Cách đặt tên PUBG Mobile chứa kí tự đặc biệt đơn giản

Bạn cũng có thể áp dụng cách đặt tên này cho các game khác.
Cách đặt tên PUBG Mobile chứa kí tự đặc biệt đơn giản

Hướng dẫn từng bước để sử dụng các ký hiệu đặc biệt để đặt tên nhân vật trong trò chơi PUBG Mobile. Bạn cũng có thể áp dụng cách này cho các game khác.

Nhiều người chơi PUBG Mobile luôn muốn sở hữu một cái tên thật hay. Tên tuổi là cách để thể hiện cách tính và sự độc lạ của bản thân. Người chơi khác sẽ ấn tượng khi thấy bạn sở hữu một cái tên tuyệt vời.

Bạn có thể đặt tên theo sở thích của mình. PUBG Mobile cho phép người chơi đặt tên nhân vật khi đăng ký bằng tài khoản mới. Nếu bạn muốn thay đổi tên trong trò chơi, có thể sử dụng Thẻ Đổi tên.

Việc sử dụng các ký hiệu đặc biệt sẽ làm cho tên của bạn rất độc. Đồng thời cũng giúp tên của bạn ít bị trùng tên người khác.

Làm cách nào đặt tên chứa các ký hiệu đặc biệt PUBG Mobile?

Cách đặt tên PUBG Mobile chứa kí tự đặc biệt đơn giản

Thực hiện theo cách bước đơn giản dưới đây để đổi tên

Các ký tự đặc biệt thường không có trong bàn phím và được thiết kế đặc biệt. Một số trang web như Tricks Nation hoặc Nickfinder.com cung cấp cho bạn nhiều biểu tượng và biệt danh đặc biệt để lựa chọn.

Người chơi có thể chỉnh sửa các phông chữ và tên này theo sở thích của mình để đặt tên trong trò chơi. Dưới đây là các bước để người chơi thêm các ký hiệu đặc biệt vào tên nhân vật:

Bước 1: Truy cập trang web Tricks Nation và chọn biểu tượng hoặc biệt danh đặc biệt. Tại đây, có vô số phương án cho bạn lựa chọn. Truy cập tại đây.

Bước 2: Ghi sẵn cái tên mới đã chọn, sao chép và mở ứng dụng PUBG Mobile.

Bước 3: Mở kho đồ của bạn ở dưới cùng của màn hình. Chọn tại mục có biểu tượng Hòm Đồ dưới cùng. Nhấp vào Thẻ Đổi tên. Mỗi người chơi lâu năm đều có sẵn 1 thẻ miễn phí. Nếu bạn đã dùng mất, chỉ có thể mua Thẻ mới.

Bước 4: Nhấp vào tùy chọn ‘Sử dụng’. Một cửa sổ sẽ xuất hiện yêu cầu người chơi nhập tên mới.

Bước 5: Dán tên mới vào cửa sổ này. Bấm OK để xác nhận tên mới của bạn.

Cách đặt tên PUBG Mobile chứa kí tự đặc biệt đơn giản

Người chơi rất dễ lên level 10 và nhận thẻ đổi tên.

Lưu ý:

  • Thẻ đổi tên có thể thu thập khi hoàn thành “Nhiệm vụ tiến bộ”. Bằng cách tăng cấp trong trò chơi.
  • Người chơi chỉ có thể sử dụng Thẻ Đổi tên một lần một ngày. Do đó, việc lựa chọn tên mới cần phải được thực hiện cẩn thận.

Gợi ý tên nhân vật

Top 10 game di động hàng đầu 032020, doanh thu PUBG Mobile mùa dịch tăng đột biến

Nếu bạn không có ý tưởng về tên nhân vật, hãy xem danh sách dưới đây

Một số cái tên mang phong cách khá thú vị với các biểu tượng đặc biệt. Người chơi PUBG Mobile có thể dùng để tham khảo. Các tên nhân vật dưới đây đã được chọn lọc từ danh sách phía trên, ít bị trùng:

『P么1N』 oP

Soul々YourName

BrawジYourName

TOP个YourName

Xx-DΞΛDSH0T-xX

T€RM¡N@T●R

sυραяι кιℓℓεя

亗『SH¥LAN』亗

M̷O̷N̷S̷T̷E̷R̷

ĐàRkÇlöwn•ツ

Trên đây là thông tin để bạn đặt được tên độc lạ trong PUBG Mobile. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Tại Việt Nam, đại diện của BlueholeTencent Games từ tháng 8 năm 2018 đã tới Việt Nam để tìm kiếm đối tác. Cuối cùng, PUBG Mobile Việt Nam có tên chính thức là PUBG MOBILE VN. PUBG MOBILE là trò chơi điện tử trên mạng dành cho người từ đủ mười tám tuổi trở lên (18+).

THÔNG TIN TỪ SPORTSKEEDA

Total
2
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Đào mộ clip cũ, thầy Ba khiến đám học trò cười nghiêng ngã với hàm răng sứt mẻ

Next Post
card đồ họa là gì, card đồ họa

Card đồ họa là gì và nó quan trọng như thế nào đến máy tính?

Related Posts