3 điểm giống nhau giữa COD Mobile vs PUBG Mobile

Cả hai đều là trò chơi bắn súng trên di động.
PUBG Mobile, COD Mobile, giống nhau, game, trò chơi

PUBG Mobile và COD Mobile là tựa game battle royale lớn nhất trên nền tảng di động. Dưới đây là 3 điểm tương đồng giữa hai trò chơi này.

PUBG MobileCall of Duty: Mobile là hai tựa game nổi tiếng trên nền tảng di động. Cả hai trò chơi đều có hơn 100 triệu lượt tải xuống và tự hào với số lượng lớn người chơi trung thành. Bên cạnh những điểm khác nhau, còn có nhiều thứ giống nhau giữa hai tựa game.

Đặc biệt là hai trò chơi này mang lại trải nghiệm tương tự: chiến đấu dữ dội, hành động nhiều người chơi và nhiều chế độ chơi khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta liệt kê ba điểm tương đồng dễ nhận thấy nhất giữa hai trò chơi.

Chế độ trò chơi

PUBG Mobile, SMG, vũ khí, chiến thắng, súng, phù hợp, tốt nhất

Cả hai đều có chế độ Chiến đấu sinh tồn nhiều người chơi.

Cả PUBG Mobile và  Call of Duty: Mobile đều có chế độ battle royale. Trong chế độ BR, 100 người chơi sẽ nhảy xuống một hòn đảo có vòng thu nhỏ lại theo thời gian. Người cuối cùng còn sống sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Ngoài ra, cả hai trò chơi cũng có các chế độ trò chơi tương tự như Team Deathmatch (TDM). Trong chế độ này, đội nào đạt được số điểm quy định nhanh hơn sẽ thắng trận đấu. Mặc dù chế độ có thể giống nhau, nhưng có một chút khác biệt về số lượng người chơi. PUBG Mobile4v4 TDM, trong khi Call of Duty: Mobile có 5v5 TDM.

Royale Pass và Battle Pass

PUBG Mobile Season 8

Chủ đề Royale Pass mùa 8 của PUBG Mobile. Mỗi mùa giải sẽ mang một chủ đề và màu sắc khác nhau.

PUBG MobileRoyale Pass, còn COD Mobile có Battle Pass. Cả hai đều là hệ thống phần thưởng dựa trên cấp độ người chơi đạt được. Từ đó, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau. Người chơi trong cả hai trò chơi này phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ để tăng thứ hạng, cấp bậc thì và nhận phần thưởng tương ứng.

Hai trò chơi cung cấp cho người chơi một Pass miễn phí, có sẵn theo mùa giải. Ngoài ra còn có hai biến thể Pass trả phí. Trong PUBG MobileElite PassElite Pass Plus. Call of Duty: Mobile có Premium PassPremium Pass Plus.

Tính năng khác

frontline mode

Vì đều là tựa game bắn súng, đôi khi sẽ có những cái tên về vũ khí giống nhau.

Cả PUBG MobileCOD Mobile đều cho phép người chơi của họ tùy chọn góc nhìn khi chơi. Nghĩa là góc nhìn thứ ba hoặc góc nhìn thứ nhất. Ngoài ra còn có nhiều tính năng tương tự khác như bang hội (Clan), chủng loại súng, chế độ chơi xếp hạng và hơn thế nữa.

Trên đây là 3 điểm giống nhau nhất giữa hai tựa game bắn súng PUBG MobileCall of Duty: Mobile. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
chọn bản đồ valorant

Riot khẳng định Valorant sẽ không cho phép chọn bản đồ, nhưng có thể sẽ có tính năng phát lại

Next Post

PUBG Mobile: Top 5 phương tiện an toàn nhất trong trò chơi

Related Posts