PUBG Mobile: Bạn phải biết 10 điều sau đây để trở thành một người đồng đội tốt

đồng đội tốt pubgm

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Trong PUBG Mobile, trở thành một người đồng đội tốt cũng là một phần quan trọng không kém gì kỹ năng của người chơi. Tuy nhiên làm sao để trở thành một người đồng đội tốt? Cùng khám phá 10 cách siêu dễ từ EXP.GG nhé![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Như hầu hết game thủ đã biết, PUBG Mobile là tựa game di động thể loại Battle Royale với rất nhiều chế độ chơi. Bạn có thể chọn chơi một mình, nhưng những trận đấu sẽ vui hơn nếu có những người đồng đội, đặc biệt là bạn bè của bạn.

Nhưng khi chơi cùng bạn bè, thông thường họ sẽ không cần kỹ năng bạn phải cực cao, mà điều họ mong muốn hơn cả là sẽ có những người đồng đội tốt.

Vậy làm sao để trở thành một người đồng đội tốt trong mắt của bạn bè? Câu hỏi này sẽ được trả lời ngay bên dưới.

THẢO LUẬN VỀ VIỆC LỰA CHỌN BẢN ĐỒ ĐỂ CHƠI

Ai cũng có một bản đồ mà mình cảm thấy không thích

Khi bạn chơi PUBG Mobile cùng bạn bè, không phải tất cả họ đều có cùng một sở thích giống với bạn. Ví dụ, có người ghét Sanhok vì có nhiều “rắn”, có người lại ghét Miramar thì cảm thấy trang bị ở đây nghèo nàn, ghét map tuyết vì nó quá rộng lớn,… Vì vậy chắc chắn sẽ gây khó chịu cho ai đó nếu bạn là người bắt đầu trận tại map mà họ không thích.

Nếu bạn là chủ phòng, ít nhất hãy đặt câu hỏi như “Bạn muốn chơi bản đồ nào?” để có một thỏa thuận tốt ngay từ đầu trò chơi.

Chơi trên bản đồ đã được đồng thuận chung chắc chắn sẽ xây dựng được tâm lý vô cùng tốt. Đó cũng là lý do tại sao không nên chỉ lựa chọn cho riêng bạn.

CHỌN MỘT NGƯỜI DẪN ĐẦU TỐT

Hạ cánh những nơi tốt sẽ giúp đội có lợi thế về trang bị

Khi bạn chuẩn bị “nhảy” vào bản đồ, tất cả người chơi đều được đưa về hòn đảo chờ, tại đây bạn có nhiều thời gian để xác định ai là người dẫn đầu hay nói chính xác cả bọn sẽ chọn ai là người mình sẽ bay theo.

Nếu có người chơi nói rằng họ nhảy dù không tốt, thì đừng bắt họ phải là người dẫn đầu. Và nếu bạn vẫn bất chấp với điều đó thì sẽ có hai lựa chọn, hoặc là bạn sẽ tự tách ra để tìm nơi an toàn, hoặc là tiếp tục chiến đấu với nhiều người chơi khác mặc dù bạn không chắc chắn rằng mình sẽ thành công sau một pha xuống sau vì người đồng đội bay lỗi.

Vì thế, trước khi máy bay bắt đầu chuyến hành trình của nó, hãy chọn một người có kỹ năng nhảy tốt làm người đi đầu.

THỎA THUẬN TRƯỚC ĐỊA ĐIỂM

Không phải ai cũng thích nơi có cường độ giao tranh cao

Không phải ai cũng có kiến thức tốt về nơi mình sắp hạ cánh. Nếu bạn là một người chơi thích cường độ giao chiến cao, chắc chắn sẽ nhanh chóng lựa chọn một khu vực đông người để hạ cánh, đồng nghĩa đó là những nơi gần nhất với đường bay mà rất nhiều đội khác cũng hướng đến.

Tuy nhiên, khi bạn trở thành người dẫn đầu, không có nghĩa là bạn có quyền quyết định luôn cả nơi mình xuống, vì điều này cần phải dựa trên sự thảo luận trong đội. Nên hãy chắc rằng bạn đã xuống đúng nơi đã bàn từ trước để không phải làm mất lòng ai cả.

CHIA SẺ VỚI NHAU

Hãy chia sẻ trang bị của bạn

Có thể bạn cảm thấy rằng trang bị của mình là đủ, nhưng những người đồng đội khác không phải vậy. Nếu dư thừa, hãy trao nó cho bạn bè.

