PUBG Mobile: Cách kiếm thêm điểm xếp hạng trước khi bắt đầu mùa mới – Season 14

Nhận điểm xếp hạng trước khi Season mới bắt đầu!
thêm điểm rank pubm

Bằng cách chơi chế độ không tính xếp hạng trong PUBG Mobile, bạn sẽ có thêm điểm xếp hạng ở mùa tiếp theo – Season 14. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Bản cập nhật 0.19.0 của PUBG Mobile vừa mới được ra mắt không lâu, nó mang đến một số lượng lớn các tính năng mới. Với bản đồ Livik mới là tâm điểm đáng chú ý nhất bản update, và điều này làm cho rất nhiều người chơi không thực sự chú ý đến “nhiệm vụ khởi động” trong phần chơi không tính xếp hạng.

Ở rank cao, mỗi một điểm xếp hạng rất đáng quý

PHẦN NHIỆM VỤ TRONG CHẾ ĐỘ CỔ ĐIỂN KHÔNG TÍNH XẾP HẠNG LÀ GÌ?

Nơi bạn có thể tìm thấy chế độ cổ điểm không tính xếp hạng

Bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ mỗi ngày, người chơi sẽ có thể giành thêm điểm xếp hạng ở mùa tiếp theo. Điều này rất quan trọng đối với những người chơi muốn lọt vào TOP 500 người cao nhất máy chủ

Vì thế nếu bạn đang muốn nằm trong các vị trí này, bạn phải tận dụng bất kỳ lợi thế nào có thể, bằng không cơ hội của bạn sẽ bị hạ thấp hơn những người chơi khác.

Dự kiến Season 13 sẽ kết thúc vào chủ nhật (12/07) và bắt đầu Season 14 trễ hơn 1 -2 ngày (14/07). Sau đó tất cả người chơi sẽ được xếp trở lại rank thấp hơn dựa trên hiệu suất của họ trong mùa giải trước đó.

Dưới đây là cách xếp hạng được sửa đổi khi mùa này kết thúc:

Người chơi ở rank thấp hơn sẽ vẫn giữ như cũ

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC ĐIỂM XẾP HẠNG TRƯỚC MÙA TIẾP THEO ĐẾN?

Các nhiệm vụ hàng ngày trong sự kiện

Bạn có được những điểm xếp hạng này trước bằng cách ghép trận thông thường trong trò chơi, nhưng đó là ở phần chơi cổ điển không tính xếp hạng. Điểm xếp hạng đạt được trong sự kiện này là hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không bị mất bất kỳ điểm nào ngay cả khi bạn thua các trận đấu.

Bạn có thể kiếm được tối đa 40 điểm xếp hạng mỗi ngày nhờ vào sự kiện, và nó kéo dài trong vòng 7 ngày (thời điểm bài viết này còn 5 ngày). Tính theo lý thuyết, trong vòng 7 ngày bạn sẽ có thể nhận được 280 điểm.

Các nhiệm vụ khá đơn giản như:

  • Sống sót sau 30 phút được 5 điểm
  • Hạ gục 5 kẻ địch được 5 điểm
  • Top 1/2/3 lần cho 10 điểm

Đó là tất cả những chia sẻ từ bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
loot bản đồ livik

PUBG Mobile: 5 vị trí loot tốt nhất trên bản đồ Livik

Next Post
PUBG Mobile, độ giật, súng, vũ khí

Top 5 khẩu súng mạnh có độ giật cao trong PUBG Mobile

Related Posts