PUBG Mobile: Những địa điểm nhảy dù tốt nhất tại Livik

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]PUBG Mobile có một bản đồ độc quyền mang tên Livik với các đặc trưng của cả 4 bản đồ trước đó. Dưới đây là một số địa điểm nhảy dù nổi bật tại đây.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]PUBG Mobile có một bản đồ độc quyền mang tên Livik với các tính năng của cả 4 bản đồ trước đó. Bạn sẽ thấy nhiều địa điểm có tên mới nhưng giao diện có thể giống với một số nơi trên Miramar, Erangel, SanhokVikendi. Có một số địa điểm bạn có thể ghé thăm để có một khởi đầu tốt. Kiểm tra danh sách ngay tại đây.

IceBorg

PUBG Moible, Livik, địa điểm

IceBorg là nơi lý tưởng để bắt đầu một trận đấu ở Livik.

Đó là một thị trấn nhỏ và xinh đẹp trên địa hình đầy tuyết ở phía đông bắc của bản đồ. Nó có nhiều tòa nhà, nhiều kho hàng và nơi trú ẩn tuyệt vời. Hơn nữa, nhà thờ tuyệt đẹp trong cảnh đầu tiên của trailer cũng nằm ở IceBorg.

Nhà thờ cũng có đầy đủ vũ khí tốt, áo giáp và vật tư tốt. Bạn cũng có thể tìm thấy thêm nhiều trang bị tốt khác ở các khu vực xung quanh. Trên đường vào khu chung tâm, bạn có thể ghé qua hồ nước nóng để nạp năng lượng cho mình.

Thác nước (Waterfall)

PUBG Moible, Livik, địa điểm

Thác nước là một trong những cảnh quan đẹp nhất trên bản đồ này.

Nó nằm ở phía tây nam của hòn đảo. Bạn sẽ thấy thác nước 3 tầng và thảm thực vật tuyệt đẹp. Tại đỉnh thác nước có một khu Picnic, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều loại trang bị.

Bạn có thể lái ca nô để đi từ đỉnh thác xuống sông và chạy dọc theo con sông để đến trung tâm Livik. Nhưng bạn cần tìm đủ vũ khí và vật dụng từ hang động ẩn sau thác nước trước khi rời đi.

Nhà máy điện (Power Plant)

PUBG Moible, Livik, địa điểm

Tiếp theo, bạn cũng có thể đáp xuống Power Plant để lấy vũ khí và vật tư xịn xò. T

uy nhiên, đôi khi đó lại là một địa điểm có độ rủi ro cao với nhiều kẻ địch tìm đến. Nhưng nếu bạn hạ cánh trước và chiếm các khu trung tâm, bạn sẽ giành được lợi thế lớn để chiến thắng.

Cảng Đông (East Port)

PUBG Moible, Livik, địa điểm

Cảng phía Đông là một nơi lý tưởng khác để bắt đầu một trận đấu PUBG Mobile trên bản đồ này.

Nó trông giống như một thị trấn nhỏ trên bản đồ Erangel với nhiều container và tòa nhà. Người chơi có thể tìm thấy nhiều vũ khí tốt, áo giáp cao cấp và đủ các loại vật phâm tại đây. Hơn nữa, có rất nhiều nơi để ân nấp trong trường hợp bạn cần tham gia giao tranh sớm.

Holdhus

PUBG Moible, Livik, địa điểm

Một địa điểm nhảy dù tốt tại góc bản đồ Livik

Đó là một thị trấn lớn ở góc tây nam của bản đồ. Có rất nhiều tòa nhà, ngôi nhà và một đầm lầy lộ thiên với những thùng container bị bỏ hoang. Nơi này có rất nhiều đồ loot và vị trí ân nấp tốt cho bạn. Nếu bạn gặp một hoặc hai đội ở đây, bạn có thể hạ cánh ở phía bên kia của thành phố, nhặt vũ khí, đạn và áo giáp để loại bỏ chúng.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/Kpgto6eDZbQ”][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, nghiện game, chết

Nghiện PUBG Mobile nặng, thanh niên 16 tuổi chết vì quên ăn quên uống

Next Post
free fire ban hack

Free Fire thông báo phát hiện 3,5 triệu thiết bị hack chỉ sau 2 tuần

Related Posts