Khi bạn đang bắt đầu thu thập các loại phụ kiện hay vũ khí, sẽ tốt hơn bạn nên hỏi bạn bè của mình thiếu những gì và báo lại nếu trên di chuyển tìm thấy. Đừng chỉ loot cho nhu cầu của riêng bản thân, đây là một trò chơi có tính đồng đội cao.

CHIA SẺ ĐIỂM HẠ GỤC

Nếu tay bạn đủ to, hãy nhường bot cho những người đồng đội

Đặc điểm để nhận biết được một người chơi có kỹ năng cao đó là họ rất nhanh chóng hạ gục kẻ địch khác, thậm chí là những con bot đi lang thang. Nếu bạn là game thủ như thế, hãy chia sẻ chỉ số kill cho mọi người, đặc biệt là các con bot.

CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ KẺ THÙ

Giờ bạn đã có thể báo vị trí kẻ địch bằng tính năng ping trong trò chơi, đừng quên sử dụng

Khi bạn nhìn thấy kẻ địch, đừng bắn ngay lập tức, bởi vì ngoài việc lộ vị trí của bản thân, điều này còn có thể gây nguy hiểm cho cả đội của bạn. Và đặc biệt, nếu vô tình bạn bị hạ trước những người đồng đội trong khi họ vẫn chưa biết vị trí của kẻ địch, vô tình sẽ khiến mọi thứ khó khăn hơn vì thiếu sự chuẩn bị.

MANG THEO XE

Phương tiện di chuyển rất quan trọng khi bạn chơi chế độ đội

Chơi ở chế độ đội phương tiện di chuyển là điều rất cần thiết. Khi có một chiếc sẽ, cả team sẽ dễ dàng di chuyển đến vị trí khác nhanh hơn, đồng thời tránh việc bị bắn tỉa bất ngờ.

Tuy nhiên, không phải tất cả người chơi điều có kiến thức về các loại xe tốt và càng không phải tất cả mọi người đều có kỹ năng lái xe trên các con đường khác nhau, nên hãy chắc chắn rằng trong đội của bạn có một người có khả năng này. Nếu không trải nghiệm về tốc độ sẽ trở thành một thảm họa!

HÃY TÔN TRỌNG KHI ĐỒNG ĐỘI ĐANG LOOT

Hãy tôn trọng công sức của người khác

Khi bạn thấy bạn của mình tiêu diệt kẻ địch, đừng ngay lập tức chạy đến thùng đồ thuộc về họ và nhặt hết tất cả những gì có trong đó. Bởi vì đây là một hành vi lịch sự, vì thế bạn cần phải đợi đồng đội mình rời đi và phần còn lại trong đó sẽ là của bạn. Hoặc nếu bạn đang là một con “đỗ nghèo khỉ” chính hiệu, hãy mở mic và xin phép họ trước.

Hạ gục kẻ địch không hề dễ dàng, vì vậy bạn cần tôn trọng nỗ lực của họ!

LỰU ĐẠN KHÓI KHI HỒI SINH

Smoke hình trụ, không phải hình cầu!

Khi đồng đội của bạn bị knock bởi kẻ địch, điều quan trọng lúc này là sử dụng lựu đạn khói. Điều này giúp bạn che được tầm nhìn của đối phương, đồng thời giúp cho đồng đội đang bị gục không cảm thấy quá có lỗi khi bạn lỡ bị hạ gục theo.

HỒI SINH TRƯỚC KHI LOOT

Nhớ rằng đồng đội cũng đã hy sinh để đánh lạc hướng kẻ địch

Khi các trận chiến kết thúc và đội của bạn đang bị knock một vài người, thì điều đầu tiên bạn phải làm là cứu họ trước.

Nếu bạn tham lam loot trước các hòm đồ và tiếp tục để người đồng đội mất máu, thì đây là hành vi rất thô lỗ. Hãy nhớ rằng bạn có thể đã không chiến thắng trong trận chiến nếu như đồng đội của mình không hy sinh bản thân để đánh lạc hướng.

Hy vọng bài viết trang bị cho bạn đủ kiến thức để trở thành một người đồng đội tốt trong PUBG Mobile. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Ngự Kiếm Mobile

Ngự Kiếm Mobile – Game bát đại môn phái ra mắt teaser, mở alpha test vào 9/6

Next Post
KOF all star Quyền Vương Chiến

KOF All Star – Quyền Vương Chiến mở đăng ký trước, ngày ra mắt không còn xa

Related Posts