họ. Có nhiều phương pháp để có thêm điểm hiệp lực, nhưng cách chính là chơi các trận đấu cùng nhau. Ngoài ra, việc trao đổi quà tặng và BP cho nhau cũng làm tăng điểm số này.

Sau khi bạn đã đạt được đủ điểm hiệp lực cần thiết, hãy làm theo các bước dưới đây:

CÁCH THÊM BẠN THÂN NHẤT HOẶC NGƯỜI YÊU TRONG PUBG MOBILE

Bước 1: Mở menu bạn bè và chuyển đến phần “Tình bạn” (Synergy)

Bạn có thể thất tất cả những người bạn đã kết nối. Chọn chức danh cho những người bạn muốn như Bromance, Lovers, Buddy hay BFF. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể chọn tối đa 5 người cho cùng một chức danh.

Không thể kết nối lại trong vòng 7 ngày sau khi ngắt kết nối với một người bạn

Bước 2: Quay lại trang chủ, nhấp vào ảnh đại diện của bạn để ở menu chính.

Sảnh chờ ban đầu chỉ có một mình bạn

Bước 3: Sau đó ấn vào nút Synergy ở góc trái trên cùng (ký hiệu như nút chia sẻ). Bạn sẽ thấy bản đồ liên kết các kết nối hiện tại của mình.

Đây được xem như một bản tóm tắt các chức danh mà bạn đã đặt trước đó

Chọn vào nút “Cài đặt cộng sự” ở góc dưới cùng bên phải. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên mà bạn có thể mời và chấp nhận các yêu cầu từ phía người khác.

Xác nhận chức danh cần hai bên đồng ý

Bước 4: Nhấp vào “Yêu cầu cộng sự” để yêu cầu đối tác của bạn chấp nhận chức danh mới. Sau khi người đó chấp nhận yêu cầu, đây là kết quả bạn sẽ nhận được:

Bạn có thể mở nhiều tư thế khác nếu đạt đủ điểm hiệp lực

Đây là tư thế cơ bản với các đối tác mà bạn sẽ có. Bạn có thể kiếm thêm điểm hợp lực để mở khóa thêm nhiều các kiểu tư thế khác nhau. Thật tuyệt phải không? Mở trò chơi và gửi yêu cầu cho bạn bè hoặc người yêu của bạn để xem họ xuất hiện trong sảnh đợi của mình ngay bây giờ!

Đó là tất cả những chia sẻ từ phía bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG, cách ẩn tỷ lệ K / D, thông tin cá nhân

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách ẩn tỷ lệ K / D khỏi người chơi khác

Next Post
PUBG Mobile, yêu thích, vũ khí, súng, top

Top 5 khẩu súng được yêu thích nhất trong PUBG Mobile

Related Posts