PUBG Mobile sắp ra mắt bản đồ riêng, không theo phiên bản PC?

Ra mắt bản đồ riêng PUBG Mobile
fourex pubg mobile

Các mảnh bản đồ bị rò rỉ thực sự không phải là Erangel 2.0 hay Karakin. Khả năng cao đó là một bản đồ mới có tên gọi Fourex đã từng được EXP.GG thông báo trước đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Gần đây, Fanpage chính của trò chơi đã đưa ra một số hình ảnh bí ẩn. Nhiều người chơi đã cố gắng ghép các mảnh lại với nhau và kết quả cho ra một bản đồ.

Rất nhiều game thủ đã đặt ra giả thuyết rằng đây là bản đồ Erangel 2.0 – một phiên bản tân trang của Erangel hiện tại. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy nó không hề giống Erangel một chút nào, thậm chí là bất kỳ bản đồ nào đã xuất hiện trong PUBG PC lẫn PUBG Mobile. Cho nên khả năng cao nhất đây chính là bản đồ có tên mã: “FOUREX”.

Fanpage PUBG Mobile đã rò rỉ hình ảnh về bản đồ mới

Fourex” chưa từng được ra mắt ở bất kỳ phiên bản nào. Đây có thể là lần đầu tiên người chơi thấy một bản đồ Battle Royale phát hành trước cả phiên bản PUBG PC. Theo như những rò rỉ ban đầu, nó sẽ có kích thước 2×2 km, nhỏ hơn bất kỳ bản đồ cho trận chiến 100 người nào.

Theo như những hình ảnh rò rỉ, bản đồ sẽ là sự kết hợp giữa 4 map hiện có trong PUBG: Erangel, Miramar, SanhokVikendi. Hầu hết phần trung tâm của “Fourex” được bao phủ bởi cỏ, một phần nhỏ ở phía trên bên phải được bao phủ bởi tuyết, đó là cảm hứng từ Vikendi. Một phần nhỏ khác phía dưới bên trái là một sa mạc, giống với Miramar. Cuối cùng, hòn đảo nhỏ phía dưới bên phải đại diện cho Sanhok.

Bản đồ Fourex là sự kết hợp của 4 bản đồ trong PUBG Mobile

Bản đồ hiện đang có trên phiên bản beta Trung Quốc và chưa hoàn thành. Nếu như bạn để ý trong hình ảnh, có thể thấy nhà phát triển chưa đặt tên cho bất kỳ vị trí nào. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đây chưa phải là chất lượng cuối cùng, game thủ còn phải đợi thêm một thời gian nữa.

Shotgun mới

Tuy nhiên, khi xem xét việc rò rỉ những mảnh bản đồ mới từ chính Fanpage của PUBG Mobile, cho thấy nó sẽ đến sớm, có thể trong bản cập nhật 0.19.0.

Cũng theo rò rỉ, bản đồ sẽ đến cùng với một khẩu Shotgun mới 7 viên, có chế độ bắn bán tự động và một phụ kiện mới có tên gọi “Extended Barrel” (loại phụ kiện này ở một số tựa game sẽ giúp cho sát thương vũ khí tăng hoặc giữ ở mức “ổn” khi được bắn ở khoảng cách lớn) cho vũ khí tầm xa. Ngoài ra, còn có thêm một chiếc xe 4 bánh vượt địa hình to lớn.

Xe vượt địa hình khổng lồ

Bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
warcraft 3 forzen throne, warcraft III, download warcraft 3

Hướng dẫn download Warcraft 3 Frozen Thorne full crack mới nhất 2020

Next Post

Chính thức: Naul về với team Flash bổ sung đội hình toàn sao

Related Posts