Free Fire dính phốt “xài chùa” hình ảnh của World of Tanks Blitz

Free Fire ngang nhiên “vay mượn” hình ảnh của World of Tanks Blitz. 
Free Fire, đạo nhái, ăn cắp, World of Tanks Blitz

Tựa game sinh tồn trên di động Free Fire hiện đang nhận nhiều ý kiến trái chiều vì ngang nhiên “vay mượn” hình ảnh của World of Tanks Blitz. 

Mới đây, cộng đồng World of Tanks Blitz (bản Mobile) được một phen dậy sóng. Cụ thể, nhiều game thủ phát hiện ra hình nền của một số nhân vật mới ra mắt trong tựa game Free Fire là lấy từ hình ảnh của World of Tanks Blitz. Đặc biệt, không chỉ một mà có những hai tấm ảnh đã bị ‘xài chùa’ trắng trợn.

Free Fire, đạo nhái, ăn cắp, World of Tanks Blitz

Hình nền để quảng bá Imperial Legion rất giống World of Tanks Blitz

Free Fire, đạo nhái, ăn cắp, World of Tanks Blitz

Không chỉ một mà tận hai tấm ảnh được “mượn dùng”

Trang Facebook chính thức của World of Tanks Blitz cũng đã lên tiếng về vụ việc. Họ đã khẳng định việc lấy hình ảnh của World of Tanks là trái phép. Và sẽ đưa ra những biện pháp xử lý của mình. Đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ từ cộng đồng game thủ đã báo cáo cho họ.

Free Fire, đạo nhái, ăn cắp, World of Tanks Blitz

Tankers! Tôi thấy rất nhiều ảnh chụp màn hình “một trò chơi khác” sử dụng hình ảnh của chúng tôi bất hợp pháp. Chúng tôi CẢM ƠN CÁC BẠN đã quan tâm. Các chuyên gia của chúng tôi đã biết và sẽ cố hết sức để giải quyết chuyện này theo cách tốt nhất. Cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn!

Đây không phải lần đầu Free Fire bị lên án vì ăn cắp hình ảnh và đạo nhái nội dung. Nhiều game thủ chỉ ra rằng nhiều trò chơi khác cũng từng bị Free Fire “vay mượn”.

Free Fire, đạo nhái, ăn cắp, World of Tanks Blitz

Khi “ý tưởng lớn” gặp nhau.

Free Fire, đạo nhái, ăn cắp, World of Tanks Blitz

Concept hình ảnh quảng bá của hai trò chơi có nhiều nét giống nhau.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

World of Tanks là một trò chơi trực tuyến được phát hành bởi hãng Wargaming. Trò chơi xoay quanh những phương tiện chiến đấu bọc thép (xe tăng, pháo chống tăng, pháo tự hành, v.v…) trong những năm của thế kỉ 20. Mỗi người chơi có thể điều khiển một loại phương tiện, có thể là tăng hạng nhẹ, hạng trung, hạng nặng, pháo chống tăng, pháo tự hành.

Trò chơi cũng có mặt trên phần mềm điện thoại với tên gọi World of Tanks Blitz.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Kiếm Hồn 3D

Kiếm Hồn 3D chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, game thủ Việt tha hồ “bung lụa”

Next Post
Đột Kích

NPH VTC Online: Game Đột Kích không đóng cửa, không đổi tên

Related Posts