Có bao nhiêu anh hùng trong game Liên quân?

Liên quân (Arena of Valor) là một trò chơi theo phong cách đấu trường trực tuyến thịnh hành hiện nay. Trong Liên quân, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật, được gọi là anh hùng, và mỗi anh hùng này có một bộ khả năng riêng. Bạn đã biết có tất cả bao nhiêu anh hùng trong trò chơi này? Hãy cùng trang web game giải trí nhà cái uy tín top 10 Việt Nam tìm hiểu nhé

Tính đến ngày 8 tháng 6 năm 2019, game Liên quân đã có tất cả 85 anh hùng. Arena of Valor chia các anh hùng thành nhiều loại với các vai trò khác nhau. Sự khác biệt đáng chú ý nhất là loại sát thương mà anh hùng gây ra – một số anh hùng gây sát thương vật lý, có thể chống lại chỉ số áo giáp, trong khi các anh hùng khác gây sát thương chủ yếu là ma thuật, chống lại chỉ số kháng phép. Tuy nhiên, một số anh hùng gây ra cả hai loại sát thương và một số anh hùng gây sát thương đặc biệt, không thể chống lại được bằng chỉ số kháng giáp hoặc kháng phép. Tất cả các anh hùng được phân loại là một trong sáu loại, tuy nhiên một số anh hùng có thể ở nhiều hơn một loại.

Marksman

Còn được gọi là “AD Carries”, markmen là những anh hùng tầm xa thường gây sát thương vật lý. Loại anh hùng này thường gây sát thương duy trì, và do đó rất hữu ích trong các trận đấu đồng đội nhằm giảm sức khỏe của đối thủ. Thêm vào đó, chúng rất hữu ích trong việc thực hiện các mục tiêu để giành chiến thắng trong trò chơi. Tuy nhiên, các nhân vật này không có nhiều sức khỏe và do đó rất dễ bị tổn thương.

Có bao nhiêu anh hùng trong game Liên quân?

Pháp sư

Pháp sư đôi khi được gọi là “AP Carries”. Những anh hùng này gây ra rất nhiều sát thương phép thuật, thường trong một vụ nổ, tuy nhiên có khả năng phòng thủ yếu và khả năng cơ động thấp. Pháp sư là sự pha trộn của các anh hùng tầm xa, gây ra một lượng sát thương nổ lớn từ xa và các anh hùng cận chiến, gây ra rất nhiều sát thương từ cận cảnh hoặc hỗn hợp cả hai.

Sát thủ

Đây là những anh hùng phạm vi cận chiến được thiết kế để gây ra lượng sát thương lớn nhanh chóng và thường không có nhiều sức khỏe. Loại anh hùng này thường tìm kiếm AD / AP Carry của kẻ thù. Chúng có tính cơ động cao để có thể tấn công vào các mục tiêu có giá trị trong đội hình đối thủ như thiện xạ hoặc pháp sư.

Xe tăng

Xe tăng là những anh hùng có lượng HP lớn và thường được chế tạo áo giáp để có thể gây sát thương. Do đó, các anh hùng xe tăng thường gây ra một chút thiệt hại, tuy nhiên, chúng thường có những khả năng cho phép ức chế chuyển động của đội khác. Ngoài ra, xe tăng có thể sử dụng những khả năng này để ngăn chặn đội quân địch tấn công các mục tiêu ưu tiên cao như thiện xạ hoặc pháp sư.

Chiến binh

Những anh hùng có sát thương trung bình và HP trung bình, các chiến binh là những anh hùng có khả năng sống sót vừa phải cùng với sát thương vừa phải. Đây thường là những anh hùng cận chiến, cần phải đến gần mục tiêu để gây sát thương, và đây là lý do tại sao họ có rất nhiều HP để sống sót.

Amily là một trong các anh hùng chiến binh

Hỗ trợ

Các anh hùng có kỹ năng hỗ trợ phần còn lại của đội bằng cách cung cấp hồi máu, buff cho đồng đội (chẳng hạn như buff tốc độ di chuyển), gỡ rối cho đội địch (như gây choáng) hoặc kết hợp các khả năng trên. Các anh hùng hỗ trợ thường được kết hợp với thiện xạ trong giai đoạn đầu của trò chơi, hỗ trợ đồng đội của họ và quấy rối các anh hùng của kẻ thù.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT vs DOTA 2

LMHT và DOTA 2: So sánh tổng quan 2 ông lớn trong làng MOBA

Next Post

Những mẹo chơi liên quân hay mà bạn không nên bỏ qua

Related Posts