Chuyện gì đã xảy ra với Erangel 2.0 PUBG Mobile?

Chuyện gì đã xảy ra với Erangel 2.0 PUBG Mobile?
erangel 2.0 delay

Đã một năm trôi qua kể từ khi thông báo của PUBG Mobile cho bản đồ Erangel 2.0 – nhưng vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức. Vì sao như thế? Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Một năm trước, tại sân khấu từ giải đấu lớn nhất trong năm của PUBG Mobile, ông Vincent Wang – tổng giám đốc của Tencent Games đã công bố về Erangel 2.0. Thông báo cập nhật này là một tin gây sốc và được mọi người chờ đợi nhất từ trước tới nay.

Một trong những bản đồ đầu tiên này được hứa hẹn là sẽ có một sự cải tiến lớn, bao gồm thiết kế, hiệu ứng, đồ họa,… đến với phiên bản trên điện thoại di động.

Thông báo tiếp tục được trích dẫn rằng bản đồ sẽ được cập nhật không lâu sau. Tuy nhiên, sau hơn một năm, game thủ vẫn không biết chính xác khi nào bản đồ sẽ có mặt trong trò chơi. Nhà phát triển cũng đưa ra rất nhiều tin tức liên quan, nhưng mọi câu trả lời đều quá mơ hồ.

CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA?

Nhà phát triển đã không nhắc nhiều về Erangel 2.0 sau thời gian công bố

Tencent đã không bình luận nhiều về chủ đề này kể từ sau khi họ công bố, mặc dù đã có rất nhiều người chơi nhắc đi nhắc lại. Trong một dịp hiếm hoi ở tháng 1 năm nay, họ nói rằng bản đồ vẫn còn đang trong quá trình phát triển và muốn làm nó trở nên tốt nhất có thể.

Kể từ đó, rất nhiều tính năng mới đã được thêm vào PUBG Mobile như chế độ TDM mới, chế độ Rage Gear, chế độ Domination, chế độ Infected, vũ khí mới, sự kiện,… và gần đây nhất đó là sự bổ sung bản đồ Livik.

Khi được hỏi về Erangel 2.0 trong khi bản đồ mới được ra mắt vào ngày 26 tháng 6, Tencent đã xác nhận rằng nó đang được chỉnh sửa lần cuối.

TẠI SAO LẠI CÓ SỰ CHẬM TRỄ NÀY?

Nhiều người đã thôi không trông đợi bản cập nhật này nữa

Lý do đằng sau sự chậm trễ của Erangel 2.0 có thể là những khó khăn về kỹ thuật (do được chuyển từ bản cập nhật Erangel từ PUBG PC) hoặc thậm chí có thể do dịch Corona.

Do thời gian trì hoãn quá lâu, sự mong đợi của bản làm lại Erangel từ phía người chơi dần bị phai nhạt,chỉ còn một phần nhỏ người chơi trong cộng đồng là thực sự vẫn mong đợi.

Hiện tại bản đồ đã xuất hiện tại phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc, do đó có lẽ đã đến lúc nó cần phải ra mắt. Bởi vì trước đây, các tính năng giới thiệu trong Game for Peace sẽ có mặt trong phiên bản toàn cầu sau một vài tuần. Hi vọng đây sẽ không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể dự đoán ngày phát hành chính thức.

Chúng mình sẽ theo dõi việc này một cách chặt chẽ và sẽ cập nhật lại cho mọi người ngay khi có tin tức mới. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

PUBG Mobile: Thông tin về tính năng Bang Hội mới

Next Post
PUBG Mobile, súng hiếm, khó tìm, vũ khí

PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng hiếm có khó tìm

Related Posts