PUBG Mobile ADS: Hướng dẫn cài đặt độ nhạy tốt nhất

Hướng dẫn setting độ nhạy PUBG Mobile!
độ nhạy pubg mobile

PUBG Mobile ADS (Aim Down Sight) dùng để chỉ vũ khí đang sử dụng tầm nhìn mặc định hoặc sử dụng ống ngắm. EXP.GG sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt độ nhạy ADS như một người chơi chuyên nghiệp!

Cài đặt độ nhạy ngắm bắn là một trong những yếu tố quan trọng để trở thành một người chơi PUBG Mobile chuyên nghiệp, hoặc chí ít là tay to hơn. Các tinh chỉnh này sẽ giúp kiểm soát súng tốt hơn và làm giảm độ giật của vũ khí xuống đáng kể.

CÀI ĐẶT ĐỘ NHẠY PUBG MOBILE TỐT NHẤT

Đây là những chia sẻ từ người chơi chuyên nghiệp trong trò chơi PUBG Mobile. Với các cài đặt độ nhạy này, bạn sẽ ngắm tốt và nhận được nhiều bữa ăn gà hơn.

CAMERA SENSITIVITY (ĐỘ NHẠY CỦA CAMERA) -155%

Đừng tăng độ nhạy camera quá cao

Dựa vào chế độ chơi yêu thích của bạn mà thiết lập độ nhạy cho camera trong TPP hoặc FPP. Đừng nghĩ rằng tăng chỉ số cho camera nhìn tự do càng cao là càng tốt, nếu bạn cộng quá nhiều màn hình của bạn sẽ bị dao động rất lớn. Ngược lại, nếu bạn để nó quá thấp, bạn sẽ khó có thể phát hiện ra kẻ thù trong một lần kéo thả “icon” camera.

Vì thế hãy đặt nó ở mức vừa phải, tốt nhất là ở mức 155%.

RED DOT HOẶC HOLOGRAPHIC – 75%

Hãy thử test các cài đặt trong phòng huấn luyện

Red Dot hoặc Holographic rất thích hợp cho những trận chiến tầm gần, vì thế nó là lựa chọn tốt cho những ai sử dụng súng trường hoặc SMG. Độ nhạy tốt nhất dành cho hai ống ngắm bé nhất trò chơi này là 75%.

ỐNG NGẮM 2X – 55%

Cài đặt độ nhạy ADS PUBG Mobile tốt nhất

Ống ngắm 2x sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những khẩu AR trong chiến đầu tầm trung. Bạn nên điều chỉnh score 2x ở mức 55%, vì nó giúp làm giảm độ giật của súng, đặc biệt là với AKM và Beryl M762.

ỐNG NGẮM 3X – 35% VÀ ỐNG NGẮM 4X / VSS – 30 %

Độ giật tỷ lệ thuận với độ phóng của ống ngắm

Hầu như ai chơi PUBG Mobile cũng đều biết bạn càng gắn ống ngắm có tỷ lệ phóng to càng lớn, độ giật của vũ khí càng nhiều. Vì thế nếu bạn có ý định lắp 3x hoặc 4X vào các loại vũ khí chiến đấu, hãy đặt ở mức 3X là 35% và 4X là 30%, điều này cũng tương tự với VSS.

ỐNG NGẮM 6X – 25% VÀ ỐNG NGẮM 8X 20%

Sử dụng súng trường gắn 6x hoặc 8x không phải là một lựa chọn tốt cho hầu hết tất cả mọi người

Bạn chỉ nên sử dụng ống ngắm 6x và ống ngắm 8x cho súng bắn tỉa như Kar98, M24 hoặc súng nửa bắn tỉa như SKS, Mini14,… Sau đó điều chỉnh độ nhạy ADS ở mức 25% và 20%. Ở độ nhạy này bạn cũng có thể sử dụng súng trường bắn tự động với ống ngắm 6x.

Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Khám phá Bách Chiến Truyền Kỳ chuẩn bị ra mắt: Cận cảnh ba môn phái

Next Post
off-peak

Off-Peak – một chuyến phiêu lưu tự do, ngắn ngủi nhưng siêu thực và đầy lắng đọng

Related Posts