Call of Duty Warzone sắp có phiên bản Mobile, sẽ ra mắt trên Android và iOS

Call of Duty Warzone sắp có phiên bản Mobile và có thể sẽ ra mắt trên Android và iOS.
Call of Duty Warzone, di động, Mobile

Activision đang tính ra phiên bản di động: Call of Duty Warzone Mobile. Thông tin chi tiết chưa được tiết lộ nhưng có thể sẽ tập trung vào Battle Royale.

Call of Duty có rất nhiều phiên bản, mà fan ham mộ có thể tha hồ lựa chọn để chơi. Trước đó, Activision đã ra mắt Call of Duty: Mobile cho nền tảng di động dưới dạng một tựa game miễn phí. Sau đó, sự xuất hiện của Warzone như một tựa game miễn phí tập trung cao độ vào battle royale. Có vẻ như nhà phát hành đang có một kế hoạch cho một trò chơi Call of Duty nữa trên nền tảng di động. Trên thực tế, khả năng cao đó là Call of Duty: Warzone Mobile.

Một thông tin từ Charlie Intel nói rằng đã tìm thấy danh sách việc cần làm trên trang web của Activision cho một vị trí có tiêu đề “Nhà sản xuất điều hành, tính năng WZM”. WZM trong tiêu đề là một gợi ý về Warzone Mobile và có nhiều yếu tố khác cho thấy điều đó. Mô tả công việc cho biết thêm, “FPS di động mới về Nhượng quyền thương hiệu Call of Duty.” “Với tư cách là Nhà sản xuất điều hành, tính năng, bạn sẽ sở hữu việc đóng khung sản phẩm và người chơi trải nghiệm FPS trên điện thoại di động AAA mới trong nhượng quyền Call of Duty.”

Call of Duty Warzone Mobile sẽ là một trò chơi khác với Call of Duty Mobile?

Call of Duty Warzone, di động, Mobile

Khả năng cao Call of Duty: Warzone Mobile sẽ là một phiên bản riêng biệt

Dựa trên chi tiết trong danh sách công việc, có vẻ như Activision muốn chuyển Warzone từ phiên bản PCconsole sang phiên bản di động. Theo mô tả, trò chơi cần có những sửa đổi dành riêng cho thiết bị di động. Điều này loại trừ khả năng trò chơi đa nền tảng, như Epic’s Fortnite.

Do đó, trò chơi có thể là bản chuyển trực tiếp của phiên bản PC với trọng tâm là trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất lành mạnh. Có thể trò chơi sẽ giữ lại các chế độ theo phong cách battle royale từ phiên bản PC, nhưng điều chỉnh nó cho phù hợp với nền tảng di động. Trò chơi có thể mang các bản đồ và nhân vật hiện có từ các phiên bản PC trước đó vào di động.

Activision đã có sẵn Call of Duty: Mobile để chơi trên Android iOS. Trò chơi cung cấp tất cả các tính năng và cảm giác mạnh từ nhượng quyền thương mại nhưng được thu nhỏ theo hệ di động. Nếu bổ sung thêm Warzone  như một chế độ vào Call of Duty: Mobile, dung lượng yêu cầu sẽ rất nặng. Do đó, không có gì bất giờ nếu Activision muốn ra mắt thêm một phiên bản mới của Call of Duty.

Call of Duty Warzone, di động, Mobile

Call of Duty: Warzone rất hot ngay khi nó vừa được ra mắt

Có lẽ Call of Duty: Warzone Mobile sẽ tập trung vào vật lý tiên tiến và đồ họa tốt hơn. Các nhà phát triển có thể dựa vào công nghệ trò chơi mới để nâng cao trải nghiệm chơi game tổng thể. Nó có thể mang đến các tính năng nhiều người chơi nâng cao để mang lại trải nghiệm tương tự như bản PC. Warzone Mobile cũng có thể thay thế Call of Duty Mobile để trở thành một phiên bản nâng cao hơn cho người chơi.

Call of Duty: Warzone hiện đang được phát hành miễn phí trên các nền tảng PC, PS4Xbox. Trò chơi ra mắt vào năm 2019 và cho đến nay đã thu hút 75 triệu người chơi trên khắp thế giới.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
pubg arena mode

PUBG PC: Ra mắt chế độ đấu trường, phải hạ gục đối thủ để có tiền mua trang bị

Next Post
trung quốc cấm pubg

Sau Ấn Độ, Trung Quốc có thể là nước tiếp theo cấm PUBG Mobile vì một lý do khác

Related Posts