PUBG Mobile: Vị trí, trang bị và mẹo thám hiểm Đảo phục sinh Erangel

Có một đảo nhỏ Phục Sinh nằm tách biệt với hòn đảo chính.

PUBG Mobile Erangel có một đảo nhỏ Phục Sinh nằm tách biệt với hòn đảo chính. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hòn đảo thú vị này nhé.

PUBG Mobile Erangel có một hòn đảo Phục Sinh nằm tách biệt với hòn đảo chính. Đó là một trong những địa điểm loot đồ tốt nhất trên bản đồ này. Tuy nhiên, không nhiều người chơi có thể đến được hòn đảo nhỏ này. Hôm nay, hãy cùng chúng mình tìm hiểu về hòn đảo kỳ lạ này trong Erangel PUBG Mobile nhé.

Đảo Phục Sinh tại Erangel PUBG Mobile 

đảo phục sinh, Erangel, PUBG Mobile, đảo nhỏ góc bản đồ

Vị trí của đảo Phục Sinh

Đảo Phục Sinh (đảo Hồi Sinh) là một hòn đảo bí ẩn rất nhỏ nằm phía Đông Bắc của đảo chính. Bạn có thể thấy hòn đảo này có diện tích cực nhỏ và nằm trong góc trên bên phải của bản đồ Erangel.

Bạn có thể xác định và đánh dấu vị trí của hòn đảo này trước khi lên máy bay. Vì đó là nơi tất cả người chơi tập trung, chờ đợi và đếm ngược thời gian bắt đầu trận đấu.

Có vật phẩm, trang bị gì trên đảo Phục Sinh?

đảo phục sinh, Erangel, PUBG Mobile, đảo nhỏ góc bản đồ

Bạn có thể thoải mái khám phá hòn đảo này ở đầu trận, trước khi lên máy bay

Vì hòn đảo này cách xa hòn đảo chính, thế nên đường bay không bao giờ ở gần nó. Hơn nữa, bạn không thể đến đó bằng cách nhảy dù. Do đó gần như không có người chơi đến đó để loot. Nhiều người còn cho rằng ở đấy chẳng có gì đáng giá.

Tuy nhiên, đảo Phục Sinh có đầy đủ các chiến lợi phẩm phong phú, chẳng hạn như áo giáp cấp 3, mũ bảo hiểm cấp 3, ba lô, các loại súng trường mạnh mẽ,… . Bạn còn có thể tìm thấy nhiều vật phẩm hỗ trợ cho trận đấu, chẳng hạn như thuốc giảm đau, nước tăng lực, ống tiêm Adrenaline, bộ sơ cứu,… . Khá là đầy đủ.

Đặc biệt, ở đây có thể xuất hiện súng Thính để bạn gọi hòm cứu trợ. Bạn có thể tìm thấy nó trong tòa nhà hoặc dưới hầm ngầm trên đảo.

Đến và rời đảo Phục Sinh như thế nào?

đảo phục sinh, Erangel, PUBG Mobile, đảo nhỏ góc bản đồ

Canh thời gian cẩn thận để không bị vòng bo hạ gục

Đầu tiên để đến được đảo Phục Sinh, bạn không nên nhảy dù hoặc bơi ra đó. Đảo này nằm rất xa sân chơi chính nên sẽ cực kỳ tốn thời gian di chuyển qua lại. Thậm chí khi bạn có tàu thuyền, vẫn không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ kịp vào bờ trước khi bo thu.

Nếu bạn nhặt được súng Thính, hết thời gian và quyết định bắn ngoài bo để gọi xe bọc thép. Đó sẽ là ý tưởng tồi tệ nhất. Tuy xe bọc bép có thể di chuyển dưới nước, nhưng tốc độ của nó khá chậm và bạn vẫn không thể vào bờ kịp.

Bạn có thể hạ cánh ở rìa Đông Bắc của đảo chính, vào những khu nhà gần đó và loot vài món đồ cơ bản. Đặc biệt là không quên nhặt can xăng. Vì đa phần xăng trong thuyền không đủ để chạy ra đảo Phục Sinh và quay về. Tiếp theo, nhanh chóng leo lên thuyền hoặc cano bên bờ biển. Đến đảo Phục Sinh thì nhặt tất cả vật phẩm tốt tại đây rồi quay về đảo Erangel luôn.

Đừng câu giờ, hoặc nghĩ rằng bo đầu không làm tụt máu nhanh. Nếu bo thứ hai không nằm gần bờ biển Đông Bắc, bạn sẽ còn phải chạy bo dài dài đấy.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
loot truck pubg mobile

Loot Truck sẽ có mặt trên PUBG Mobile Season 15

Next Post
PUBG, bản đồ, Karakin, Erangel, Vikendi, Sanhok, Miramar

Thông tin về tất cả các bản đồ trong PUBG

Related Posts