Free Fire cấm hơn 3.8 triệu tài khoản sử dụng hack

Free Fire cấm
free fire cấm hack

Garena gần đây đã công bố một số biện pháp chống hack mới cho tựa game Free Fire và có vẻ như hệ thống rất thành công khi đã cấm được hàng nghìn tài khoản gian lận. Cùng EXP.GG  tìm hiểu nhé!

Cụ thể, sau khi ra mắt bản cập nhật ngày 8/4, hệ thống chống gian lận của họ đã báo động một sự gia tăng đột biến số lượng các hacker và nhiều dữ liệu báo cáo từ người chơi hoàn toàn khớp với hệ thống.

Được biết trong bản updade, một hệ thống chống hack mới có tên gọi “Operation Cutcord” được thêm vào. Ngay sau đó, nó đã lập tức truy quét hàng loạt các tài khoản có hành vi bất thường.

Hệ thống chống gian lận đang làm tốt việc của nó hay game có quá nhiều hack?

Hệ thống đã cấm hơn 700.000 tin tặc chỉ tính riêng các báo cáo được người chơi gửi về và nâng con số này lên hơn 3.8 triệu tài khoản sau đó. Điều này nói lên rằng, hack tràn lan cũng là vấn đề rất lớn trong Free Fire.

Nhà phát triển cho biết “Operation Cutcord” chỉ mới bắt đầu giai đoạn 1. Trong tương lai, đội ngũ phát triển sẽ tiếp tục tìm ra các mánh gian lận mới nhằm tăng cường hệ thống chống hack.

Free Fire cũng đưa ra chính sách không khoan nhượng với những kẻ gian lận

Và cũng như nhiều các tựa game thể loại Battle Royale, Free Fire cũng đưa ra chính sách không khoan nhượng đối với những kẻ gian lận. Điều này đồng nghĩa với việc hack sẽ bị cấm tài khoản vĩnh viễn.

Gần đây, một số tuyển thủ chuyên nghiệp trong trò chơi Free Fire tại Ấn Độ đã bị bắt gặp sử dụng phần mềm gian lận, được phát hiện bởi hệ thống chống hack. Và tất nhiên, ngay sau đó họ đã bị cấm khỏi tựa game.

Một số tuyển thủ chuyên nghiệp đã bị cấm do sử dụng phần mềm thứ ba

Garena cũng nói thêm rằng bất cứ người chơi nào bị cấm bởi việc sử dụng các phần mềm thứ ba không chính thức sẽ không được gỡ bỏ lệnh trừng phạt trong bất kỳ trường hợp nào.

Bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
warcraft 3 reforged, warcraft iii reforged, tải warcraft 3 reforged, download warcraft 3 reforged

Hướng dẫn cách tải Warcraft 3 Reforged và cách chơi 2020

Next Post

Chủ tịch T1 phải chính thức lên tiếng về drama hiểu lầm nghiêm trọng về Canna của game thủ Trung Quốc

Related Posts