FAU-G được hứa hẹn sẽ thay thế PUBG Mobile tại Ấn Độ, bỏ xa tựa game “bắp tre”

FAU-G được cho là hay hơn PABJE tại Ấn Độ
FAU-G

Một số thông tin xuất hiện về một trò chơi do Ấn Độ phát triển có thể thay thế PUBG Mobile. Nó được hứa hẹn nhiều hơn so với tựa game PABJE (Đọc là Bắp Tre). Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Sau khi Ấn Độ chính thức cấm PUBG Mobile, trò chơi phổ biến tại nơi đây cùng với 117 ứng dụng khác có nguồn gốc từ Trung Quốc, những người hâm mộ “bữa tối gà” đã tìm kiếm một giải pháp thay thế để giải tỏa “cơn đói” của họ.

Lần trước bọn mình đã giới thiệu PABJE (Đọc là Bắp Tre) hiện đang được phổ biến tại Ấn Độ, bởi vì nó khá giống PUBG Mobile. Nếu bạn vẫn chưa đọc qua bài viết về PABJE thì đừng lo, bạn vẫn có thể xem lại thông qua đường dẫn bên dưới:

Và lần này chúng ta cùng đến với một trò chơi hứa hẹn hơn PAU-G: Fearless And United Guards.

Chỉ vài ngày sau khi lệnh cấm được công bố, một công ty khởi nghiệp của Ấn Độ có tên là nCore Games đang phát triển một trò chơi được xem là giải pháp thay thế PUBG Mobile, có tên FAU-G: Fearless And United Guards. Tựa game sẽ được ra mắt vào tháng 10 và đã được thông báo trong vòng vài ngày kể từ khi PUBG Mobile bị cấm. 

Thậm chí nó còn được giới thiệu bởi một diễn viên nam nổi tiếng tại Ấn Độ “Akshay Kumar”. Anh đã thông báo trên twitter của mình và giải thích rằng “…Bên cạnh việc giải trí, người chơi cũng sẽ được tìm hiểu về công lao của những người lính Ấn Độ, trong khi đó 20% tổng số tiền kiếm được sẽ dành cho một tổ chức từ thiện có liên quan”. Và người sáng lập nCore Games “Vishal Gondal”, cũng là nhà phát triển FAU-G cũng có một bài đăng tương tự.

Nó được giới thiệu bởi một diễn viên nổi tiếng tại Ấn Độ

NHỮNG TRANH CÃI XOAY QUANH FAU-G

Poster được lấy từ Mỹ

Áp phích tựa game được cho là chỉnh sửa lại của người khác

Bức ảnh áp phích của trò chơi thường xuất hiện trên mạng xã hội. Lần đầu tiên Poster được đăng trên Twitter bởi Akshay Kumar, nó không có gì liên quan đến trò chơi. Nhiều người phát hiện ra đây chỉ là phiên bản sửa đổi một chút của bức ảnh về binh lính Hoa Kỳ mà có thể dễ dàng tìm thấy trên internet. Nó cũng đã được sử dụng làm hình ảnh trên một số bài báo trước trò chơi FAU-G.

Rõ ràng hình ảnh này đã được sử dụng trong nhiều bài báo khác

Nếu đây được gọi là trò chơi thay thế PUBG, nhưng thậm chí không có áp phích riêng, điều này cũng có nghĩa là bản thân “khái niệm” tựa game còn chưa được hoàn thiện. Việc một trò chơi không có poster riêng được công bố ngay sau khi PUBG bị cấm chẳng khác nào đang lợi dụng tình hình hiện tại.

Tên và ý tưởng

“FAU-G” rõ ràng ai cũng biết nó được “copy” và chỉnh sửa lại từ “PUBG Mobile” chỉ để thu hút người hâm mộ ủng hộ. Nếu trò chơi được cho là một sự thay thế đích thực của người Ấn Độ, thì các nhà phát triển có thể nghĩ ra một thứ gì đó thú vị thay vì chỉ là một trò lừa bịp, rõ ràng từ viết tắt “Fearless And United Guards” là khá ngớ ngẩn.

Trò chơi được phát triển với nguồn tài trợ từ Canada

Như chúng ta đã biết, trò chơi được miêu tả là có nội dung liên quan mật thiết đến người lính Ấn Độ. Tuy nhiên nó lại được thực hiện với sự tài trợ từ Canada.

Mặc dù bản thân ý tưởng ​​tạo ra một trò chơi mới để thay thế tựa game đã quá phổ biến rất đáng khen ngợi, nhưng nhiều người tin rằng thời điểm thông báo được đưa ra quá thuận tiện cho một nỗ lực rõ ràng là để thu được càng nhiều tiền và hỗ trợ cho trò chơi càng tốt. Cũng không có gì quá nổi bật khi cộng đồng đã ủng hộ nhiều hơn cho trò chơi mới, bởi vì căng thẳng đang diễn ra giữa Ấn Độ và Trung Quốc.

Tuy nhiên, nhà phát triển FAU-G gần đây cho biết nhóm của họ đã làm việc trên trò chơi từ tháng 5 / tháng 6 và đang chuẩn bị cho bản phát hành vào tháng 10. Anh ta nói thêm rằng lệnh cấm PUBG Mobile chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên:

“FAU-G đang trong quá trình phát triển và chúng tôi đang chuẩn bị cho bản phát hành vào tháng 10. Lệnh cấm đối với PUBG Mobile là ngẫu nhiên.  Nhiều người tin rằng các nhà phát triển game Ấn Độ không thể tạo ra các trò chơi chất lượng tốt, tại nCore, chúng tôi muốn chứng minh rằng ý nghĩ đó là sai và đưa ra các trò chơi có thể cạnh tranh với các trò chơi quốc tế. Đội ngũ nhà phát triển của chúng tôi có trình độ cao và có khả năng phát triển trò chơi tốt như PUBG hoặc bất kỳ trò chơi nào khác. “

Chúng ta cùng chờ xem sản phẩm của họ như thế nào nhé!

Bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

PUBG Mobile Ranked Arena 2: Những điểm cần chú ý và ngày kết thúc mùa giải

Next Post
PUBG Mobile, cập nhật, update, 1.0, Erangel

PUBG Mobile Update 1.0: Erangel 2.0 đã đến, cải tiến Livik, cân bằng vũ khí, chế độ Zombie và hơn thế nữa

Related Posts