TOP 5 địa điểm bí mật siêu hữu ích trong PUBG Mobile

Bạn đã ghé thăm tất cả những nơi này chưa?
TOP 5 địa điểm bí mật siêu hữu ích trong PUBG Mobile

Khám phá một số địa điểm bí mật đầy hữu ích, để tạo nên những lợi thế riêng trong PUBG Mobile. Bạn đã ghé thăm tất cả nơi này chưa?

PUBG Mobile là một trong những tựa game bắn súng khá phức tạp. Bản đồ trong đây sở hữu nhiều vùng đất rộng lớn với đa số địa điểm khác nhau. Đến mức nhiều người chơi kinh nghiệm cũng khó lòng nhớ hết. Trong hướng dẫn ngắn sau đây, chúng mình sẽ liệt kê ra một số địa điểm bí mật quan trọng trong PUBG Mobile.

Có thể một số game thủ đã biết, nhưng nhiều người chơi khác vẫn chưa rõ các địa điểm này.

Hang động ẩn chứa nhiều trang bị hiếm tại Vikendi

TOP 5 địa điểm bí mật siêu hữu ích trong PUBG Mobile

Vị trí này nằm ở phía bắc của Podvosto. Đây là một hang động bí mật ẩn giấu dưới một đồi khá cao.

Trái ngược với cái tên “hang động bí mật”, rất nhiều người biết về sự tồn tại của nó. Vì vậy, nếu bạn muốn chiếm được hang động, tốc độ là vô cùng quan trọng. Nhảy dù tại một chỗ có xe gần đó, lái bất cứ thứ gì bạn có thể với tốc độ tối đa về phía cửa đá, phá hủy rào chắn và đi vào trong động.

TOP 5 địa điểm bí mật siêu hữu ích trong PUBG Mobile

Để có thể vào đây, bạn cần phá vỡ đá tảng chặn cửa hang động, ở cuối một con đường.

Có rất nhiều Hòm Cứu Trợ bên trong hang động. Một kho báu chứa đầy vật phẩm cấp cao, súng hiếm và các trang bị khác. Bạn cũng có thể nhận được vũ khí Hòm Thính ở đây. Tuy nhiên, hang động chỉ có một cửa. Bạn nên lấy tất cả các vật phẩm cần thiết và thoát ra khỏi hang càng sớm càng tốt. Sau đó, dùng vũ khí mới loot để camp gần cửa động, hoặc rời khỏi đây để đến vị trí mới.

Trèo lên ngọn cây ở Erangel

TOP 5 địa điểm bí mật siêu hữu ích trong PUBG Mobile

Hãy chọn cho đúng, vì không phải cái cây nào cũng leo lên được.

Bạn vào khu cung cư gần gần School, lên sân thượng rồi nhảy lên một cái cây cao gần đó. Vị trí này trông có vẻ chỉ là nơi ẩn náu đơn giản, nhưng tán lá sẽ che kín bạn. Rất khó để người chơi khác phát hiện ra bạn đang ở trên cây.

Khi đã ở trên ngọn cây, bạn phải rất cẩn thận về chuyển động, tránh bị rơi xuống và bị thương. Tốt nhất là chuẩn bị một bộ dụng cụ hồi máu trước. Đặc biệt, nơi này cực kỳ hiệu quả tại vòng bo cùng. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy tất cả những kẻ thù xung quanh và tiêu diệt toàn bộ.

Bắn tỉa trên một tháp cao ở Erangel

TOP 5 địa điểm bí mật siêu hữu ích trong PUBG Mobile

Địa điểm bí mật tiếp theo nằm gần cảng Novorepnaye. Tại ngọn đồi cao, bạn sẽ thấy một tháp phát tín hiệu lớn.

TOP 5 địa điểm bí mật siêu hữu ích trong PUBG Mobile

Bạn có thể leo lên đó để có vị trí thuận lợi khi trinh sát khu vực chung.

Bạn chỉ cần leo từng thanh sắt và leo lên cao để kiếm chỗ camp. Với một khẩu súng bắn tỉa tốt, bạn sẽ có thể kiểm soát khá nhiều khu vực và tiêu diệt bất kỳ kẻ nào ngang qua. Nếu bo thu về đảo quân sự, đây sẽ là vị trí cuối cùng mà mọi người cố gắng tìm kiếm.

Đường hầm bí ẩn tại Miramar

Chắc chắn có khá nhiều bí mật được ẩn giấu trên sa mạc Miramar. Tuy nhiên, đa số chúng không có lợi ích gì nhiều, ngoại trừ một đường hầm bí mật.

TOP 5 địa điểm bí mật siêu hữu ích trong PUBG Mobile

Bạn đã đến đây chưa?

Gần Los Leones, có một địa điểm trông giống mỏ khai thác chưa được đánh dấu trên bản đồ mini. Khi nhảy dù gần đó và đi vào trong, bạn có thể tìm thấy các vật phẩm giá trị như ống ngắm lớn, các loại vũ khí và trang bị khác. Bạn thậm chí có thể ẩn nấp bên trong để camp, nhưng có khá ít người ghé thăm nơi này.

Trần nhà tại Sosnovka Military Base trong Erangel

TOP 5 địa điểm bí mật siêu hữu ích trong PUBG Mobile

Máy tính cũ cũng có tác dụng đấy.

Sosnovka Military Base – khu quân sự nổi tiếng là khu vực có sẵn nhiều trang bị tốt. Bên cạnh việc loot đồ, bạn có thể tìm một vị trí tuyệt hảo để ẩn náu và camp kẻ thù.

Trong vùng lân cận căn cứ quân sự, khi thấy loại máy tính tương tự như hình trên, bạn có thể trèo lên trên chúng để leo lên trần nhà. Không ai có thể tìm thấy bạn ở đó.

TOP 5 địa điểm bí mật siêu hữu ích trong PUBG Mobile

Bắn lén kẻ địch hoặc trốn ở đây đều rất tốt

Vì lối chơi liên tục thay đổi và phát triển, những địa điểm này sẽ không giữ được giữ bí mật lâu. Bạn nên khám phá toàn bộ bản đồ trong khi chơi và cố gắng nhảy lên trên mọi thứ. Đó là một cách tuyệt vời để tìm thêm nhiều nơi bí mật.

Trên đây là những địa điểm bí mật tốt nhất PUBG Mobile. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

PUBG là viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Đây là một trò chơi điện tử nhiều người chơi trực tuyến do PUBG Corp, một chi nhánh của công ty phát hành game Bluehole của Hàn Quốc phát triển và phát hành.

Trò chơi này dựa trên các mod trước đó đã được Brendan “PlayerUnknown” Greene phát triển cho các trò chơi khác bằng cách lấy cảm hứng từ bộ phim năm 2000 Battle Royale và mở rộng thành một trò chơi độc lập dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Greene.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

BẢNG NGỌC VÀ CÁCH LÊN ĐỒ JAYCE MÙA 10

Next Post

Faker: Từ kẻ bỏ học trở thành ông chủ T1

Related Posts