PUBG Mobile: Người chơi phàn nàn rằng Erangel 2.0 trông giống như Free Fire

erangel giống free fire

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Mong đợi Erangel 2.0 nhưng người chơi PUBG Mobile lại thất vọng vì nhận được đồ họa giống Free Fire. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Bản cập nhật PUBG Mobile 1.0 vừa được tung ra cùng với Erangel mới được cải tiến – Erangel 2.0. Những người chơi yêu thích tựa game PUBG Mobile đều đã rất háo hức để xem nó từ năm ngoái.

Mọi người đều mong đợi Erangel 2.0 sẽ có đồ họa đẹp hơn với kết cấu tinh tế, các toà nhà mới, khu vực mới, cấu trúc mới, làm cho trải nghiệm chơi trên bản đồ PUBG Mobile được chơi nhiều nhất chân thực hơn.

Tất cả mọi người đều mong đợi một Erangel 2.0 mới đẹp và chân thực hơn

Tuy nhiên, thực tế thì lại khác. Nhiều người chơi thực sự cho rằng PUBG Mobile giờ đây đã trông giống với Free Fire hơn với bản nâng cấp giao diện người dùng mới và Erangel 2.0. Điều này thật đáng mỉa mai khi người chơi PUBG Mobile trước đây luôn chế nhạo Free Fire vì sao chép lại tựa game.

Erangel trước khi có bản cập nhật lớn trông sặc sỡ và rực rỡ hơn
Erangel 2.0 sau khi cập nhật trông tẻ nhạt như Free Fire, đặc biệt là với mức cài đặt thấp
Phối màu của Erangel trông giống với Free Fire hơn

Trừ khi bạn đang chơi PUBG Mobile 1.0 ở mức cài đặt HD, còn không trò chơi sẽ không thực sự đẹp. Một số người chơi thậm chí còn đề xuất rằng mọi người nên ở lại bản cập nhật 0.19.0 trước đó cho đến khi đội ngũ phát triển làm gì đó với điều này, hoặc đến khi trò chơi buộc họ phải update.

Cũng có người cho rằng PUBG Mobile chỉ đang thực sự cố gắng trông giống phiên bản PC hơn chứ không phải Free Fire.

PUBG Mobile đang chiếm nhiều dung lượng hơn sau mỗi bản cập nhật

Ngoài vấn đề này, bản cập nhật 1.0 cũng khiến trò chơi chiếm nhiều dung lượng lưu trữ hơn. Giờ đây, bạn cần ít nhất 4GB dung lượng lưu trữ trên điện thoại chỉ để chứa các nội dung cơ bản và hơn 8G cho mọi bản đồ và tính năng trong game.

Dung lượng của trò chơi không ngừng tăng lên sau mỗi lần cập nhật trong khi trò chơi có vẻ đang ngày càng tệ hơn rất nhiều, điều này làm không ít người chơi thất vọng.

Bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, lái xe, phương tiện, mẹo, chiến thuật

PUBG Mobile: Các chiến thuật lái xe chuyên nghiệp để trở thành Pro Player

Next Post
PUBG Mobile, mới chơi, mẹo, tip

PUBG Mobile: Tip hay dành cho người mới bắt đầu chơi

Related Posts